Cháy ở Trung tâm thương mại Tây Sơn, nhiều ki-ốt bị thiệt hại

(Baohatinh.vn) - Vụ hỏa hoạn xảy ra vào rạng sáng nay (20/4) đã khiến 6 ki-ốt tại Trung tâm thương mại thị trấn Tây Sơn (huyện Hương Sơn - Hà Tĩnh) bị thiệt hại.

Cháy ở Trung tâm thương mại Tây Sơn, nhiều ki-ốt bị thiệt hại

Ông Trần Văn Thắng - Chủ tịch UBND thị trấn Tây Sơn, huyện Hương Sơn cho biết: "Vào khoảng 2h sáng nay, ngọn lửa bắt đầu bùng cháy tại dãy ki-ốt phía ngoài Trung tâm thương mại thị trấn Tây Sơn. Có 6 ki-ốt của các hộ kinh doanh bị thiệt hại.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, người dân cùng lực lượng PCCC Công an huyện Hương Sơn đã có mặt kịp thời dập tắt đám cháy. Đến khoảng 3h sáng, ngọn lửa đã được khống chế".

Cháy ở Trung tâm thương mại Tây Sơn, nhiều ki-ốt bị thiệt hại

Khu vực cháy nằm ở phía trước trung tâm thương mại.

Hiện nay, chưa thống kê được thiệt hại. Được biết, dãy ki-ốt bị cháy chủ yếu là cắt tóc, gội đầu và quán ăn. Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

Chủ đề Cháy ở Hà Tĩnh

Đọc thêm

Đừng để thiết bị sưởi ấm trở thành mồi lửa!

Đừng để thiết bị sưởi ấm trở thành mồi lửa!

Nhiệt độ giảm sâu, nhu cầu sử dụng các thiết bị sinh nhiệt, thiết bị điện để sưởi ấm của người dân Hà Tĩnh tăng cao, kéo theo những nguy cơ tiềm ẩn về cháy, nổ nếu không sử dụng đúng cách.
Đánh “cọc chèo” gãy chân, lĩnh 26 tháng tù

Đánh “cọc chèo” gãy chân, lĩnh 26 tháng tù

Chỉ vì bức xúc khi không xin được xi măng công trình, Đậu Đức Tứ (trú xã Thạch Hà, Hà Tĩnh) đã dùng gậy gỗ đánh người anh em “cọc chèo” thân thiết, gây thương tích 14%.