Hà Tĩnh có 1.695 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng dịp Quốc khánh 2/9

(Baohatinh.vn) - Trong dịp kỷ niệm 75 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2020), Hà Tĩnh có 1.695 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng.

Trong số các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng có 2 đảng viên được trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng, thuộc Đảng bộ huyện Vũ Quang và Đảng bộ huyện Cẩm Xuyên.

Hà Tĩnh có 1.695 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng dịp Quốc khánh 2/9

Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy Can Lộc trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên thuộc Đảng bộ xã Vượng Lộc trong sáng nay (1/9).

Bên cạnh đó, có 10 đảng viên được trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng; 39 đảng viên được trao Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng; 64 đảng viên được trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 327 đảng viên được trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng và 1.253 đảng viên được trao Huy hiệu 30 - 40 - 45 - 50 năm tuổi Đảng.

Lễ trao Huy hiệu Đảng được các cấp ủy đảng ở cơ sở tổ chức trao cho các đảng viên trong thời gian phù hợp. Đối với các đảng viên sức khỏe yếu, không thể tham dự buổi lễ, cấp ủy đảng tổ chức trao tại nhà.

Được biết, đây là đợt trao Huy hiệu Đảng thứ 3 trong năm. Trước đó, dịp kỷ niệm ngày thành lập Đảng (3/2) và kỷ niệm ngày sinh nhật Bác Hồ (19/5), Hà Tĩnh đã trao Huy hiệu Đảng cho 3.210 đảng viên.

Chủ đề Chủ trương - Chính sách

Đọc thêm

Thi đua chào mừng Đại hội XIV của Đảng, đưa nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp vào cuộc sống

Thi đua chào mừng Đại hội XIV của Đảng, đưa nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp vào cuộc sống

Hà Tĩnh đang bừng khí thế thi đua sôi nổi, lan tỏa từ các công trình trọng điểm đến từng hoạt động lao động, sản xuất ở cơ sở, góp phần cụ thể hóa các mục tiêu nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX; đóng góp thiết thực vào thành công của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV sắp tới.
Trang trọng gặp mặt kỷ niệm 60 năm ngành Nội chính Đảng

Trang trọng gặp mặt kỷ niệm 60 năm ngành Nội chính Đảng

Bước vào giai đoạn phát triển mới, tập thể cán bộ, công chức Ban Nội chính Tỉnh ủy Hà Tĩnh bày tỏ quyết tâm tiếp tục kế thừa, phát huy những kết quả của ngành trong thời gian qua, nỗ lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.
Triển khai quyết liệt, đồng bộ các giải pháp để hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu ngay đầu năm 2026

Triển khai quyết liệt, đồng bộ các giải pháp để hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu ngay đầu năm 2026

Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh Nguyễn Duy Lâm đề nghị các cơ quan, đơn vị, địa phương phát huy kết quả đạt được; nghiêm túc khắc phục những tồn tại, hạn chế; triển khai thực hiện kịp thời, quyết liệt, đồng bộ các giải pháp để hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu ngay từ những ngày đầu năm 2026.
Chủ động tham mưu, nâng cao hiệu quả công tác xây dựng Đảng

Chủ động tham mưu, nâng cao hiệu quả công tác xây dựng Đảng

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hà Tĩnh Nguyễn Hồng Lĩnh đề nghị thời gian tới, toàn ngành Tổ chức Xây dựng Đảng, Nội chính và Văn phòng cấp ủy tiếp tục bám sát các chủ trương, nghị quyết của Trung ương và của tỉnh, chủ động tham mưu, lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ chính trị.
Nhân sự tại Đại hội Đảng: Việc lớn không thể nghe tin đồn!

Nhân sự tại Đại hội Đảng: Việc lớn không thể nghe tin đồn!

Nhân sự của Đảng là việc hệ trọng bậc nhất, liên quan trực tiếp đến vận mệnh đất nước, niềm tin của nhân dân. Những ngày gần đây, khi Trung ương chuẩn bị phương án nhân sự trình Đại hội XIV quyết định, vấn đề này càng thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận. Cũng chính thời điểm nhạy cảm ấy, nhiều luồng thông tin nhiễu loạn xuất hiện, đòi hỏi xã hội phải tỉnh táo phân biệt đúng- sai, thật- giả.