Đức Thọ: Xây nhà nhân ái cho hộ giáo dân khó khăn

(Baohatinh.vn) - Thông qua Ủy ban MTTQ huyện Đức Thọ, Công ty TNHH Như Nam (thị xã Hồng Lĩnh) đã hỗ trợ 70 triệu đồng xây dựng nhà đại đoàn kết cho gia đình giáo dân Trần Đình Hoạt, thôn Thọ Ninh, xã Liên Minh.

Sáng 23/12, Ủy ban MTTQ huyện Đức Thọ tổ chức khởi công xây dựng nhà đại đoàn kết cho gia đình ông Trần Đình Hoạt, thôn Thọ Ninh, xã Liên Minh.

Đức Thọ: Xây nhà nhân ái cho hộ giáo dân khó khăn

Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thành Đồng, đại diện Công ty TNHH Như Nam cùng lãnh đạo địa phương trao biểu trưng hỗ trợ 70 triệu đồng làm nhà ở cho gia đình ông Nguyễn Đình Hoạt.

Được biết, gia đình ông Trần Đình Hoạt và bà Nguyễn Thị Khương là hộ cận nghèo, sức khỏe yếu, nhiều năm qua sống trong ngôi nhà xuống cấp nhưng không có khả năng tu sửa, xây mới.

Trước hoàn cảnh đó, thông qua Ủy ban MTTQ huyện Đức Thọ, Công ty TNHH Như Nam, đóng tại thị xã Hồng Lĩnh đã hỗ trợ 70 triệu đồng để xây dựng căn nhà mới với diện tích 60 m2.

Đây là việc làm thể hiện tinh thần “tương thân tương ái”, chia sẻ với người nghèo của doanh nghiệp của Công ty TNHH Như Nam.

Chủ đề An sinh xã hội

Đọc thêm

“Sắc đỏ” thắp sáng những góc khuất cuộc đời ở Hà Tĩnh

“Sắc đỏ” thắp sáng những góc khuất cuộc đời ở Hà Tĩnh

Có một sắc đỏ không chỉ rực cháy trong sắc cờ, mà còn luôn âm thầm thắp lửa trong những góc khuất của sự khốn khó. Đó là màu áo của các tình nguyện viên chữ thập đỏ ở Hà Tĩnh, những người đang ngày đêm viết nên câu chuyện về sự sẻ chia.
Khởi công 6 nhà ở cho hộ nghèo, gia đình chính sách

Khởi công 6 nhà ở cho hộ nghèo, gia đình chính sách

Các công trình nhà ở khởi công trên địa bàn Hà Tĩnh là phần việc thiết thực chào mừng thành công cuộc bầu cử ĐBQH, đại biểu HĐND các cấp và chào mừng các sự kiện lớn của quê hương, đất nước.
Hơn 185 triệu đồng đến với 2 hoàn cảnh khó khăn

Hơn 185 triệu đồng đến với 2 hoàn cảnh khó khăn

Từ sự lan tỏa của Chương trình Vòng tay nhân ái trên Báo và phát thanh, truyền hình Hà Tĩnh, 2 hoàn cảnh khó khăn tại xã Yên Hòa và xã Trường Lưu đã được hỗ trợ số tiền hơn 185 triệu đồng.
Chắp cánh ước mơ cho trẻ mồ côi

Chắp cánh ước mơ cho trẻ mồ côi

Bằng tình yêu thương và sẻ chia, 5 năm qua, chương trình “Mẹ đỡ đầu” do Hội LHPN Hà Tĩnh triển khai đã trở thành điểm tựa cho hàng nghìn trẻ mồ côi vươn lên trong cuộc sống.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!