Đội hình U23 Việt Nam có nhiều cầu thủ mắc COVID-19 trong thời gian qua. Để đảm bảo lực lượng tranh tài, ban huấn luyện đã triệu tập bổ sung từ Việt Nam và nhiều khả năng các cầu thủ này sẽ kịp ra sân trận gặp U23 Thái Lan.
Mới đây, nhiều thông tin cho rằng U23 Việt Nam có khả năng bị xử thua U23 Thái Lan trong lượt trận cuối bảng C do không đủ tối thiểu 14 cầu thủ khỏe mạnh như yêu cầu của ban tổ chức giải U23 Đông Nam Á.
Bên cạnh đó, nhóm cầu thủ bổ sung từ Việt Nam phải đến ngày mai 22/2 mới có mặt ở Campuchia và có nguy cơ không thể ra sân.
Tuy nhiên, qua trao đổi, Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Hoài Anh khẳng định các cầu thủ bổ sung sẽ kịp ra sân thi đấu.
“Ban huấn luyện bổ sung các cầu thủ từ Việt Nam. Chúng tôi sẽ lo xong thủ tục để các cầu thủ mới kịp ra sân trong trận gặp U23 Thái Lan”, ông Lê Hoài Anh cho biết.
Nếu bị xử thua, U23 Việt Nam vẫn có thể lọt vào bán kết với tư cách đội nhì bảng xuất sắc nhất. Tuy nhiên, ở một giải đấu trẻ không đặt nặng thành tích, việc không được thi đấu sẽ khiến các cầu thủ không có cơ hội cọ xát với những đối thủ trong khu vực, đặc biệt là trước U23 Thái Lan. Hi vọng, U23 Việt Nam sẽ đủ điều kiện ra sân .
Trước đó, ban huấn luyện đã đề xuất gọi bổ sung 6 cầu thủ gồm Phan Tuấn Tài (Viettel), Đinh Quý (Quảng Nam), Vũ Đình Hai (Phù Đổng), Huỳnh Tiến Đạt (HAGL), Nguyễn Thanh Nhân (HAGL) và Trần Bảo Toàn (HAGL) lên đường sang Campuchia chi viện cho U23 Việt Nam.
Sau gần một thập kỷ mang theo giấc mơ chinh phục đỉnh cao bóng đá thế giới, thế hệ vàng của bóng đá Bỉ đã khép lại hành trình World Cup 2026 một cách khá đau đớn với nhiều giọt nước mắt rơi.
Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) được cho là đang điều tra các lãnh đạo bóng đá Argentina về cáo buộc rửa tiền hàng trăm triệu USD từ các nhà tài trợ thông qua các ngân hàng ở Mỹ.
Hậu vệ Phan Văn Hiếu và tiền vệ Nguyễn Trọng Sơn đã có mùa giải ấn tượng trong màu áo Bắc Ninh FC, góp phần quan trọng giúp đội bóng Kinh Bắc giành vé lên V.League.
Sau loạt trận diễn ra sáng 30/6 (giờ Việt Nam), World Cup 2026 đã xác định các đại diện tiếp theo tiến vào vòng 16 đội. Cách đây ít phút, Morocco đã quật ngã Hà Lan trong một trận đấu nghẹt thở.
Xin chào, Tôi là Chatbot của Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!