Đua vô địch V.League 2016: Than Quảng Ninh ‘giương cờ trắng’ đầu hàng

Trước câu hỏi về cơ hội vô địch của Than Quảng Ninh sau trận thua Hà Nội T&T 0-1 chiều 11/9, HLV Phan Thanh Hùng bật cười thừa nhận: “Bây giờ mà còn nói về điều đó nữa ư? Bây giờ nói về điều đó thì buồn cười quá”.

Thất bại 0-1 trước Hà Nội T&T tại vòng 25 V-League chiều ngày 11/9 đã đặt dấu chấm hết cho tham vọng vô địch của Than Quảng Ninh. Ông Hùng thừa nhận: “Cầu thủ của tôi đã làm mọi thứ, cống hiến nhiều nhất có thể. Hôm nay chúng tôi gặp vận đen. Bóng đá luôn cần có may mắn đi theo. Nếu những phút cuối có may mắn, Than Quảng Ninh đã thắng rồi”.

dua vo dich v league 2016 than quang ninh co dau hang

Thêm một trận đấu nữa thủ môn Tuấn Linh phải vào lưới nhặt bóng ở những phút bù giờ.Ảnh: V.S.I

Ông Hùng cũng dành những lời ngợi khen cho đối thủ Hà Nội T&T: “Trong hai đội đầu bảng Hà Nội T&T và Hải Phòng, tôi nghĩ Hà Nội T&T tiềm năng hơn. Hải Phòng không có sự ổn định còn Hà Nội T&T rất ổn định. Sau giai đoạn trầy trật đầu mùa, họ tiến lên rất nhanh. Cá nhân tôi luôn ủng hộ Hà Nội T&T”.

Về phần mình, HLV Chu Đình Nghiêm khẳng định Hà Nội T&T vẫn còn phải đối diện với rất nhiều khó khăn dù đã giành lại ngôi đầu bảng.

Ông Nghiêm khẳng định: “Không đội nào muốn hòa tại Cẩm Phả. Trận cầu hôm nay có thể thắng hoặc thua nhưng cả Hà Nội T&T và Quảng Ninh đều không muốn hòa vì chúng tôi không muốn trao cơ hội cho đội khác.

Cuộc đua vẫn còn rất khó khăn. Trận tới, Hà Nội T&T phải đá với FLC Thanh Hóa mà vắng Văn Quyết, Thành Lương còn Hải Phòng vừa thắng 5-2, so hiệu số họ chỉ còn kém chúng tôi rất ít. Họ lại chỉ phải đá với SLNA ở lượt cuối trong khi Hà Nội T&T sẽ gặp khó khăn với FLC Thanh Hóa”.

Theo TT&VH

Đọc thêm

Giấc mơ dang dở và lời hứa từ U17 Việt Nam

Giấc mơ dang dở và lời hứa từ U17 Việt Nam

Tấm vé tham dự U17 World Cup 2025 tưởng chừng đã nằm trong tay U17 Việt Nam nhưng phút chốc lại vụt mất. Khép lại hành trình châu Á đầy tiếc nuối, nhưng phía trước với các học trò HLV Roland là cả bầu trời hứa hẹn.
Man Utd thảm bại trước Newcastle

Man Utd thảm bại trước Newcastle

Newcastle trở lại Top 4, đẩy Chelsea khỏi nhóm dự Champions League, sau khi thắng đội khách Man Utd 4-1 ở vòng 32 Ngoại hạng Anh.
Man Utd, Man City hòa nhau sau 5 năm

Man Utd, Man City hòa nhau sau 5 năm

Trận derby Manchester bất phân thắng bại lần đầu sau 5 năm, khi Man Utd hòa đội khách Man City 0-0 ở vòng 31 Ngoại hạng Anh.
U17 Việt Nam hòa Australia

U17 Việt Nam hòa Australia

Đêm 4/4, U17 Việt Nam cầm hòa Australia 1-1 ở trận ra quân tại bảng D, vòng chung kết giải U17 châu Á 2025.
Cơ hội nào để U17 Việt Nam dự U17 World Cup 2025?

Cơ hội nào để U17 Việt Nam dự U17 World Cup 2025?

Cánh cửa tham dự U17 World Cup 2025 dành cho các đội của châu Á được mở rộng hơn khi FIFA quyết định nâng số suất của châu lục lên 8 đội. Liệu U17 Việt Nam có cơ hội tranh suất đến Qatar dự vòng chung kết U17 châu Á 2025?