Đến nhà người quen chơi, “ôm” luôn đồng hồ đi bán

(Baohatinh.vn) - Công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt để tạm giam đối với Trần Thanh Hào (SN 1989) trú tại thôn Kim Cương 1, xã Sơn Kim 1 (Hương Sơn) về tội trộm cắp tài sản.

Đến nhà người quen chơi, “ôm” luôn đồng hồ đi bán

Trần Thanh Hào và 4 chiếc đồng hố lấy trộm tại nhà anh Hồ Sỹ Minh

Trước đó, do có quen biết, vào tối 8/2/2020, Trần Thanh Hào đi nhờ xe xuống nhà anh Hồ Sỹ Minh (SN 1972) ở tổ dân phố 2, thị trấn Tây Sơn (Hương Sơn) để chơi.

Khi đến nhà anh Minh, thấy không có ai ở nhà và trong tủ kính ở gần cửa ra vào đựng nhiều mặt hàng như: đồng hồ đeo tay, ví da, thắt lưng da nên Hào đã nảy sinh ý định trộm cắp tài sản để tiêu xài cá nhân.

Hào đã lấy trộm 4 chiếc đồng hồ đeo tay (trị giá 2,4 triệu đồng) có quai đeo bằng kim loại màu vàng và vàng xám cất giấu trong túi quần rồi đi bộ đến cửa hàng cầm đồ Hoàng Anh Phát ở tổ dân phố 1, thị trấn Tây Sơn để bán thì bị Công an thị trấn Tây Sơn phát hiện, bắt giữ.

Vụ việc hiện đang được cơ quan chức năng tiếp tục xử lý theo quy định pháp luật.

Chủ đề Trộm cắp tài sản

Chủ đề Phòng chống tội phạm

Đọc thêm

Ám ảnh "ngã tư tử thần" tại xã Cẩm Bình

Ám ảnh "ngã tư tử thần" tại xã Cẩm Bình

Không hệ thống biển báo, không đèn tín hiệu, đèn chiếu sáng, gờ giảm tốc… tình trạng này đang diễn ra tại ngã tư giao giữa đường tỉnh 553 với đường huyện 131 đoạn thuộc địa phận xã Cẩm Bình, tỉnh Hà Tĩnh – khiến cho nơi này thành một điểm đen giao thông.
Canh Tết cho Nhân dân đón xuân mới an lành

Canh Tết cho Nhân dân đón xuân mới an lành

Công an tỉnh Hà Tĩnh triển khai đồng loạt các mặt công tác, tạo thành “hàng rào thép” vững vàng ngăn chặn các hành vi vi phạm pháp luật, giúp người dân đón Tết, vui xuân an lành.