Hà Tĩnh cho phép hoạt động vận tải hành khách trong tỉnh

(Baohatinh.vn) - Sở GTVT vừa có thông báo về việc tổ chức hoạt động vận tải hành khách đường bộ trên địa bàn Hà Tĩnh.

Hà Tĩnh cho phép hoạt động vận tải hành khách trong tỉnh

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại cuộc họp Thường trực Chính phủ ngày 22/4/2020 về việc phòng chống dịch bệnh Covid-19 và ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh, Sở GTVT vừa có thông báo về việc tổ chức các hoạt động vận tải khách trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, cho phép các loại hình kinh doanh vận tải khách bằng xe buýt, xe taxi, xe hợp đồng và xe tuyến cố định nội tỉnh được hoạt động từ 00h ngày 23/4/2020 trong phạm vi nội tỉnh với số lượng phương tiện hoạt động bằng 50% số lượng phương tiện theo phương án trước đây doanh nghiệp đã xây dựng.

Thời hạn phù hiệu, biển hiệu của các loại phương tiện trên có giá trị theo thời hạn đã được cấp.

Các loại hình vận tải khách được phép hoạt động phải bố trí khách ngồi giãn cách và thực hiện nghiêm các nội dung tại Văn bản số 621/SGTVT- QLVTPT&NL ngày 11/3/2020 của Sở GTVT về việc triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Khi có văn bản chỉ đạo của Bộ GTVT, hướng dẫn của Tổng cục Đường bộ Việt Nam, Sở GTVT sẽ tiếp tục thông báo về hoạt động kinh doanh vận tải hành khách liên tỉnh cũng như phạm vi hoạt động của các phương tiện vận tải khách bằng ô tô.

Sở GTVT thông báo đến các đơn vị, cá nhân và tổ chức có liên quan biết và triển khai thực hiện.

Chủ đề An toàn giao thông

Chủ đề Phòng chống dịch Covid-19

Đọc thêm

5 chú tiểu bị bạo hành rời chùa Bầu

5 chú tiểu bị bạo hành rời chùa Bầu

Bốn chú tiểu sau khi bị bạo hành ở chùa Bầu đã được đưa vào Trung tâm bảo trợ xã hội và cháu còn lại được người thân đón về nhà chăm sóc.
Chủ quan trên đường làng, hiểm họa cận kề

Chủ quan trên đường làng, hiểm họa cận kề

Tâm lý chủ quan trên đường nông thôn ở Hà Tĩnh đang khiến nhiều người xem nhẹ an toàn giao thông, dần biến những vi phạm thành thói quen, tiềm ẩn nhiều nguy cơ xảy ra tai nạn.
Ba du khách mất tích ở Mũi Nghê

Ba du khách mất tích ở Mũi Nghê

Ba cô gái bị sóng cuốn khi chụp ảnh tại Mũi Nghê, bán đảo Sơn Trà; một người trong nhóm nhảy xuống cứu cũng gặp nạn nhưng được tàu cá đưa lên an toàn.
Bắt 3 đối tượng liên quan đến ma tuý

Bắt 3 đối tượng liên quan đến ma tuý

3 đối tượng ở xã Cẩm Lạc và xã Thiên Cầm, tỉnh Hà Tĩnh vừa bị tạm giam để điều tra về hành vi “Mua bán trái phép chất ma túy” và “Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy”.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!