Đại biểu Hà Tĩnh tin tưởng vào sự thành công của Đại hội Đảng lần thứ XIII

(Baohatinh.vn) - Bên lề Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, các đại biểu đoàn Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh đã chia sẻ những cảm xúc, niềm tin về một kỳ đại hội thành công, mở ra hướng đi mới cho đất nước.

Đại biểu Hà Tĩnh tin tưởng vào sự thành công của Đại hội Đảng lần thứ XIII

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Trần Thế Dũng:

Đoàn đại biểu Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh dự Đại hội XIII của Đảng với tinh thần trách nhiệm cao trước toàn thể Đảng bộ và Nhân dân tỉnh nhà. Với tinh thần đó, đoàn sẽ thực hiện nghiêm các quy chế, nội quy của đại hội; tập trung góp ý nhiều nội dung của văn kiện; đồng thời tiếp thu đầy đủ các nội dung đại hội. Sau khi đại hội kết thúc, tỉnh sẽ quán triệt sâu rộng Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng gắn với Nghị quyết và chương trình hành động của Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX.

Một trong những nội dung quan trọng tại đại hội đó chính là công tác nhân sự. Với trách nhiệm của đại biểu dự đại hội, tôi và các đại biểu sẽ lựa chọn nhân sự kỹ lưỡng, có đức, có tài, xứng đáng vào Ban Chấp hành Trung ương khóa XIII, để đây thực sự là những người đại biểu cho đảng viên của cả nước.

Đại biểu Hà Tĩnh tin tưởng vào sự thành công của Đại hội Đảng lần thứ XIII

Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Trần Nhật Tân:

Tôi xin phép được trích lại lời phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tại phiên khai mạc Đại hội XIII: “Với tất cả sự khiêm tốn, chúng ta vẫn có thể nói rằng: Đất nước ta chưa bao giờ có được cơ đồ, tiềm lực, vị thế và uy tín quốc tế như ngày nay”.

Tôi thấy nhiệm kỳ XII vừa qua, dù trong bối cảnh gặp rất nhiều khó khăn, nhưng kết quả đạt được thực sự khá toàn diện với nhiều thành tựu nổi bật, ấn tượng. Đây chính là động lực, là tiền đề để nhiệm kỳ mới đất nước ta tiếp tục phát triển.

Đại hội Đảng là sự kiện đặc biệt quan trọng, bàn và quyết định nhiều định hướng lớn cho những năm tiếp theo. Tôi cũng như nhiều người dân Hà Tĩnh đều kỳ vọng đại hội sẽ thảo luận, đưa ra nhiều quyết sách thực sự quan trọng, sát đúng tình hình thực tiễn để đất nước phát triển vững mạnh, không chỉ nhiệm kỳ 5 năm mà cả giai đoạn dài sau đó.

Đại biểu Hà Tĩnh tin tưởng vào sự thành công của Đại hội Đảng lần thứ XIII

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Sơn:

Đại hội đã trải qua phiên khai mạc hết sức trang trọng. Những bài phát biểu của đồng chí Tổng Bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã mang đến cho đại biểu chúng tôi khí thế mới đầy tự hào, quyết tâm cùng góp sức phát huy tiềm năng xây dựng đất nước. Đặc biệt, Văn kiện Đại hội đã quan tâm đến công tác xây dựng nông thôn, coi trọng nông nghiệp, nông thôn và nông dân. Đây cũng là điểm mà Hà Tĩnh luôn quan tâm trong xây dựng, phát triển địa phương.

Ngay trong Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, Đảng bộ tỉnh đã thể hiện tinh thần khát vọng xây dựng kinh tế - xã hội ở các mũi đột phá, trong đó tập trung vào cơ cấu lại nông nghiệp và kinh tế nông thôn, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần người dân nông thôn, chú trọng bảo vệ môi trường sinh thái, quan tâm chăm lo đời sống nhân dân...

Đại biểu Hà Tĩnh tin tưởng vào sự thành công của Đại hội Đảng lần thứ XIII

Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện Đức Thọ Trần Quang Tuấn:

Là đại biểu cấp huyện vinh dự được tham dự Đại hội XIII của Đảng, tôi vô cùng tự hào và nhận thấy trọng trách của mình rất lớn. Qua nghiên cứu văn kiện tôi đánh giá nhiều nội dung gắn với thực tiễn Hà Tĩnh nói chung và địa phương Đức Thọ nói riêng. Vì vậy tôi sẽ nghiên cứu kỹ văn kiện, thảo luận, đóng góp các ý kiến, qua đó có thể học hỏi, nghiên cứu áp dụng tại địa phương mình một cách linh hoạt, phù hợp.

Về đề án nhân sự, với trách nhiệm của mình, tôi sẽ nghiên cứu kỹ những đồng chí có quá trình hoạt động, đóng góp to lớn cho đất nước, những đảng viên tiêu biểu để bầu Ban Chấp hành Trung ương.

Về cá nhân, tôi sẽ phát huy tinh thần trách nhiệm cao nhất, tham gia đóng góp vào dự thảo văn kiện cũng như các nội dung của đại hội, góp một phần trách nhiệm của mình vào thành công chung của Đại hội XIII của Đảng.

Đại biểu Hà Tĩnh tin tưởng vào sự thành công của Đại hội Đảng lần thứ XIII

Bí thư Tỉnh đoàn Lê Thành Đông:

Là đại biểu trẻ tuổi của đoàn Hà Tĩnh tham dự đại hội (36 tuổi), tôi rất vinh dự, tự hào và tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng, sự thành công của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

Nhiệm kỳ mới, tôi mong muốn, Đảng sẽ tiếp tục quan tâm nhiều hơn nữa đến việc xây dựng đội ngũ cán bộ trẻ có phẩm chất, đạo đức, đủ năng lực, uy tín, đáp ứng nhiệm vụ; tăng cường hơn nữa sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng đối với công tác giáo dục, bồi dưỡng thế hệ trẻ; có nhiều chủ trương, chính sách hỗ trợ thanh niên lập nghiệp, khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, đào tạo nghề, giải quyết việc làm cho thanh niên; tạo điều kiện cho thanh niên tiếp cận khoa học kỹ thuật và công nghệ, hội nhập quốc tế để phát huy vai trò, trí tuệ, trách nhiệm và sức trẻ góp phần vào sự phát triển của quê hương, đất nước.

Với vai trò là thủ lĩnh của tuổi trẻ tỉnh nhà, tôi sẽ nỗ lực lãnh đạo, chỉ đạo hoạt động của đoàn viên, thanh niên, hội viên thông qua các phong trào hành động cách mạng, các đợt sinh hoạt chính trị nhằm thực hiện thắng lợi các nội dung nghị quyết đại hội sẽ đề ra. Tuổi trẻ Hà Tĩnh đề cao phương châm sáng tạo, hiệu quả, chú trọng chiều sâu, từ đó phát huy vai trò, trách nhiệm của đoàn viên thanh niên trên mọi lĩnh vực của đời sống xã hội.

Chủ đề Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng

Đọc thêm

Thường trực Tỉnh ủy cho ý kiến sắp xếp thôn, tổ dân phố và điều chỉnh Quy hoạch chung Khu kinh tế Vũng Áng

Thường trực Tỉnh ủy cho ý kiến sắp xếp thôn, tổ dân phố và điều chỉnh Quy hoạch chung Khu kinh tế Vũng Áng

Thường trực Tỉnh ủy Hà Tĩnh đã nghe và cho ý kiến về phương án tổng thể sắp xếp, tổ chức lại thôn, tổ dân phố, gắn việc sắp xếp với kiện toàn đội ngũ người hoạt động không chuyên trách tại các thôn, tổ dân phố; điều chỉnh Quy hoạch chung Khu kinh tế Vũng Áng, tỉnh Hà Tĩnh đến năm 2050.
UBKT Trung ương công bố quyết định, kế hoạch giám sát thường xuyên tại Hà Tĩnh

UBKT Trung ương công bố quyết định, kế hoạch giám sát thường xuyên tại Hà Tĩnh

Đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, hướng dẫn của UBKT Trung ương và tổ giám sát để Hà Tĩnh thực hiện tốt hơn nhiệm vụ được giao, góp phần xử lý các dự án tồn đọng, kéo dài, khơi thông nguồn lực phát triển.
Nguyễn Tất Thành và hành trình 30 năm tìm đường giải phóng dân tộc

Nguyễn Tất Thành và hành trình 30 năm tìm đường giải phóng dân tộc

Khi vừa tròn 21 tuổi, người thanh niên yêu nước Nguyễn Tất Thành đã rời Sài Gòn bắt đầu cuộc hành trình 30 năm tìm con đường giải phóng dân tộc. Chuyến đi này không chỉ là dấu ấn đặc biệt trong cuộc đời cách mạng của Người mà còn là dấu mốc trọng đại đối với lịch sử dân tộc Việt Nam, làm thay đổi vận mệnh của đất nước.
[Motion Graphic] Quy định về tổ chức của thôn, tổ dân phố

[Motion Graphic] Quy định về tổ chức của thôn, tổ dân phố

Trưởng thôn, tổ trưởng tổ dân phố là người hoạt động không chuyên trách ở thôn, tổ dân phố. Nhiệm kỳ của trưởng thôn, tổ trưởng tổ dân phố là 5 năm, theo quy định tại Nghị định số 185/2026/NĐ-CP ngày 26/5/2026 của Chính phủ.
Xây dựng các phường Trần Phú, Hà Huy Tập trở thành động lực tăng trưởng của tỉnh

Xây dựng các phường Trần Phú, Hà Huy Tập trở thành động lực tăng trưởng của tỉnh

Đồng chí Nguyễn Duy Lâm - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Hà Tĩnh đề nghị BTV Đảng ủy các phường: Trần Phú, Hà Huy Tập đổi mới tư duy, phấn đấu xây dựng các phường trở thành đô thị văn minh, động lực tăng trưởng và đầu tàu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm thăm cấp Nhà nước tới Philippines

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm thăm cấp Nhà nước tới Philippines

Theo đặc phái viên TTXVN, sau khi kết thúc tốt đẹp chuyến thăm cấp Nhà nước tới Singapore và phát biểu dẫn đề tại Đối thoại Shangri-La lần thứ 23, ngày 31/5, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm và Phu nhân Ngô Phương Ly cùng Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam lên đường thăm cấp Nhà nước tới Philippines từ ngày 31/5/2026 đến ngày 1/6/2026, theo lời mời của Tổng thống Cộng hòa Philippines Ferdinand Romualdez Marcos Jr. và Phu nhân.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm và Phu nhân bắt đầu thăm cấp Nhà nước Cộng hòa Singapore

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm và Phu nhân bắt đầu thăm cấp Nhà nước Cộng hòa Singapore

Rạng sáng 29/5 (theo giờ địa phương), chuyên cơ chở Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm và Phu nhân Ngô Phương Ly cùng Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã đến sân bay Changi (Singapore) bắt đầu thăm cấp Nhà nước tới Singapore từ ngày 29-31/5 theo lời mời của Tổng thống Cộng hòa Singapore Tharman Shanmugaratnam và Phu nhân.
Hà Tĩnh gặp mặt cán bộ quản lý nghỉ hưu qua các thời kỳ

Hà Tĩnh gặp mặt cán bộ quản lý nghỉ hưu qua các thời kỳ

Đồng chí Phan Thiên Định - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn các đồng chí lãnh đạo quản lý tiếp tục quan tâm, tư vấn, góp ý trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của BTV Tỉnh ủy, BCH Đảng bộ tỉnh trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị.
Khẩn trương sắp xếp thôn, tổ dân phố đảm bảo đồng bộ với chính quyền địa phương 2 cấp

Khẩn trương sắp xếp thôn, tổ dân phố đảm bảo đồng bộ với chính quyền địa phương 2 cấp

Đồng chí Nguyễn Duy Lâm - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh đề nghị cấp ủy, chính quyền các cấp, các sở, ban, ngành khẩn trương triển khai việc sắp xếp thôn, tổ dân phố bảo đảm đồng bộ với mô hình chính quyền địa phương 2 cấp; quyết liệt mục tiêu tăng trưởng kinh tế hai con số...
Các địa phương trao huy hiệu Đảng dịp 19/5

Các địa phương trao huy hiệu Đảng dịp 19/5

Lễ trao tặng huy hiệu Đảng tại các địa phương ở Hà Tĩnh vào đúng ngày kỷ niệm 136 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh là sự ghi nhận, tôn vinh những đảng viên đã có nhiều cống hiến, góp phần xây dựng tổ chức cơ sở đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!