Hồng Lĩnh Hà Tĩnh có 1 cầu thủ được HLV Park gọi lên ĐT Việt Nam

HLV Park Hang Seo vừa chốt danh sách 37 cầu thủ hội quân đợt 1 của ĐT Việt Nam trong năm 2020. Một trong số đó là tiền vệ Giang Trần Quách Tân của CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

Nhiều gương mặt kỳ cựu đã khẳng định được vị trí trong đội hình ĐTQG Việt Nam như Quế Ngọc Hải, Vũ Văn Thanh, Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Tuấn Anh, Lương Xuân Trường, Nguyễn Trọng Hoàng, Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Văn Toàn đều góp mặt. Đáng chú là sự trở lại của Đoàn Văn Hậu, Phan Văn Đức.

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh có 1 cầu thủ được HLV Park gọi lên ĐT Việt Nam

Văn Quyết được gọi trở lại ĐT Việt Nam.

HLV Park cũng tiếp tục duy trì sức trẻ cho đội tuyển với sự góp mặt của các nhân tố nổi bật trong độ tuổi U23 như hậu vệ Bùi Hoàng Việt Anh, tiền vệ Nguyễn Hai Long, Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Đức Chiến hay tiền đạo Nguyễn Tiến Linh.

Trong danh sách triệu tập lần này của ĐT Việt Nam cũng có sự trở lại của khá nhiều tên tuổi đã quen thuộc với khán giả hâm mộ như Dương Thanh Hào (Than Quảng Ninh), Nguyễn Minh Tùng (Thanh Hóa), Giang Trần Quách Tân (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh), Phan Văn Long (SHB Đà Nẵng), Phan Văn Đức (SLNA), Hồ Tuấn Tài (TP.HCM). Đặc biệt hơn cả là sự tái xuất của Bùi Tấn Trường và Nguyễn Văn Quyết.

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh có 1 cầu thủ được HLV Park gọi lên ĐT Việt Nam

Danh sách ĐT Việt Nam.

Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ hội quân từ ngày 6/12 đến ngày 28/12 tới tại Hà Nội. Do ảnh hưởng của dịch dịch Covid-19 nên việc tổ chức thi đấu giao hữu quốc tế cho đội tuyển là bất khả thi.

Vì vậy, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đang lên kế hoạch tổ chức 2 trận đấu giữa ĐTQG và ĐT U23 QG nhằm mục đích vừa phục vụ công tác chuyên môn cho 2 đội tuyển, vừa gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung.

Theo VOV

Đọc thêm

HLV người Tây Ban Nha dè chừng Quang Hải

HLV người Tây Ban Nha dè chừng Quang Hải

HLV Joaquin Gomez của Borneo FC khẳng định đã có phương án kiềm toả được sự nguy hiểm của Quang Hải trước trận đấu cuối cùng gặp CLB Công an Hà Nội tại giải vô địch các CLB Đông Nam Á 2024/25.
Ronaldo ghi bàn thứ 920

Ronaldo ghi bàn thứ 920

Cristiano Ronaldo chạm mốc 920 bàn trong sự nghiệp, khi lập công giúp Al Nassr thắng Al Fateh 3-1 ở vòng 17 Saudi Pro League.
MU sẽ xây sân mới có 100.000 chỗ ngồi

MU sẽ xây sân mới có 100.000 chỗ ngồi

MU vừa công bố bản kế hoạch cập nhật về việc xây SVĐ mới có sức chứa lên tới 100.000 chỗ ngồi và dự tính sẽ đưa ra quyết định cuối cùng trước mùa hè 2025.
Tottenham thua ngược Arsenal

Tottenham thua ngược Arsenal

Rạng sáng 16/1, Tottenham thua ngược Arsenal 1-2 trên sân Emirates ở vòng 21, qua đó trải qua 5 trận liên tiếp không thắng tại Premier League.