Hồng Lĩnh Hà Tĩnh bổ sung ngoại binh ở giai đoạn lượt về

(Baohatinh.vn) - Nhằm tăng cường sức mạnh cho hàng công, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vừa ký hợp đồng với một ngoại binh chơi vị trí tiền đạo.

Theo đó, tiền đạo Alhaji Gero (SN 1993, quốc tịch Nigeria) - bạn thân tiền đạo Noel Mbo của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ gia nhập cùng đội bóng của người đồng hương.

bb200930ka022-1024x585.jpg
Alhaji Gero sẽ gia nhập Hồng Lĩnh Hà Tĩnh từ giai đoạn lượt về V.League 2024/2025. Ảnh Internet.

Alhaji Gero đã sang Việt Nam và tập luyện cùng đội bóng núi Hồng từ dịp tết Nguyên đán 2025. Anh từng thi đấu tại các giải vô địch quốc gia Thụy Điển, Đan Mạch, Phần Lan…

Năm 2017, trong màu áo CLB Ostersund (VĐQG Thụy Điển), anh đã ghi bàn thắng tại cúp C2 châu Âu vào lưới CLB Zorya Luhansk.

Tiền đạo này cũng từng được triệu tập lên U23 Nigeria và đội tuyển Nigeria vào năm 2013.

Việc bổ sung ngoại binh trên hàng công là điều cần thiết với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở thời điểm này, bởi tiền đạo Noel Mbo gặp chấn thương chưa thể trở lại thi đấu. Bên cạnh đó, sau 13 vòng đấu, đội bóng núi Hồng mới chỉ ghi được 13 bàn thắng.

Trên hàng công, Geovane thiếu đi một người “chia lửa” với mình nên với sự có mặt của Alhaji Gero được kỳ vọng sẽ giúp hàng công CLB mạnh lên, hướng đến các mục tiêu ở giai đoạn lượt về.

Chủ đề Thể thao Hà Tĩnh

Chủ đề CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Đọc thêm

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - Ninh Bình: Mở màn kịch tính!

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - Ninh Bình: Mở màn kịch tính!

Giữ được thế trận khá cân bằng trong hầu hết thời gian trận đấu, nhưng một phút mất tập trung đã khiến Hồng Lĩnh Hà Tĩnh phải nếm trái đắng và chịu thất bại trước Ninh Bình FC.
Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ thổi luồng gió mới vào V.League 2025/2026

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ thổi luồng gió mới vào V.League 2025/2026

18h ngày 17/8, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ ra quân trận mở màn mùa giải V.League 2025/2026 gặp CLB Ninh Bình trên sân nhà. Với việc trẻ hóa đội hình, chiêu mộ tân binh chất lượng, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh được kỳ vọng thổi luồng gió mới cho mùa giải này.
Vì sao Viktor Lê được giữ lại U23 Việt Nam?

Vì sao Viktor Lê được giữ lại U23 Việt Nam?

Trong 23 cầu thủ chính thức của U23 Việt Nam dự giải U23 Đông Nam Á 2025 vừa được HLV Kim Sang-sik công bố, cái tên Việt kiều duy nhất góp mặt là Viktor Lê của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.
Huấn luyện viên Nguyễn Công Mạnh trao đổi với các cầu thủ trẻ

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trẻ hóa đội hình trước mùa giải mới

CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã rút ngắn kỳ nghỉ để chuẩn bị cho V.League 2025–2026, dự kiến khởi tranh ngày 15/8. Tân HLV trưởng Nguyễn Công Mạnh được kỳ vọng sẽ mang đến làn gió mới cho đội bóng, đặc biệt là việc đôn 9 cầu thủ trẻ lên đội 1.
Hồng Lĩnh Hà Tĩnh xa dần giấc mơ huy chương

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh xa dần giấc mơ huy chương

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã có lúc khá gần với vị trí giành tấm huy chương đồng của mùa giải này. Nhưng rồi, những vòng đấu cuối, đội bóng núi Hồng lại để mất cơ hội một cách đáng tiếc.
“Derby xứ Nghệ”, cảm xúc trái chiều!

“Derby xứ Nghệ”, cảm xúc trái chiều!

Sai lầm cá nhân khiến Hồng Lĩnh Hà Tĩnh thua trận và dần đánh mất cơ hội lọt vào tốp 3, trong khi đó 3 điểm có được giúp Sông Lam Nghệ An mở ra hy vọng trong cuộc đua trụ hạng.
Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tự tin đua tốp 3 V.League

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tự tin đua tốp 3 V.League

Đối đầu với dàn sao Công an Hà Nội tại thủ đô, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh thi đấu tự tin, buộc đối thủ chia điểm để tiếp tục duy trì vị trí tốp 4, tạo đà cho cuộc đua tốp 3.