Đức Thọ: 2 mẹ con tử vong nghi bị điện giật

(Baohatinh.vn) - Bà N.T.B (SN 1934) ở thôn Thanh Trung (Đức Thọ, Hà Tĩnh) và con trai là ông T.V.T (SN 1961) chết cạnh giếng nước phía sau nhà.

Ông Nguyễn Tiến Đạt - Bí thư Đảng ủy xã Thanh Bình Thịnh (Đức Thọ, Hà Tĩnh) xác nhận, trên địa bàn vừa xẩy ra vụ việc 2 mẹ con tử vong, nguyên nhân ban đầu nghi bị điện giật.

Đức Thọ: 2 mẹ con tử vong nghi bị điện giật

Hiện trường xảy ra vụ việc thương tâm.

Vào khoảng 5h30" sáng nay (3/6), tại thôn Thanh Trung, xã Thanh Bình Thịnh (Đức Thọ) đã xẩy ra vụ việc 2 mẹ con bị tử vong thương tâm.

Theo đó, trên đường đi làm, anh T.V.H ghé vào nhà mẹ đẻ là bà N.T.B (SN 1934) ở thôn Thanh Trung để thăm bà thì phát hiện bà B. và anh trai mình là ông T.V.T (SN 1961) chết cạnh giếng nước phía sau nhà, nghi là bị điện giật.

Được biết, bà N.T.B sống một mình. Mấy hôm nay có con trai cả là anh T.V.T (thường trú ở TX Hồng Lĩnh) về ở với bà. Đến sáng nay thì xảy ra sự việc thương tâm nói trên.

Đức Thọ: 2 mẹ con tử vong nghi bị điện giật

Ngôi nhà bà B. sinh sống ở thôn Thanh Trung, xã Thanh Bình Thịnh.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã có mặt tại gia đình nạn nhân để cùng hỗ trợ lo hậu sự.

Cơ quan chức năng đã tiến hành phong tỏa hiện trường để điều tra nguyên nhân 2 nạn nhân tử vong.

Chủ đề Cháy nổ - PCCC

Đọc thêm

Trở về nhà an toàn

Trở về nhà an toàn

Những cái chết oan uổng, những tổn thương dai dẳng về thể chất và tinh thần sau mỗi vụ tai nạn giao thông khiến nhiều cuộc đời, nhiều gia đình không bao giờ tròn vẹn được nữa.
Hà Tĩnh: Hơn 6.500 chủ ôtô chưa nộp phạt nguội

Hà Tĩnh: Hơn 6.500 chủ ôtô chưa nộp phạt nguội

Lũy kế đến nay, có 6.544 chủ phương tiện ôtô đã được lực lượng chức năng Hà Tĩnh phát thông báo phạt nguội với các lỗi vi phạm khác nhau nhưng vẫn chưa chấp hành việc nộp phạt.