Một đội bóng nghiệp dư ở Thổ Nhĩ Kỳ vừa bị khiển trách vì quá mải mê ghi bàn vào lưới đối thủ trong một trận đấu diễn ra theo thế trận một chiều.
Trận đấu giữa Ulubey Belediyespor và Karabukspor thuộc giải đấu nghiệp dư của Thổ Nhĩ Kỳ kết thúc với chiến thắng cách biệt 20-0 nghiêng về Ulubey Belediyespor. Đội thắng cuộc cảm thấy rất phấn khích vì hoàn thành tốt nhiệm vụ ghi bàn vượt cả chỉ tiêu mong đợi.
Nhưng sau cùng, sự phấn khích của Ulubey Belediyespor lại nhanh chóng chuyển thành nỗi thất vọng. Tiền đạo Alihan Akyol, tác giả 5 bàn thắng dội vào lưới đối thủ, ban đầu cũng hy vọng sẽ được thưởng lớn nhờ thành tích ghi bàn ấn tượng. Tuy nhiên, anh và toàn đội lại bị khiển trách rất nặng nề.
Ulubey Belediyespor có chiến thắng rất cách biệt trước đối thủ, nhưng lại bị phạt vì thiếu tôn trọng đội bạn.
Chủ tịch Ulubey Belediyespor không hề bị thuyết phục bởi cách đội nhà nhấn chìm Karabukspor. Ông tuyên bố sau trận đấu sẽ không dành bất kỳ khoản thưởng nào cho các cầu thủ.
"Tôi sẽ trừng phạt các cầu thủ và không cho ai một đồng tiền thưởng nào. Đội Ulubey Belediyespor thật không biết phép tắc tôn trọng đối thủ gì cả", Chủ tịch Isa Turkcan nói.
Theo báo Goal.com, Ulubey Belediyespor đang có khởi đầu mùa giải rất hoàn hảo với ba trận toàn thắng và đạt hiệu suất +26. Họ cũng đứng nhất bảng ở hệ thống giải Ordu 1st Division Group A. Mùa này, Ulubey Belediyespor chưa chạm trán kình địch Altınordu Belediyespor, sở hữu hàng thủ rất chắc chắn khi chưa thủng lưới bàn nào.
Altınordu Belediyespor rất háo hức đụng độ Ulubey Belediyespor để đòi lại món nợ để thua 1-3 ở trận chung kết play-off diễn ra mùa trước.
Nguyễn Hai Long, số 9 của đội ngôi sao Đông Nam Á, gây ấn tượng với người hâm mộ bóng đá quốc tế khi liên tục khuấy đảo hàng thủ MU trong trận giao hữu tối 28/5 tại Malaysia.
Một cơn gió mới đang thổi qua làng bóng đá thế giới. Lamine Yamal, chỉ mới 17 tuổi, đã phá vỡ mọi rào cản tuổi tác để đặt chân vào cuộc đua Quả bóng Vàng - giải thưởng danh giá nhất dành cho cá nhân trong làng túc cầu.
Ngôi sao 17 tuổi Lamine Yamal tiếp tục tỏa sáng với bàn thắng tuyệt đẹp giúp Barca đánh bại Espanyol 2-0 trên sân khách rạng sáng 16-5 ở vòng 36 Giải vô địch Tây Ban Nha (La Liga).
Với những nỗ lực trong tập luyện, lối chơi mang phong cách riêng cũng như những điểm sáng của đội bóng, liệu Hồng Lĩnh Hà Tĩnh có thể hiện thực hóa cơ hội tranh huy chương tại V.League mùa giải 2024 - 2025?
Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) đã chính thức công bố Việt Nam sẽ là nước chủ nhà đăng cai giải vô địch bóng đá nữ Đông Nam Á 2025, diễn ra từ ngày 6/8 đến 19/8.
Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đang nuôi tham vọng chen chân vào top 3, trong khi Sông Lam Nghệ An lại đang vật lộn với cuộc chiến trụ hạng. Trận “derby xứ Nghệ” vì thế hứa hẹn đầy kịch tính.
Khi Premier League tiến vào những vòng đấu cuối cùng, chúng ta đang chứng kiến không phải là cuộc đua tranh danh hiệu hấp dẫn mà là một vở kịch phi lý đến cùng cực.
Sau thất bại cay đắng trước PSG ở Champions League, Arsenal không chỉ khép lại một mùa giải trắng tay mà còn đứng trước nguy cơ mất tấm vé dự Champions League mùa tới.