(Baohatinh.vn) - Vơi việc chi trả quyền lợi bảo hiểm có tổng trị giá gần 831 triệu đồng, BIDV Hà Tĩnh đã thể hiện sự cam kết trách nhiệm đối với khách hàng. Số tiền này sẽ giúp các gia đình có thêm chi phí trong giai đoạn khó khăn.
Sáng 25/2, Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) Chi nhánh tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ BIDV MetLife tổ chức lễ chi trả quyền lợi bảo hiểm cho các khách hàng trên địa bàn.
Khách hàng Đ.V.T. (xã Cẩm Sơn, Cẩm Xuyên) tham gia hợp đồng bảo hiểm với sản phẩm “Qùa tặng hạnh phúc” vào tháng 6 năm 2020, số tiền bảo hiểm là 230 triệu đồng.
Anh T. không may bị tử vong do tai nạn. Theo đó, ngoài số tiền chi trả 460 triệu đồng, gia đình anh còn được nhận quyền lợi nội trú do tai nạn với sản phẩm hỗ trợ viện phí và chi phí phẫu thuật là 16,8 triệu đồng.
Phó Giám đốc NHNN tỉnh, Giám đốc BIDV Hà Tĩnh và lãnh đạo Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ BIDV MetLife trao biểu trưng số tiền cho các gia đình.
Cũng trong sáng nay, BIDV Chi nhánh tỉnh Hà Tĩnh và Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ BIDV MetLife đã chi trả số tiền 353,99 triệu đồng cho gia đình khách hàng N.V.H. (phường Hà Huy Tập, TP Hà Tĩnh).
Được biết, khách hàng N.V.H. tham gia hợp đồng bảo hiểm với sản phẩm “Qùa tặng hạnh phúc” vào tháng 9 năm 2021, số tiền bảo hiểm 353,99 triệu đồng. Sau khi đóng bảo hiểm 1 tuần, anh H. không may bị đột quỵ và phải chịu thương tật.
Số tiền mà bảo hiểm chi trả đợt này sẽ giúp các gia đình có thêm chi phí để trang trải trong giai đoạn khó khăn.
Bảo hiểm nhân thọ là sản phẩm bảo hiểm tự nguyện, mang ý nghĩa nhân văn rất lớn.
Với mong muốn mang lại quyền lợi tốt nhất cho khách hàng, BIDV cung cấp các gói bảo hiểm nhân thọ nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng theo từng giai đoạn trong cuộc sống. Đây là kênh đầu tư hiệu quả, tiết kiệm; không chỉ đơn thuần là giải pháp bảo vệ khách hàng trước những rủi ro không lường trước trong cuộc sống, sản phẩm còn là một công cụ giúp khách hàng chủ động thiết lập kế hoạch tài chính cho tương lai an toàn và hạnh phúc.
Trường hợp chi trả quyền lợi bảo hiểm nhân thọ hôm nay là một minh chứng cụ thể, thể hiện sự cam kết trách nhiệm của BIDV Metlife đối với khách hàng.
Ông Nguyễn Đình Thịnh - Giám đốc BIDV Chi nhánh tỉnh Hà Tĩnh
Công ty CP Đầu tư và Thương mại Hoàng Gia Phát trao nhiều suất quà với tổng trị giá 70 triệu đồng cho người dân các xã: Cẩm Mỹ, Cẩm Duệ (Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) bị thiệt hại trong trận mưa lũ vừa qua.
Lãnh đạo Báo Hà Tĩnh và một số nhà tài trợ đã tới động viên, trao hơn 51 triệu đồng hỗ trợ gia đình bà Nguyễn Thị Thịnh ở TDP 4, phường Bắc Hà, thành phố Hà Tĩnh.
Đoàn Thanh niên - Hội Chữ thập đỏ phường Đại Phúc (TP Bắc Ninh) đã trao hỗ trợ nhà, tặng quà học sinh khó khăn tại Can Lộc với tổng nguồn lực 100 triệu đồng.
"Ngôi nhà khăn quàng đỏ" là món quà ý nghĩa, góp phần khích lệ em Hoàng Nguyễn Tiến Đạt (xã Tùng Châu, huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh) vượt khó, phấn đấu đạt kết quả cao trong học tập.
Ngoài 228 nhà được xây dựng và sửa chữa theo chương trình xóa nhà tạm, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) đã huy động các nguồn lực khác để xây mới và sửa chữa 58 nhà đại đoàn kết...
3 "Ngôi nhà khăn quàng đỏ" có tổng nguồn hỗ trợ 80 triệu đồng do Thành đoàn, Hội đồng Đội TP Hà Tĩnh kêu gọi để giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Văn phòng Tỉnh ủy Hà Tĩnh đã trao tặng 50 chiếc quạt điện cho 50 hộ gia đình hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình chính sách thuộc diện xóa nhà tạm, nhà dột nát trên địa bàn huyện Kỳ Anh.
Gần 70 tuổi, không chồng, không con, đau ốm triền miên... nhưng bà Nguyễn Thị Liên (Can Lộc, Hà Tĩnh) phải một mình cáng đáng thêm việc chăm sóc người em gái bị bệnh tâm thần.
Đến nay, huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) đã hoàn thiện xây dựng 67/67 nhà ở cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, tạo "bước đệm" giúp người dân ổn định cuộc sống, vươn lên thoát nghèo.
Những ngôi nhà được xây mới, sửa chữa khang trang, vững chắc đã giúp người nghèo, gia đình người có công ở TX Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống, góp phần thực hiện hiệu quả chính sách an sinh xã hội trên địa bàn.
Những đồ gia dụng thiết yếu được đơn vị tài trợ trao tặng sẽ góp phần giúp các hộ gia đình thuộc diện xóa nhà tạm, nhà dột nát ở Hà Tĩnh sớm ổn định cuộc sống.
Trung úy Nguyễn Trọng Bá là con út trong một gia đình thuần nông ở TX Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh). Đồng chí có 2 chị gái, chị cả mắc bệnh tâm thần phân liệt thể trầm cảm, chị thứ hai bại não bẩm sinh.
Ngôi nhà mới góp phần tạo điều kiện giúp Thiếu tá Hoàng Văn Song (Ban CHQS huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh) yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Chương trình xóa nhà tạm, nhà dột nát của Hà Tĩnh được xem là “cuộc cách mạng” về nhà ở, là cứu cánh cho các gia đình khó khăn ở xã biên giới Hương Lâm (Hương Khê).
Tháng Nhân đạo 2025 đang được các địa phương, hội chữ thập đỏ các cấp ở Hà Tĩnh khởi động với nhiều chương trình sôi nổi, thiết thực nhằm lan tỏa yêu thương trong cộng đồng.
Hội LHPN tỉnh và các đơn vị đỡ đầu trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh đã huy động 315 triệu đồng hỗ trợ 6 gia đình hộ nghèo, hộ cận nghèo xoá nhà tạm, nhà dột nát.
Những món quà ý nghĩa đã được lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh, huyện kịp thời trao tặng đến các đối tượng chính sách tại huyện Hương Sơn nhân dịp kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam.
Công đoàn MTTQ tỉnh Hà Tĩnh và các cơ quan đỡ đầu huyện Hương Sơn đã huy động được số tiền hơn 276 triệu đồng hỗ trợ những hộ nghèo, hộ cận nghèo xoá nhà tạm, nhà dột nát
Trẻ em sau khi khám sàng lọc, đủ điều kiện phẫu thuật sẽ được Trung tâm Công tác xã hội - Giáo dục nghề nghiệp cho người khuyết tật Hà Tĩnh đề xuất các nhà tài trợ hỗ trợ chi phí can thiệp phẫu thuật.
Chương trình đỡ đầu là cầu nối để các đơn vị góp phần công sức để các hộ dân khó khăn, người có công ở Can Lộc (Hà Tĩnh) có thêm niềm tin, động lực vươn lên trong cuộc sống.
Nỗ lực trong huy động nguồn quỹ, hỗ trợ hội viên học nghề, các cấp hội người mù ở Hà Tĩnh luôn đồng hành để người khiếm thị vươn lên trong cuộc sống, tự tin hòa nhập cộng đồng.
Báo Pháp luật Việt Nam và Công ty Cổ phần MBN Jupiter (Hà Nội) đã hỗ trợ 2 hộ nghèo ở huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) xây dựng nhà đại đoàn kết với mức hỗ trợ 100 triệu đồng/nhà...