Hương Sơn: Khởi tố đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

(Baohatinh.vn) - Cơ quan CSĐT Công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Nguyễn Hùng Mạnh (SN 1985, trú tại thôn Ngọc Tĩnh, xã Sơn Ninh, Hương Sơn) về hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma tuý”.

Hương Sơn: Khởi tố đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

Cơ quan công an làm việc với đối tượng Nguyễn Mạnh Hùng

Trước đó, vào khoảng 12h ngày 5/11/2021, tại khu vực thôn Ngọc Tĩnh, xã Sơn Ninh, Công an huyện Hương Sơn và Đội Kiểm soát phòng chống ma túy - Cục Hải quan Hà Tĩnh phối hợp với công an các xã Sơn Ninh, Sơn Long và Sơn Châu phát hiện, bắt quả tang Nguyễn Hùng Mạnh đang có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Tang vật thu giữ tại hiện trường gồm 1,3832 gam heroin, 0,3918 gam ma túy đá và một số tang vật có liên quan. Tại cơ quan công an, Nguyễn Hùng Mạnh khai nhận bản thân là người nghiện, mua số ma túy trên về để sử dụng.

Theo tài liệu cơ quan điều tra, năm 2016, Nguyễn Hùng Mạnh từng bị TAND huyện Hương Sơn xử phạt 3 năm 6 tháng tù giam về tội cố ý gây thương tích.

Hiện, vụ án đang được xử lý theo quy định của pháp luật.

Đọc thêm

Triệt xóa đường dây "vẽ" dự án ảo, lừa chiếm cả ngàn tỷ đồng

Triệt xóa đường dây "vẽ" dự án ảo, lừa chiếm cả ngàn tỷ đồng

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp và quyết định tạm giữ hình sự đối với Mai Minh Tấn (SN 1995, trú thôn Hiệp Thịnh, xã Ea Mdroh, tỉnh Đắk Lắk) và Trần Quang Út (SN 1986, trú thôn Lộc Thái, xã Phù Mỹ Bắc, tỉnh Gia Lai), để điều tra và xử lý về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Làm từ thiện thời 4.0

Làm từ thiện thời 4.0

Trong thời đại số, nhiều giá trị nhân văn bị cuốn vào vòng xoáy của các trào lưu “sớm nở tối tàn” đi kèm với những hệ lụy về tính công khai, minh bạch của những hoạt động từ thiện.
Phá ổ nhóm lừa đảo chiếm đoạt gần 1.000 tỷ đồng

Phá ổ nhóm lừa đảo chiếm đoạt gần 1.000 tỷ đồng

Với thủ đoạn “giả danh luật sư”, “công ty luật” hỗ trợ khách hàng là nạn nhân, bị hại của các vụ việc bị lừa đảo qua mạng trước đó, nhóm này đã lừa chiếm đoạt tài sản của hàng trăm bị hại với số tiền ước tính lên đến gần 1.000 tỷ đồng.
Chớ dại mà đi thuê bằng lái "gánh" phạt nguội

Chớ dại mà đi thuê bằng lái "gánh" phạt nguội

Thời gian qua, hàng loạt hội nhóm cho thuê bằng lái xử lý phạt nguội “nở rộ” trên các trang mạng xã hội. Người dân hãy tỉnh táo để tránh dính vào dịch vụ này kẻo tiền mất, lỗi vẫn mang và vô tình vi phạm pháp luật.