Đối tượng gây tai nạn chết người rồi bỏ trốn đã tự thú tại Công an huyện Cẩm Xuyên

Được sự vận động của gia đình và người thân, Phan Anh Tuấn (SN 2000, trú tại thôn Đông Thuận, xã Cẩm Thịnh, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) đã đến cơ quan tự thú và khai nhận có liên quan đến vụ tai nạn xẩy ra tối 28/7 vừa qua.

Đối tượng gây tai nạn chết người rồi bỏ trốn đã tự thú tại Công an huyện Cẩm Xuyên

Cơ quan chức năng xử lý hiện trường vụ tai nạn

Sáng ngày 29/7/2020, Công an huyện Cẩm Xuyên nhận được tin báo của Ban Công an xã Cẩm Sơn về việc có 1 nạn nhân là anh Lê Ngọc Tài (SN 1980, trú thôn Phúc Sơn, xã Cẩm Sơn, Cẩm Xuyên) đi xe đạp mini tử vong ở ruộng lúa sát Quốc lộ 1A, thuộc thôn An Sơn, xã Cẩm Sơn.

Công an huyện Cẩm Xuyên đã nhanh chóng tiếp cận hiện trường và phối hợp với Phòng Kỹ thuật Hình sự - Công an tỉnh tiến hành các bước điều tra.

Qua khám nghiệm hiện trường và phương tiện, cơ quan chức năng xác định đây là một vụ tai nạn giao thông - do có nhiều vết va chạm để lại tại hiện trường cùng nhiều vật chứng liên quan khác.

Quá trình dùng các biện pháp nghiệp vụ điều tra, cơ quan CSĐT Công an huyện Cẩm Xuyên nhanh chóng xác định: vụ tai nạn giao thông xẩy ra vào khoảng 21h45 tối ngày 28/7/2020 giữa một người đàn ông điều khiển xe máy tay ga (có nhiều đặc điểm nhận dạng) với người đi xe đạp là nạn nhân nói trên.

Tuy nhiên, sau vụ va chạm, người gây tai nạn đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Đối tượng gây tai nạn chết người rồi bỏ trốn đã tự thú tại Công an huyện Cẩm Xuyên

Đối tượng Phan Anh Tuấn đến tự thú tại cơ quan công an

Sau khi cơ quan chức năng phát ra thông tin yêu cầu người nào điều khiển phương tiện liên quan đến vụ tai nạn thì đến gặp cơ quan chức năng hoặc chính quyền địa phương nơi gần nhất để khai báo về sự việc, biết không thể trốn tránh và được sự vận động của gia đình, đến 14 giờ ngày 31/7/2020, Phan Anh Tuấn đã đến Công an huyện Cẩm Xuyên tự thú và khai nhận về hành vi có liên quan đến vụ tai nạn xẩy ra vào tối ngày 28/7/2020.

CSĐT Công an huyện Cẩm Xuyên đang tiếp tục điều tra để xử lý đối tượng theo quy định.

Chủ đề Tai nạn giao thông

Chủ đề Tai nạn Giao thông Hà Tĩnh

Đọc thêm

Bắt 2 đối tượng mua bán ma tuý “cỏ Mỹ”

Bắt 2 đối tượng mua bán ma tuý “cỏ Mỹ”

Công an Hà Tĩnh vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phạm Ngọc Anh và Đậu Xuân Tín cùng trú tại phường Thành Sen về tội “Mua bán trái phép chất ma túy”.
Đừng vì nhanh một giây mà chậm một đời

Đừng vì nhanh một giây mà chậm một đời

Vi phạm tốc độ khi tham gia giao thông vẫn còn diễn ra ở Hà Tĩnh. Đây không chỉ là hành vi vi phạm pháp luật mà còn là nguyên nhân hàng đầu gây tai nạn giao thông nghiêm trọng.
Nở rộ thủ đoạn "bắt cóc online"

Nở rộ thủ đoạn "bắt cóc online"

“Bắt cóc online” là hình thức tội phạm mới, với chiêu trò tinh vi, thao túng tâm lý nạn nhân. Nhiều học sinh, sinh viên Hà Tĩnh đã trở thành nạn nhân của hình thức lừa đảo này.
Lo con bị bắt cóc trên mạng

Lo con bị bắt cóc trên mạng

Hàng loạt bẫy lừa đảo, bắt cóc trên mạng xã hội và những mối nguy hiểm khó lường đang rình rập khiến phụ huynh e ngại việc cho con dùng mạng xã hội.