Hà Tĩnh: 3 người bị điện giật tử vong lúc sáng sớm

(Baohatinh.vn) - Rạng sáng 3/6, tại thôn Lương Trung, xã Ích Hậu, huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) xảy ra vụ điện giật nghiêm trọng làm 3 người tử vong.

Hà Tĩnh: 3 người bị điện giật tử vong lúc sáng sớm

Cột điện trước nhà anh Lê Xuân Thuyết, nơi xảy ra vụ việc đau lòng

Vào khoảng 6h sáng nay, một người dân thôn Lương Trung trong lúc ra đồng, khi ngang qua nhà anh Lê Xuân Thuyết (48 tuổi) thì tá hỏa phát hiện anh Thuyết tử vong dưới chân cột điện phía trước nhà.

Chưa hết bàng hoàng, người này tiếp tục phát hiện thêm chị Hoàng Thị Hải (vợ anh Thuyết) và anh Nguyễn Đức Thao (bạn anh Thuyết) cũng đã tử vong gần đó.

Hà Tĩnh: 3 người bị điện giật tử vong lúc sáng sớm

Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường điều tra nguyên nhân vụ việc.

Một số người dân có mặt tại hiện trường cho biết: “Sáng nay, vợ chồng anh Thuyết, chị Hải cùng anh Thao buộc bạt che nắng cho sân nhà. Có thể trong lúc anh Thuyết buộc dây vào cột điện đã bị điện giật, sau đó 2 người còn lại đến cứu cũng bị hút vào”.

Được biết, vợ chồng anh Thuyết làm nghề buôn bán rau, quả ở chợ trong xã, gia đình có 5 người con, hiện một người đã lập gia đình, một người đi làm ăn xa, còn lại đang trong độ tuổi đi học.

Hà Tĩnh: 3 người bị điện giật tử vong lúc sáng sớm

Người dân địa phương bàng hoàng trước cái chết của 3 nạn nhân

Hiện, Công an huyện Lộc Hà đang phong tỏa hiện trường điều tra nguyên nhân dẫn đến vụ việc đau lòng trên.

Đọc thêm

Chiêu trò lừa đảo mới nhắm vào sinh viên

Chiêu trò lừa đảo mới nhắm vào sinh viên

Cơ quan chức năng Hà Tĩnh cảnh báo, thời gian gần đây, xuất hiện thủ đoạn lừa đảo mới nhắm vào sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên cả nước nên người dân cần hết sức cảnh giác.
Lắp camera giám sát tại ngã tư "tử thần" ở Can Lộc

Lắp camera giám sát tại ngã tư "tử thần" ở Can Lộc

Nút giao giữa quốc lộ 1 và đường Nguyễn Huệ (xã Can Lộc, Hà Tĩnh) tiềm ẩn nhiều nguy hiểm do vi phạm giao thông. Chính quyền xã đang triển khai nhiều biện pháp đảm bảo an toàn, hạn chế thấp nhất tai nạn xảy ra.
Trộm xe "Hổ Vồ", 5 đối tượng bị khởi tố

Trộm xe "Hổ Vồ", 5 đối tượng bị khởi tố

Phòng Cảnh sát Hình sự Công an Hà Tĩnh vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt 5 đối tượng về các hành vi trộm cắp tài sản, tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.
Tái diễn nạn săn bắt chim trời trái phép

Tái diễn nạn săn bắt chim trời trái phép

Dù lực lượng chức năng đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, xử lý các vi phạm, nhưng tại nhiều xã vùng ven biển ở Hà Tĩnh, tình trạng săn bắt chim trời trái phép vẫn diễn ra.