ĐTVN đã có buổi tập đầu tiên tại Mỹ Đình chuẩn bị cho Cúp bóng đá 1000 năm Thăng Long - Hà Nội sẽ diễn ra từ ngày 20 đến 24/9 tới.
Bất ngờ chiếc áo tập của ĐTVN có thêm một vạch xám ngang ngực tôn lá cờ Tổ quốc đậm lên trên nền áo. Lá cờ cũng được in to hơn so với những chiếc áo trước đó. Đây là mẫu áo mới mà hãng Nike thiết kế cho ĐTVN để họ bước vào các giải đấu sắp tới với một niềm tự tôn dân tộc cao hơn!
Trước tiên sẽ là Cúp bóng đá 1000 năm Thăng Long - Hà Nội, nơi thầy trò HLV Calisto sẽ phải nỗ lực hết mình để cống hiến, dâng niềm vui lên Đại lễ. Sau đó là chiến dịch bảo vệ chức vô địch AFF Cup 2010.
Không chỉ có áo, ĐTVN còn đồng loạt sử dụng thử nghiệm giầy mới của Nike. Phần lớn các cầu thủ đều tỏ ra ưng ý với đôi giầy này, duy nhất Sỹ Cường cảm thấy chưa thực sự "khớp chân" và anh đã phải chạy ra ngoài để thay một đôi giầy khác.
Theo danh sách, buổi tập đầu tiên của ĐTVN chỉ thiếu tiền vệ Trọng Hoàng (xin lên muộn). 26 cầu thủ còn lại đều ra sân với một niềm hứng khởi, đặc biệt là những tân binh như Xuân Thành, Mạnh Dũng cùng Văn Quyến, Văn Trương, hai cầu thủ mới được HLV Calisto tạo điều kiện trở lại ĐTQG.
HLV Calisto tỏ ra hài lòng về thái độ tập luyện của các học trò và ông chỉ có một chút lo lắng khi gần cuối giờ tập, hậu vệ trái Văn Trương bị chấn thương, buộc phải rời sân với những bước chân tập tễnh.
Tại lượt trận FIFA Club World Cup 2025 diễn ra đêm qua và rạng sáng nay, cả hai đội bóng lớn của châu Âu là Inter Milan và Borussia Dortmund đều có những chiến thắng khá chật vật.
Bruno Fernandes và Mohamed Salah nằm trong danh sách rút gọn cho giải Cầu thủ hay nhất bóng đá Anh mùa 2024-2025 của Hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp Anh (PFA).
Nhờ đặc điểm dễ tiếp cận, cường độ vận động vừa phải và mang tính tương tác cao, môn thể thao Pickleball được nhiều phụ huynh tại Hà Tĩnh lựa chọn cho con em theo học trong dịp hè.
Viktor Lê bày tỏ niềm vui về những kết quả Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đạt được ở mùa giải này và mong muốn được khám phá nhiều hơn về vùng đất, con người nơi đây.
Các bàn thắng của Lý Công Hoàng Anh và Lâm Ti Phông đã giúp Nam Định thắng 2-0 trên sân Quảng Nam ở vòng 25 V-League 2024-25, diễn ra vào tối 15/6. Nam Định lên ngôi vô địch sớm một lượt trận
Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và SHB Đà Nẵng đã cống hiến cho người hâm mộ trận cầu kịch tính và hấp dẫn, chủ nhà dẫn trước 2 bàn nhưng sau đó lại để cho đối thủ san bằng cách biệt.
Giải Vô địch Pencak Silat trẻ quốc gia năm 2025 tổ chức tại Hà Tĩnh đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng trong lòng các đoàn VĐV và khán giả gần xa.
Matheus Cunha tới Man Utd, Tijjani Reijnders, Rayan Cherki gia nhập Man City hay Trent Alexander-Arnold cập bến Real Madrid là những thượng vụ đáng chú ý trong kỳ chuyển nhượng đặc biệt trước thềm FIFA Club World Cup 2025.
Xu hướng nhập tịch vận động viên trong bóng đá nói riêng hay thể thao nói chung bùng nổ tại Đông Nam Á, nhưng cũng đặt ra tranh cãi về bản sắc và chiến lược phát triển lâu dài.