Do bị thẻ đỏ trong trận gặp U23 Đài Bắc Trung Hoa nên HLV Emilov Popov sẽ bị cấm chỉ đạo trong trận đấu giữa U23 Myanmar gặp U23 Việt Nam.
Phút 74 khi tỷ số trận đấu giữa U23 Đài Bắc Trung Hoa và U23 Myanmar đang là 0-0, HLV Emilov Popov đã có những phản ứng với trọng tài, có lẽ do không hài lòng với một quyết định nào đó trên sân. Ngay lập tức, trọng tài chính Zainiddinov rút thẻ đỏ truất quyền chỉ đạo HLV trưởng của U23 Myanmar.
Dù mất HLV trưởng nhưng U23 Myanmar lại chơi tốt hơn sau đó. Bằng chứng là đội bóng này đã ghi được bàn thắng ở phút 78 để bỏ túi trọn 3 điểm.
Với chiếc thẻ đỏ trên, HLV Emilov Povov sẽ bị treo quyền chỉ đạo trong trận đấu với U23 Việt Nam vào ngày 2/11 sắp tới.
Theo thông tin mà chúng tôi có được, nhiều khả năng, trợ lý Fonseca sẽ được giao trọng trách để chỉ đạo U23 Myanmar thi đấu với U23 Việt Nam. Nếu thế, đây là điều hết sức thú vị khi ông Fonseca từng làm việc với bóng đá Việt Nam, từng đóng vai trò trợ lý cho HLV Park Hang Seo.
Cuộc đối đầu giữa U23 Việt Nam và U23 Myanmar xứng đáng là trận chung kết bảng khi cả 2 đội đang được coi là ở điểm xuất phát khi mọi chỉ số về điểm, bàn thắng - bại đều bằng nhau.
Một trận đấu có thể rất căng thẳng nhưng cũng có thể thoải mái nếu như các bảng đấu khác kết thúc có lợi U23 Việt Nam cũng như U23 Myanmar. Rất có thể, một trận hòa sẽ giúp cả 2 đội giành quyền dự VCK.
Cần biết rằng, có đến 9 bảng đấu kết thúc vào ngày 31/10. Riêng bảng D kết thúc cùng ngày với với bảng I của U23 Việt Nam nhưng đội đứng thứ nhì ở bảng D chắc chắn không vượt quá 3 điểm.
GĐKT Vũ Tiến Thành cùng Trưởng đoàn CLB HAGL Nguyễn Tấn Anh nhận án kỷ luật nặng sau hành vi phản ứng thái quá với tổ trọng tài trên sân Pleiku tối 18/4.
Trong 90 phút, cả HAGL và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đều không tạo ra nhiều tình huống nguy hiểm để rồi trận đấu được định đoạt bằng một sai lầm cá nhân ở cuối hiệp 1.
Rạng sáng 17/4, Arsenal đánh bại Real 2-1 ở tứ kết lượt về ngay tại Bernabeu, hiên ngang vào bán kết với tổng tỷ số 5-1; trong khi đó, Inter hòa 2-2 với Bayern ở lượt về và đi tiếp với tổng tỷ số 4-3.
Các tiền vệ Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Hoàng Đức và trung vệ Đỗ Duy Mạnh được chọn vào đội hình Các ngôi sao Đông Nam Á (ASEAN All Stars) đấu giao hữu Manchester United vào tháng 5.
Tấm vé tham dự U17 World Cup 2025 tưởng chừng đã nằm trong tay U17 Việt Nam nhưng phút chốc lại vụt mất. Khép lại hành trình châu Á đầy tiếc nuối, nhưng phía trước với các học trò HLV Roland là cả bầu trời hứa hẹn.
Siêu sao Cristiano Ronaldo lại vừa khiến tất cả phải trầm trồ với một siêu phẩm bàn thắng giúp Al Nassr ngược dòng thành công. Ngoài ra, anh cũng có một pha ăn mừng gây sốt.
Đêm 7/4, sau cả trận gần như bị ép hoàn toàn, U17 Việt Nam hòa Nhật Bản bằng bàn thắng ở phút 90+5 ghi trên chấm phạt đền ở lượt hai bảng B giải U17 châu Á 2025.
Nguyễn Xuân Son khiến người hâm mộ bất ngờ khi anh đã có thể tập luyện cùng các đồng đội ở CLB Nam Định. Chân sút gốc Brazil có thể trở lại đội tuyển Việt Nam sớm hơn dự kiến.
Trang chủ Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) vừa có bài viết về loạt cầu thủ đáng xem nhất tại vòng chung kết U17 châu Á 2025. Cầu thủ được AFC chú ý trong danh sách U17 Việt Nam là trung vệ đội trưởng Lê Huy Việt Anh.
Xuất sắc lọt vào đội hình tham dự Vòng chung kết U17 châu Á 2025, hai cầu thủ người Hà Tĩnh sẽ có cơ hội thể hiện năng lực bản thân để có thể giúp đội bóng đạt thành tích tốt nhất.
Rạng sáng 2/4, MU thua Nottingham Forest 0-1 ở vòng 30, qua đó có lần đầu tiên trong kỷ nguyên Premier League thất bại trước đối thủ này ở cả lượt đi lẫn lượt về trong một mùa giải.
Cánh cửa tham dự U17 World Cup 2025 dành cho các đội của châu Á được mở rộng hơn khi FIFA quyết định nâng số suất của châu lục lên 8 đội. Liệu U17 Việt Nam có cơ hội tranh suất đến Qatar dự vòng chung kết U17 châu Á 2025?