Công an huyện Can Lộc tiêu hủy số lượng lớn vũ khí tự chế, vật liệu nổ

(Baohatinh.vn) - Sáng 21/6, Công an huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) tiến hành tiêu hủy một số lượng lớn số vũ khí tự chế, công cụ hỗ trợ và vật liệu nổ.

Công an huyện Can Lộc tiêu hủy số lượng lớn vũ khí tự chế, vật liệu nổ

Số lượng tiêu hủy lần này gồm: 20 khẩu súng cồn tự chế, 1 khẩu súng hơi; 30 chiếc dao, kiếm tự chế các loại; 48 chiếc côn gỗ, sắt; gần 30 kg pháo các loại.

Đây là các loại vật chứng được Công an huyện Can Lộc thu giữ thông qua công tác đấu tranh với các loại tội phạm, các đợt kiểm tra hành chính, cũng như quá trình vận động người dân tự giác giao nộp từ đầu năm 2018 đến nay.

Toàn bộ số vũ khí tự chế, vật liệu nổ nói trên đã được tiến hành tiêu hủy theo đúng quy định của pháp luật và bảo đảm an toàn tuyệt đối.

Chủ đề Phòng chống tội phạm

Đọc thêm

Bắt 8 đối tượng đánh “liêng” ăn tiền

Bắt 8 đối tượng đánh “liêng” ăn tiền

Qua công tác nắm tình hình và triển khai các biện pháp nghiệp vụ, Công an xã Đan Hải (tỉnh Hà Tĩnh) đã phát hiện, bắt giữ 8 đối tượng đánh bài “liêng” ăn tiền, thu giữ hơn 36 triệu đồng.
 Khởi tố 12 đối tượng đánh “liêng” ăn tiền

Khởi tố 12 đối tượng đánh “liêng” ăn tiền

Ngoài 7 đối tượng bị bắt trên chiếu bạc tại nhà Nguyễn Hữu Tiến (thôn 1, xã Thạch Hà, Hà Tĩnh), trong quá trình điều tra, có thêm 5 đối tượng đã đến cơ quan công an đầu thú về hành vi tham gia đánh bạc.
Xe khách lật ngang, 4 người chết

Xe khách lật ngang, 4 người chết

Xe khách chở 18 người chạy trên quốc lộ 6, khi đến xã Chiềng Hặc (Sơn La) lao xuống cống thoát nước ven đường rồi lật ngang, làm 4 người chết tại chỗ, sáng 17/1.