Trước câu hỏi về cơ hội vô địch của Than Quảng Ninh sau trận thua Hà Nội T&T 0-1 chiều 11/9, HLV Phan Thanh Hùng bật cười thừa nhận: “Bây giờ mà còn nói về điều đó nữa ư? Bây giờ nói về điều đó thì buồn cười quá”.
Thất bại 0-1 trước Hà Nội T&T tại vòng 25 V-League chiều ngày 11/9 đã đặt dấu chấm hết cho tham vọng vô địch của Than Quảng Ninh. Ông Hùng thừa nhận: “Cầu thủ của tôi đã làm mọi thứ, cống hiến nhiều nhất có thể. Hôm nay chúng tôi gặp vận đen. Bóng đá luôn cần có may mắn đi theo. Nếu những phút cuối có may mắn, Than Quảng Ninh đã thắng rồi”.
Thêm một trận đấu nữa thủ môn Tuấn Linh phải vào lưới nhặt bóng ở những phút bù giờ.Ảnh: V.S.I
Ông Hùng cũng dành những lời ngợi khen cho đối thủ Hà Nội T&T: “Trong hai đội đầu bảng Hà Nội T&T và Hải Phòng, tôi nghĩ Hà Nội T&T tiềm năng hơn. Hải Phòng không có sự ổn định còn Hà Nội T&T rất ổn định. Sau giai đoạn trầy trật đầu mùa, họ tiến lên rất nhanh. Cá nhân tôi luôn ủng hộ Hà Nội T&T”.
Về phần mình, HLV Chu Đình Nghiêm khẳng định Hà Nội T&T vẫn còn phải đối diện với rất nhiều khó khăn dù đã giành lại ngôi đầu bảng.
Ông Nghiêm khẳng định: “Không đội nào muốn hòa tại Cẩm Phả. Trận cầu hôm nay có thể thắng hoặc thua nhưng cả Hà Nội T&T và Quảng Ninh đều không muốn hòa vì chúng tôi không muốn trao cơ hội cho đội khác.
Cuộc đua vẫn còn rất khó khăn. Trận tới, Hà Nội T&T phải đá với FLC Thanh Hóa mà vắng Văn Quyết, Thành Lương còn Hải Phòng vừa thắng 5-2, so hiệu số họ chỉ còn kém chúng tôi rất ít. Họ lại chỉ phải đá với SLNA ở lượt cuối trong khi Hà Nội T&T sẽ gặp khó khăn với FLC Thanh Hóa”.
Tại vòng loại quốc gia 2025/2026, các cầu thủ U19 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh nằm tại bảng C cùng với những đội bóng mạnh như U19 Sông Lam Nghệ An, U19 Hoàng Anh Gia Lai.
Tại các giải bóng đá chuyên nghiệp của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam hiện nay có nhiều cầu thủ gốc Hà Tĩnh đang thi đấu, trong đó có những cái tên khá nổi tiếng và được người hâm mộ yêu thích.
Nhận lời dẫn dắt CLB PVF-CAND, cựu HLV trưởng của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh Nguyễn Thành Công sẽ đối diện với nhiều khó khăn, thử thách bởi đội bóng này hiện thi đấu không tốt, đang nằm nhóm cuối bảng xếp hạng.
U22 Việt Nam bước vào SEA Games 33 với sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ tập huấn Trung Quốc đến rèn quân tại Bà Rịa, tự tin hướng tới chiến thắng trong trận ra quân gặp U22 Lào.
Lứa U22 của HLV Kim Sang-sik mang theo chuỗi thành tựu trải dài suốt một năm để tiến vào SEA Games 33. Sau quá trình chuẩn bị hai năm và vị thế số một khu vực, mục tiêu dành cho họ chỉ có thể là tấm HCV.
Chiến thắng 4-0 trước U17 Malaysia tối 30/11 giúp tuyển U17 Việt Nam giành tấm vé duy nhất của bảng C lọt vào vòng chung kết (VCK) Giải U17 châu Á 2026
Liên đoàn Bóng đá Iran (FFIRI) xác nhận sẽ không tham dự lễ bốc thăm World Cup diễn ra tại Washington D.C vào ngày 5/12, sau khi phía Mỹ từ chối cấp thị thực nhập cảnh.
Cựu hậu vệ Jamie Carragher đánh giá thách thức lớn nhất với Arsenal trong cuộc đua vô địch Ngoại hạng Anh mùa này là sự lo lắng nội tại cùng áp lực từ người hâm mộ.
Sau 2,5 ngày tranh tài sôi nổi, Giải Bóng đá nữ Đại hội TDTT toàn tỉnh lần thứ X năm 2025 đã kết thúc tốt đẹp với chức vô địch thuộc về đội bóng xã Thạch Lạc.
Tổng thống Donald Trump tặng siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo chiếc chìa khóa vàng của Nhà Trắng do chính ông thiết kế, không phải ai cũng nhận được.
Lúc 19 giờ ngày 19/11, tuyển Việt Nam sẽ gặp đội chủ nhà Lào ở lượt trận thứ 5 bảng F vòng loại Asian Cup 2027. Để nuôi hy vọng giành vé dự Asian Cup 2027, thầy trò HLV Kim Sang-sik buộc phải giành chiến thắng ở vòng đấu này.