VFF: Cầu thủ bổ sung từ Việt Nam kịp ra sân trận gặp U23 Thái Lan

Đội hình U23 Việt Nam có nhiều cầu thủ mắc COVID-19 trong thời gian qua. Để đảm bảo lực lượng tranh tài, ban huấn luyện đã triệu tập bổ sung từ Việt Nam và nhiều khả năng các cầu thủ này sẽ kịp ra sân trận gặp U23 Thái Lan.

VFF: Cầu thủ bổ sung từ Việt Nam kịp ra sân trận gặp U23 Thái Lan

Mới đây, nhiều thông tin cho rằng U23 Việt Nam có khả năng bị xử thua U23 Thái Lan trong lượt trận cuối bảng C do không đủ tối thiểu 14 cầu thủ khỏe mạnh như yêu cầu của ban tổ chức giải U23 Đông Nam Á.

Bên cạnh đó, nhóm cầu thủ bổ sung từ Việt Nam phải đến ngày mai 22/2 mới có mặt ở Campuchia và có nguy cơ không thể ra sân.

Tuy nhiên, qua trao đổi, Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Hoài Anh khẳng định các cầu thủ bổ sung sẽ kịp ra sân thi đấu.

“Ban huấn luyện bổ sung các cầu thủ từ Việt Nam. Chúng tôi sẽ lo xong thủ tục để các cầu thủ mới kịp ra sân trong trận gặp U23 Thái Lan”, ông Lê Hoài Anh cho biết.

Nếu bị xử thua, U23 Việt Nam vẫn có thể lọt vào bán kết với tư cách đội nhì bảng xuất sắc nhất. Tuy nhiên, ở một giải đấu trẻ không đặt nặng thành tích, việc không được thi đấu sẽ khiến các cầu thủ không có cơ hội cọ xát với những đối thủ trong khu vực, đặc biệt là trước U23 Thái Lan. Hi vọng, U23 Việt Nam sẽ đủ điều kiện ra sân .

Trước đó, ban huấn luyện đã đề xuất gọi bổ sung 6 cầu thủ gồm Phan Tuấn Tài (Viettel), Đinh Quý (Quảng Nam), Vũ Đình Hai (Phù Đổng), Huỳnh Tiến Đạt (HAGL), Nguyễn Thanh Nhân (HAGL) và Trần Bảo Toàn (HAGL) lên đường sang Campuchia chi viện cho U23 Việt Nam.

Theo Báo Tiền phong

Đọc thêm

MU sa thải HLV Ruben Amorim

MU sa thải HLV Ruben Amorim

HLV Ruben Amorim đã chính thức bị Man Utd sa thải sau những kết quả kém cỏi trong 14 tháng dẫn dắt đội bóng.
U23 Việt Nam thua Syria 1-2

U23 Việt Nam thua Syria 1-2

Tối 30/12, U23 Việt Nam thất bại 1-2 trước U23 Syria ở trận giao hữu kín, trong cuộc so tài mang tính thử nghiệm và kiểm chứng năng lực đội hình trước thềm VCK U23 châu Á.
Kepa tỏa sáng cho Arsenal

Kepa tỏa sáng cho Arsenal

Rạng sáng 24/12, Arsenal phải chờ tới loạt luân lưu cân não mới khuất phục được Crystal Palace khi Kepa Arrizabalaga trở thành người hùng định đoạt tấm vé vào bán kết.
LĐBĐ Malaysia ra phán quyết vụ nhập tịch

LĐBĐ Malaysia ra phán quyết vụ nhập tịch

Trưa 22/12, Liên đoàn Bóng đá Malaysia (FAM) lên tiếng sau hàng loạt lùm xùm liên quan đến 7 cầu thủ nhập tịch trong nỗ lực xử lý khủng hoảng và khôi phục niềm tin.
FIFA xử thua Malaysia 3 trận với tỷ số 0-3

FIFA xử thua Malaysia 3 trận với tỷ số 0-3

Sáng 17/12, FIFA giáng đòn nặng vào bóng đá Malaysia khi quyết định xử thua 3 trận giao hữu với cùng tỷ số 0-3 do vi phạm quy định về sử dụng cầu thủ nhập tịch.