Cuối tuần, Hà Tĩnh xuất hiện đợt mưa lớn diện rộng

(Baohatinh.vn) - Ông Trần Đức Bá - Giám đốc Đài Khí tượng Thủy văn Hà Tĩnh cho hay, từ hôm nay (8/9) đến ngày 10/9, trên địa bàn xuất hiện một đợt mưa lớn diện rộng, lượng mưa khả năng đạt 50 - 100mm/24 giờ; một số nơi có thể có lượng mưa cao hơn.

Cuối tuần, Hà Tĩnh xuất hiện đợt mưa lớn diện rộng

Từ hôm nay (8/9) đến ngày 10/9, trên địa bàn Hà Tĩnh xuất hiện một đợt mưa lớn diện rộng

Tối 7/9, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hầu hết các tỉnh phía Đông Bắc Bộ, một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ và phía bắc Bắc Trung Bộ gây mưa rào và rải rác có dông.

Dự báo ngày 8/9, bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến khu vực Hà Tĩnh. Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên gió chuyển hướng đông bắc trong đất liền tăng lên cấp 7, giật cấp 8 - 9; biển động mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất trong đợt gió mùa đông bắc này khả năng ở mức 22 - 240C.

Cấp độ rủi ro thiên tai do lốc, sét và mưa lớn: cấp 1.

Nguy cơ cao xảy ra lũ quét, sạt lở đất ở vùng núi, ngập úng ở vùng trũng thấp và đô thị.

Chủ đề Dự báo thời tiết Hà Tĩnh

Đọc thêm

Khát nước sạch giữa vùng ven đô

Khát nước sạch giữa vùng ven đô

Do chưa có hệ thống nước sạch tập trung, nước giếng khoan, giếng đào, lại bị nhiễm phèn, nhiễm mặn, nhiều xã ven đô TP Hà Tĩnh đang thiếu nước sạch phục vụ đời sống, sinh hoạt.
Học song ngành – Nhân đôi cơ hội việc làm

Học song ngành – Nhân đôi cơ hội việc làm

Trong bối cảnh thị trường lao động ngày càng cạnh tranh, nhiều sinh viên ở Hà Tĩnh lựa chọn học song ngành như một cách để mở rộng tri thức, trang bị kỹ năng và nhân đôi cơ hội việc làm trong tương lai.
 Xanh thắm đôi bờ Bến Hải

Xanh thắm đôi bờ Bến Hải

Những ngày đầu hạ, chúng tôi về với Quảng Trị, nơi ghi dấu nỗi đau chia cắt 2 miền Nam - Bắc, nơi chí căm thù, sức mạnh quật khởi của quân và dân ta đã làm nên những chiến công lẫy lừng.
Bất an với những tiệm thuốc tây... không phép

Bất an với những tiệm thuốc tây... không phép

Theo quy định, buôn bán thuốc chữa bệnh là ngành nghề kinh doanh có điều kiện. Tuy nhiên, nhiều cơ sở kinh doanh thuốc tây ở Hà Tĩnh lại không giấy phép, không bán thuốc theo đơn...