Giấu ma túy dưới lòng bàn chân, rủ “bạn nghiện” thuê khách sạn sử dụng

(Baohatinh.vn) - Khi Trần Đình Thắng (SN 1981 ở xã Kỳ Thư, huyện Kỳ Anh – Hà Tĩnh) đang cất giấu ma túy đá dưới lòng bàn chân thì bị cơ quan chức năng bắt quả tang.

Giấu ma túy dưới lòng bàn chân, rủ “bạn nghiện” thuê khách sạn sử dụng

Đối tượng Trần Đình Thắng cùng tang vật

Vào lúc 2h30" ngày 15/5/2020, trong lúc tuần tra, lực lượng Công an TP Hà Tĩnh phát hiện Trần Đình Thắng (trú tại xã Kỳ Thư, huyện Kỳ Anh) đang đứng trước cổng 1 khách sạn trên đường Hà Huy Tập có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Ngay lập tức, tổ công tác tiếp cận. Bị phát hiện bất ngờ, Thắng cố gạt một gói nhỏ màu trắng trong lòng bàn chân ra ngoài vỉa hè.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện bên trong bọc giấy có một túi ni lông trong suốt đựng dạng tinh thể màu trắng nghi ma túy đá. Công an còn phát hiện trong người Thắng một bộ dụng cụ để sử dụng ma túy đá.

Bước đầu, Trần Đình Thắng khai nhận, số ma túy trên được mua của một người phụ nữ tại khu vực cầu Phủ (TP Hà Tĩnh) và rủ "bạn nghiện” thuê khách sạn để cùng nhau sử dụng.

Sử dụng xong, trong người Thắng vẫn còn ma túy. Khi đứng trước cổng khách sạn trên đường Hà Huy Tập chuẩn bị về thì Thắng bị lực lượng công an phát hiện, bắt quả tang.

Hiện cơ quan chức năng đang tạm giữ Trần Đình Thắng về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy để tiếp tục điều tra.

Chủ đề Ma túy tại Hà Tĩnh

Đọc thêm

Những kỹ năng cần biết để thoát thân khi xe khách bốc cháy

Những kỹ năng cần biết để thoát thân khi xe khách bốc cháy

Vụ cháy xe khách giường nằm trên quốc lộ 1 qua ở Đồng Nai khiến 7 người tử vong và 5 người bị thương là lời cảnh báo về nguy cơ hỏa hoạn trên các phương tiện vận tải hành khách. Theo cơ quan chức năng, ngọn lửa bùng phát rất nhanh khiến nhiều hành khách không kịp thoát ra ngoài.
Triệt phá đường dây cá độ bóng đá gần 1.200 tỷ đồng

Triệt phá đường dây cá độ bóng đá gần 1.200 tỷ đồng

Lợi dụng sức nóng của Giải vô địch bóng đá thế giới World Cup 2026, một đường dây tổ chức đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá qua mạng với tổng số tiền giao dịch gần 1.200 tỷ đồng vừa bị Công an tỉnh Quảng Ngãi triệt phá. Đây được xác định là một trong những vụ cá độ bóng đá có quy mô lớn nhất từ trước đến nay trên địa bàn.
Triệt phá ổ nhóm chiếm đoạt tài khoản Facebook để bán thu lợi

Triệt phá ổ nhóm chiếm đoạt tài khoản Facebook để bán thu lợi

Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bắc Ninh vừa phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh và Công an xã Hợp Thịnh, tỉnh Bắc Ninh phát hiện, bắt giữ nhóm đối tượng thực hiện hành vi chiếm đoạt tài khoản Facebook để bán thu lợi số tiền lớn.
Cưa bom mìn lấy thuốc nổ TNT, 8 nghi phạm bị bắt

Cưa bom mìn lấy thuốc nổ TNT, 8 nghi phạm bị bắt

Đường dây thu gom bom mìn sót lại sau chiến tranh, cưa lấy thuốc nổ TNT để bán vừa bị Công an TP Hồ Chí Minh triệt phá. Cơ quan điều tra bắt 8 người, thu giữ hơn 16 kg thuốc nổ quân dụng có sức công phá lớn.
Cảnh giác với chiêu trò thuê, mượn số điện thoại

Cảnh giác với chiêu trò thuê, mượn số điện thoại

Chỉ một hành động như cho mượn sim điện thoại chính chủ, cung cấp mã OTP hoặc để người khác sử dụng thông tin cá nhân cũng có thể khiến bản thân trở thành mắt xích trong các đường dây lừa đảo, đánh bạc trực tuyến, rửa tiền hoặc các hoạt động vi phạm pháp luật khác.
Lật ca nô chở khách trên biển Phú Quốc, khẩn trương cứu hộ

Lật ca nô chở khách trên biển Phú Quốc, khẩn trương cứu hộ

Chiều 11/7, một vụ lật ca nô chở khách xảy ra trên vùng biển phía Nam đặc khu Phú Quốc (tỉnh An Giang). Ngay sau khi nhận tin báo, lãnh đạo UBND đặc khu Phú Quốc cùng các lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, khẩn trương triển khai công tác cứu hộ, cứu nạn.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!