iPhone 2019 hỗ trợ sạc ngược như Galaxy S10, camera "chất" hơn

Nguồn tin GSMArena vừa hé lộ những thông tin mới về iPhone thế hệ 2019. Dự kiến cả 3 mẫu iPhone mới sẽ được trang bị chip A13, hỗ trợ sạc ngược, thời lượng pin tốt hơn và có 3 camera ở mặt lưng.

iPhone 2019 hỗ trợ sạc ngược như Galaxy S10, camera “chất” hơn

iPhone 2019.

Báo cáo rò rỉ cho biết, cả 3 mẫu iPhone được phát hành trong năm nay sẽ trang bị chip A13 với tốc độ sạc nhanh hơn và thời lượng pin tốt hơn.

Không chỉ có vậy, Apple dường như đang làm việc với một tính năng cho phép người dùng iPhone sạc AirPods và thiết bị khác ở mặt sau của các mẫu mới (được hiểu là sạc không dây ngược).

Đây là tính năng mà Samsung đã giới thiệu trên loạt thiết bị cầm tay Galaxy S10 của mình.

Không chỉ có vậy, nhiều chi tiết khác liên quan đến sản phẩm cũng bắt đầu được vén màn.

Đầu tiên, ba mẫu iPhone 2019 kế thừa iPhone XS, XS Max và XR được cho là có thiết kế tương tự các mẫu hiện tại, tương đương ba camera sau trên bản kế nhiệm iPhone XS và XS Max, cũng như hai camera phía sau bản kế nhiệm iPhone XR.

iPhone 2019 hỗ trợ sạc ngược như Galaxy S10, camera “chất” hơn

Báo cáo cho biết thêm, camera thứ ba trong các phiên bản kế nhiệm iPhone XS và XS Max sẽ có ống kính góc cực rộng cho hình ảnh lớn và chi tiết hơn.

Nó cũng sẽ cho phép tăng zoom, và Apple đang làm việc với tính năng tự động hiệu chỉnh cho ứng dụng máy ảnh để nó có thể xử lý thông minh hơn khi một ảnh chụp bị cắt đối tượng.

Bên cạnh đó, những bản kế nhiệm của iPhone XS và XS Max sắp tới sẽ có kích thước dày hơn nửa milimet và xác nhận rằng camera sẽ được đặt trong một hình vuông nhỏ ở góc trên bên trái.

Theo lịch dự kiến, bộ 3 iPhone thế hệ mới sẽ được Apple trình làng vào tháng 9 tới đây.

Theo doanhnghiep.vn

Đọc thêm

Lý do AI của iPhone tốt hơn Android

Lý do AI của iPhone tốt hơn Android

Nhiều tính năng mới của trí tuệ nhân tạo của Apple hoạt động trên thiết bị hoặc đám mây bảo mật. Đây là lợi thế cạnh tranh so với các thiết bị Android.
Loạt tính năng AI mới của Apple

Loạt tính năng AI mới của Apple

Apple Intelligence sẽ hỗ trợ tiếng Việt vào cuối năm, thêm tính năng dịch trực tiếp, nhận dạng hình ảnh để tìm kiếm hoặc lấy thông tin, tạo hình với ChatGPT.
BlackBerry sắp trở lại

BlackBerry sắp trở lại

Một công ty Trung Quốc muốn hồi sinh mẫu smartphone BlackBerry Classic (Q20) với hệ điều hành Android và trang bị phần cứng hiện đại.
AI có hại cho trẻ em?

AI có hại cho trẻ em?

Trong bối cảnh AI tạo sinh ngày càng dễ tiếp cận, các chuyên gia và phụ huynh cần quan tâm nhiều hơn về tác động của chatbot AI lên tâm lý trẻ em.
Hồi chuông báo động cho Apple

Hồi chuông báo động cho Apple

Sự kết hợp giữa OpenAI, cha đẻ ChatGPT và bậc thầy thiết kế Jony Ive trong việc tạo ra một thế hệ thiết bị AI mới khiến cách tiếp cận của Apple bị đặt dấu hỏi.
iPhone 17 sẽ đắt đến đâu?

iPhone 17 sẽ đắt đến đâu?

Dựa vào chính sách thuế thay đổi liên tục, xu hướng giá của các đời máy trước, iPhone 17 có thể là chiếc iPhone đắt nhất từ trước đến nay.
Viettel đấu giá thành công băng tần 700 MHz

Viettel đấu giá thành công băng tần 700 MHz

Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) vừa đấu giá thành công quyền sử dụng tần số vô tuyến điện đối với khối tần B2 – B2’ của băng tần 700MHz trong vòng 15 năm tới.