Công ty Xăng dầu Hà Tĩnh tặng 30.200 khẩu trang cho các nhà xe

(Baohatinh.vn) - Chung sức phòng ngừa dịch bệnh Covid-19, Công ty xăng dầu Hà Tĩnh vừa trao tặng 30.200 khẩu trang với trị giá khoảng 150 triệu đồng cho các doanh nghiệp vận tải trên địa bàn tỉnh.

Công ty Xăng dầu Hà Tĩnh tặng 30.200 khẩu trang cho các nhà xe

Công ty Xăng dầu Hà Tĩnh trao 2.000 khẩu trang cho nhà xe Hiếu Trung...

Nhân dịp các nhà xe hoạt động trở lại sau giãn cách xã hội, Công ty Xăng dầu Hà Tĩnh đã dành tặng 30.200 khẩu trang cho các đơn vị vận tải, góp phần hỗ trợ các nhà xe trang bị khẩu trang, đảm bảo an toàn cho hành khách.

Cụ thể, trong 2 ngày 30/4 và 1/5, cán bộ, nhân viên Công ty Xăng dầu Hà Tĩnh đã trao khẩu trang cho 31 nhà xe đóng tại địa bàn tỉnh. Một số nhà xe có số lượng xe nhiều nhận 2.000 chiếc khẩu trang như: Vân Truyền, Dũng Thu, Hiếu Trung (TP Hà Tĩnh)… Các nhà xe khác được trao 1.000, 500 và 300 chiếc. Tổng giá trị khẩu trang được trao đợt này khoảng 150 triệu đồng.

Công ty Xăng dầu Hà Tĩnh tặng 30.200 khẩu trang cho các nhà xe

... và 2.000 khẩu trang cho nhà xe Phú Quý.

Trưởng phòng Kinh doanh Công ty Xăng dầu Hà Tĩnh Trương Doãn Đức cho biết: “Trong bối cảnh cả nước đang chung sức phòng chống dịch bệnh, lãnh đạo và cán bộ, công nhân viên người lao động công ty mong muốn góp phần nhỏ, thiết thực vào hoạt động phòng ngừa dịch bệnh đang được cả nước nỗ lực, quyết liệt thực hiện đảm bảo an toàn cho người dân.

Ngoài ra, trong đợt giãn cách xã hội vừa qua, các cửa hàng dầu cũng đã nấu ăn, phục vụ miễn phí cho các tài xế chạy xe đường dài đi qua địa bàn Hà Tĩnh”.

Chủ đề Phòng chống dịch Covid-19

Đọc thêm

Chủ tịch Liên hiệp Hội Phụ nữ Việt Nam tại Đức về Hà Tĩnh nhận đỡ đầu học sinh đặc biệt khó khăn

Chủ tịch Liên hiệp Hội Phụ nữ Việt Nam tại Đức về Hà Tĩnh nhận đỡ đầu học sinh đặc biệt khó khăn

Sau 6 năm thực hiện đỡ đầu học sinh mồ côi, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bà Trịnh Thị Mùi - Chủ tịch Liên hiệp Hội Phụ nữ Việt Nam tại CHLB Đức đã trực tiếp về Hà Tĩnh để gặp gỡ, động viên các cháu; phối hợp với Báo Hà Tĩnh triển khai một số hoạt động để tiếp tục duy trì, phát triển chương trình ý nghĩa này.
Khởi công xây dựng 2 bể bơi trường học

Khởi công xây dựng 2 bể bơi trường học

Công trình “Bể bơi cho em” tại Trường Tiểu học Sơn Trung (Hương Sơn) và Trường Tiểu học Hòa Lạc (Đức Thọ) do Thường trực Tỉnh ủy Hà Tĩnh kết nối, kêu gọi hỗ trợ kinh phí xây dựng.
Hành trình yêu thương

Hành trình yêu thương

Yêu thương chưa bao giờ là những điều xa vời hay lớn lao, mà là những quan tâm âm thầm, những hy sinh lặng lẽ mà tôi từng xem như hiển nhiên...
Công ty Hoàng Long hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn

Công ty Hoàng Long hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn

20 suất quà Tết trị giá hơn 20 triệu đồng đã được Công ty TNHH Quảng cáo Điện tử Hoàng Long Chi nhánh TP Hà Tĩnh trao tận tay các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở TX Kỳ Anh và huyện Cẩm Xuyên.