Đức Thọ: Xây nhà nhân ái cho hộ giáo dân khó khăn

(Baohatinh.vn) - Thông qua Ủy ban MTTQ huyện Đức Thọ, Công ty TNHH Như Nam (thị xã Hồng Lĩnh) đã hỗ trợ 70 triệu đồng xây dựng nhà đại đoàn kết cho gia đình giáo dân Trần Đình Hoạt, thôn Thọ Ninh, xã Liên Minh.

Sáng 23/12, Ủy ban MTTQ huyện Đức Thọ tổ chức khởi công xây dựng nhà đại đoàn kết cho gia đình ông Trần Đình Hoạt, thôn Thọ Ninh, xã Liên Minh.

Đức Thọ: Xây nhà nhân ái cho hộ giáo dân khó khăn

Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thành Đồng, đại diện Công ty TNHH Như Nam cùng lãnh đạo địa phương trao biểu trưng hỗ trợ 70 triệu đồng làm nhà ở cho gia đình ông Nguyễn Đình Hoạt.

Được biết, gia đình ông Trần Đình Hoạt và bà Nguyễn Thị Khương là hộ cận nghèo, sức khỏe yếu, nhiều năm qua sống trong ngôi nhà xuống cấp nhưng không có khả năng tu sửa, xây mới.

Trước hoàn cảnh đó, thông qua Ủy ban MTTQ huyện Đức Thọ, Công ty TNHH Như Nam, đóng tại thị xã Hồng Lĩnh đã hỗ trợ 70 triệu đồng để xây dựng căn nhà mới với diện tích 60 m2.

Đây là việc làm thể hiện tinh thần “tương thân tương ái”, chia sẻ với người nghèo của doanh nghiệp của Công ty TNHH Như Nam.

Chủ đề An sinh xã hội

Đọc thêm

Nỗ lực làm nhà ở cho hộ nghèo ở Can Lộc

Nỗ lực làm nhà ở cho hộ nghèo ở Can Lộc

Với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, năm 2025, hàng chục hộ nghèo, cận nghèo và hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở Can Lộc đã được an cư trong những ngôi nhà ấm áp đầy tình nghĩa.
Người nghèo Lộc Hà ấm áp trong vòng tay nhân ái

Người nghèo Lộc Hà ấm áp trong vòng tay nhân ái

Ngoài sự chăm lo của các cấp, các ngành thì các đối tượng yếu thế ở xã Lộc Hà (Hà Tĩnh) còn luôn nhận được sự đùm bọc từ những tấm lòng nhân ái để vươn lên trong cuộc sống.