Chèo thuyền vượt sông trốn khỏi vùng cách ly y tế TP Hà Tĩnh

(Baohatinh.vn) - Công an TP Hà Tĩnh vừa lập hồ sơ xử lý 3 trường hợp không chấp hành biện pháp phòng, chống dịch bệnh truyền nhiễm theo yêu cầu của cơ quan y tế.

Chèo thuyền vượt sông trốn khỏi vùng cách ly y tế TP Hà Tĩnh

Lực lượng chức năng làm việc với ông T.N.H

Vào khoảng 10h30 phút ngày 17/6, Công an phường Đại Nài phối hợp với tổ kiểm soát dịch tại cầu Phủ phát hiện một công dân dùng thuyền chèo qua sông Phủ để sang bờ bên kia.

Ngay lập tức, lực lượng chức năng đã bắt giữ người đàn ông trên. Tại cơ quan công an, danh tính người đàn ông được làm rõ là T.N.H (SN 1966, trú tại tổ 4, phường Đại Nài, TP Hà Tĩnh).

Ông H. khai nhận: Khi đang đi dọc bờ sông, thấy thuyền của người dân nên nảy sinh ý định chèo qua sông Phủ vào địa phận xã Thạch Bình để đi thăm người thân.

Chèo thuyền vượt sông trốn khỏi vùng cách ly y tế TP Hà Tĩnh

2 sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh lội ruộng trốn khỏi vùng cách ly y tế.

Cũng liên quan đến hành vi trên, trước đó, vào lúc 8h50 phút cùng ngày, tại khu vực cánh đồng thuộc tổ dân phố Tân Tiến, phường Thạch Linh, trong quá trình tuần tra kiểm soát địa bàn, lực lượng công an phát hiện 2 trường hợp lội ruộng ra khỏi vùng phong tỏa.

Danh tính 2 trường hợp là trên: V.S (SN 2000) và S.K (SN 2000), đều có quốc tịch Lào.

Ngay sau khi phát hiện, lực lượng chức năng đã yêu cầu 2 người dừng ngay hành vi trên.

Công an TP Hà Tĩnh đã lập biên bản xử lý cả 3 trường hợp trốn chốt kiểm soát dịch theo đúng quy định của pháp luật.

Chủ đề Phòng chống dịch Covid-19

Đọc thêm

5 chú tiểu bị bạo hành rời chùa Bầu

5 chú tiểu bị bạo hành rời chùa Bầu

Bốn chú tiểu sau khi bị bạo hành ở chùa Bầu đã được đưa vào Trung tâm bảo trợ xã hội và cháu còn lại được người thân đón về nhà chăm sóc.
Chủ quan trên đường làng, hiểm họa cận kề

Chủ quan trên đường làng, hiểm họa cận kề

Tâm lý chủ quan trên đường nông thôn ở Hà Tĩnh đang khiến nhiều người xem nhẹ an toàn giao thông, dần biến những vi phạm thành thói quen, tiềm ẩn nhiều nguy cơ xảy ra tai nạn.
Ba du khách mất tích ở Mũi Nghê

Ba du khách mất tích ở Mũi Nghê

Ba cô gái bị sóng cuốn khi chụp ảnh tại Mũi Nghê, bán đảo Sơn Trà; một người trong nhóm nhảy xuống cứu cũng gặp nạn nhưng được tàu cá đưa lên an toàn.
Chợ Biên Hòa tan hoang sau hai giờ hoả hoạn

Chợ Biên Hòa tan hoang sau hai giờ hoả hoạn

Cháy lớn khiến chợ Biên Hoà với khoảng 300 ki-ốt rơi vào cảnh tan hoang, hàng hoá thành than, mái tôn, cửa cuốn cong vênh, đổ sập, một số tiểu thương thất thần vì trắng tay.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!