Hà Tĩnh: Đi tắm kênh, một học sinh lớp 10 tử vong

(Baohatinh.vn) - Ông Trần Lê - Bí thư Đảng ủy xã Đức Bồng (Vũ Quang - Hà Tĩnh) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ một học sinh lớp 10 tử vong do đuối nước.

Hà Tĩnh: Đi tắm kênh, một học sinh lớp 10 tử vong

Đến 21h tối 12/4, mới tìm thấy được thi thể của em T.V.L

Theo đó, vào khoảng 17h15 chiều nay (12/4), một nhóm 4 em học sinh lớp 10 (Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Vũ Quang) rủ nhau lên kênh Ngàn Trươi, thuộc địa phận thôn 5 (xã Đức Bồng) tắm.

Đến khoảng 18h15 thì em T.V.L. (SN 2005, trú xã Đức Giang) bị đuối nước. 3 em học sinh còn lại chạy hô hoán mọi người xung quanh đến ứng cứu.

Nhận được tin báo, người dân đã ra khu vực kênh Ngàn Trươi để ứng cứu, tuy nhiên, do bị đuối nước quá lâu nên em T.V.L. đã chìm xuống sâu.

Hà Tĩnh: Đi tắm kênh, một học sinh lớp 10 tử vong

Nhận được tin báo, rất đông người dân địa phương đã đến để chia buồn cùng gia đình em T.V.L.

Nhiều người đã cùng nhau lặn tìm em T.V.L. Đến khoảng 21h cùng ngày, thi thể của em T.V.L mới được tìm thấy và đưa lên bờ.

Hiện, gia đình em T.V.L. đang làm các thủ tục để an táng theo phong tục địa phương.

Chủ đề Đuối nước, chết đuối

Đọc thêm

Tâm tình của những nữ phạm nhân được "tái sinh"

Tâm tình của những nữ phạm nhân được "tái sinh"

Nhận phán quyết án tử - cứ ngỡ cuộc đời của các tử tù đã đặt dấu chấm hết. Thế nhưng, việc được giảm án xuống chung thân đã giúp họ tái sinh, có cơ hội cải tạo thành người có ích.
Mất ATGT trên tuyến Quốc lộ 15

Mất ATGT trên tuyến Quốc lộ 15

Không đội mũ bảo hiểm, sử dụng xe kéo tự chế, cơi nới mái che, dừng xe trên lòng lề đường để mua bán… là thực trạng xảy ra trên tuyến QL15 đoạn từ xã Đồng Lộc đến xã Đức Thịnh (Hà Tĩnh).
Bom lộ diện bên bờ sông Ngàn Sâu

Bom lộ diện bên bờ sông Ngàn Sâu

Trong lúc chèo thuyền trên sông Ngàn Sâu đoạn qua xã Hà Linh (tỉnh Hà Tĩnh), người dân phát hiện quả bom nằm bên bờ sông sạt lở.