Hà Tĩnh: Ngáo đá, bà mẹ 8X nhiều lần đe dọa giết con đẻ

(Baohatinh.vn) - Công an huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) đã phối hợp với gia đình lập hồ sơ đưa đối tượng Lê Thị Hải (SN 1988, trú tại thôn Quang Lộc, xã Phú Gia) vào Trung tâm Chữa bệnh giáo dục và lao động xã hội của tỉnh.

Hà Tĩnh: Ngáo đá, bà mẹ 8X nhiều lần đe dọa giết con đẻ

Đối tượng Lê Thị Hải

Thượng úy Nguyễn Tiến Dũng – Trưởng Công an xã Phú Gia cho biết: Lê Thị Hải thường xuyên chơi với một số đối tượng nghiện ma túy ngoài địa bàn, có biểu hiện bất thường, nhiều lần nghi bị ngáo đá, đe dọa giết và bán con đẻ của mình, đập phá tài sản và đốt nhà của gia đình. Thậm chí, đối tượng này còn đánh cả mẹ đẻ để lấy tiền tiêu xài cá nhân… khiến người dân địa phương bức xúc và hoang mang.

Được biết, năm 2016, Lê Thị Hải xây dựng gia đình với một người đàn ông trú tại huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh), sinh được một bé trai, sau đó bỏ chồng đi làm ăn khắp nơi, rồi cùng con trai trở về sinh sống với mẹ đẻ của Hải tại thôn Quang Lộc, xã Phú Gia.

Ngoài đối tượng Lê Thị Hải, dịp này, Công an xã Phú Gia cũng lập hồ sơ đưa 4 đối tượng nghiện ma túy, đập phá tài sản, đe dọa và đánh người thân trong gia đình vào diện quản lý giáo dục tại địa phương theo Nghị định 111/NĐ-CP.

Hà Tĩnh: Ngáo đá, bà mẹ 8X nhiều lần đe dọa giết con đẻ

4 đối tượng nghiện ma túy ở Phú Gia bị đưa vào diện quản lý giáo dục tại địa phương theo NĐ 111 của Chính phủ.

Đó là Nguyễn Xuân Hùng (SN 1993), Lê Khắc Nhật (SN 1995), Trần Chương (SN 1995) và Lê Khắc Ngọc (SN 1995), đều trú tại xã Phú Gia (Hương Khê).

Chủ đề Ma túy tại Hà Tĩnh

Đọc thêm

Tìm thấy thi thể hai nạn nhân đuối nước tại suối Thia

Tìm thấy thi thể hai nạn nhân đuối nước tại suối Thia

Sau nhiều giờ nỗ lực tìm kiếm xuyên đêm trong điều kiện địa hình phức tạp, sáng 1/6, các lực lượng chức năng tỉnh Lào Cai đã tìm thấy thi thể hai cháu bé bị đuối nước tại suối Thia, đoạn qua phường Trung Tâm, tỉnh Lào Cai.
Tranh chấp lối đi, anh em nhiều lần xảy ra xô xát

Tranh chấp lối đi, anh em nhiều lần xảy ra xô xát

Vì tranh chấp 10m lối đi mà anh Phan Đức Thắng ở xã Tiên Điền (Hà Tĩnh) và người thân đã nhiều lần xảy ra xô xát, làm rạn nứt tình cảm và ảnh hưởng đến an ninh trật tự trên địa bàn.
Giấu ma túy để dùng dần, lĩnh 4 năm tù giam

Giấu ma túy để dùng dần, lĩnh 4 năm tù giam

Mua ma túy rồi chia nhỏ, cất giấu để sử dụng dần, Phạm Văn Thụ (trú xã Cẩm Duệ, Hà Tĩnh) vừa bị TAND Khu vực 1 tuyên phạt 4 năm tù về tội “Tàng trữ trái phép chất ma túy”.
Nâng cao kỹ năng PCCC và CNCH cho lực lượng cơ sở

Nâng cao kỹ năng PCCC và CNCH cho lực lượng cơ sở

Hoạt động huấn luyện, tuyên truyền của Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH (Công an tỉnh Hà Tĩnh) đã góp phần nâng cao kỹ năng xử lý tình huống cháy, nổ cho lực lượng PCCC cơ sở và người lao động.
Bắt tàu chở 22.000 lít dầu DO trên vùng biển Hà Tĩnh

Bắt tàu chở 22.000 lít dầu DO trên vùng biển Hà Tĩnh

Ngày 25/5, lực lượng chức năng Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 đã dẫn giải tàu chở dầu DO không rõ nguồn gốc về cảng Hải đội 102 tại xã Đan Hải, tỉnh Hà Tĩnh, để tiếp tục tiến hành các biện pháp nghiệp vụ điều tra, xác minh. 
Tiềm ẩn nguy cơ từ các bãi tắm biển tự phát

Tiềm ẩn nguy cơ từ các bãi tắm biển tự phát

Tại Hà Tĩnh, nhiều người dân tắm biển ở các bãi tự phát ngày càng phổ biến, tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn và ô nhiễm môi trường, đòi hỏi cần có các biện pháp quản lý, đầu tư bài bản.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!