Lãnh đạo thành phố Hà Tĩnh thăm hỏi, tặng quà người có công

(Baohatinh.vn) - Lãnh đạo TP Hà Tĩnh đã tới thăm hỏi, tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng, người có công nhằm tri ân những hi sinh, đóng góp to lớn của các gia đình đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Nhân dịp Kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2025), sáng 24/4, Thường trực Thành ủy Hà Tĩnh đã đến thăm hỏi, tặng quà người có công trên địa bàn.

bqbht_br_z6536132378974-cd2aaf9374ef4523c45bf05dbffe2d4a.jpg
Bí thư Thành ủy Trần Việt Hà đến thăm hỏi, tặng quà ông Lê Khánh Lâm - cán bộ tiền khởi nghĩa, thương binh 4/4 trú tại phường Bắc Hà...

Đoàn công tác Thường trực Thành ủy do Bí thư Thành ủy Trần Việt Hà dẫn đầu đã đến thăm hỏi, tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng: Nguyễn Thị Ả (phường Thạch Quý), Trần Thị Đào (phường Thạch Quý), Trần Thị Tư (phường Nam Hà); ông Lê Khánh Lâm - cán bộ tiền khởi nghĩa, thương binh 4/4 trú tại phường Bắc Hà; ông Đào Xoài – cán bộ tiền khởi nghĩa, thương binh 3/4, trú phường Tân Giang; ông Nguyễn Văn Cầu – bệnh binh 2/3, trú xã Tân Lâm Hương.

bqbht_br_z6536132376403-451155dc20c4364f6e55add97a1adbfb.jpg
Bí thư Thành ủy Trần Việt Hà tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Đào (phường Thạch Quý).

Tại các nơi đến, lãnh đạo Thành ủy đã ân cần thăm hỏi, động viên và bày tỏ cảm ơn sâu sắc về những đóng góp to lớn của các Mẹ Việt Nam anh hùng, cán bộ tiền khởi nghĩa, người có công với cách mạng trong sự nghiệp bảo vệ độc lập tự do, thống nhất đất nước.

bqbht_br_img-0721.jpg
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Phạm Hùng Cường động viên, tặng quà cho ông Đào Xoài – cán bộ tiền khởi nghĩa, thương binh 3/4, trú phường Tân Giang.

Lãnh đạo Thành ủy bày tỏ mong muốn các Mẹ Việt Nam anh hùng, người có công tiếp tục phát huy tinh thần, trách nhiệm của mình, có nhiều góp ý, đóng góp ý kiến quý báu để cùng Đảng bộ, Nhân dân xây dựng TP Hà Tĩnh ngày càng phát triển, xứng đáng với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, Nhân dân và dân tộc ta.

Được biết, trong dịp Kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2025), TP Hà Tĩnh sẽ tổ chức thăm hỏi, tặng quà 97 gia đình có công với cách mạng trên địa bàn.

Chủ đề 50 năm Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước

Đọc thêm

Tấm vé xe đặc biệt mang hơi ấm của lòng nhân ái

Tấm vé xe đặc biệt mang hơi ấm của lòng nhân ái

Hơn 15 năm qua, những tấm vé xe buýt miễn phí của Công ty CP Vận tải ô tô Hà Tĩnh đã trở thành người bạn đồng hành thân thiết, tiếp thêm nghị lực cho những hoàn cảnh khó khăn vững vàng hơn trong cuộc sống.
Trình Chính phủ phương án tăng lương trong tháng 5

Trình Chính phủ phương án tăng lương trong tháng 5

Chính phủ hạn định trong tháng 5, Bộ Nội vụ cần hoàn thành Nghị định về điều chỉnh lương cơ sở cho cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và đối tượng liên quan để áp dụng từ 1/7/2026.
Hiện đại hóa dự báo để ứng phó thiên tai ngày càng cực đoan

Hiện đại hóa dự báo để ứng phó thiên tai ngày càng cực đoan

Thiên tai tại Hà Tĩnh ngày càng cực đoan, khó lường dưới tác động của biến đổi khí hậu. Trước thực tế đó, việc nâng cao năng lực dự báo, cảnh báo bằng công nghệ hiện đại được xem là giải pháp then chốt giúp giảm thiểu thiệt hại, bảo vệ an toàn cho người dân.
Tôi là giáo viên của trẻ đặc biệt

Tôi là giáo viên của trẻ đặc biệt

Gần 5 năm đồng hành cùng trẻ đặc biệt, chị Bùi Thị Yến (xã Đông Kinh, Hà Tĩnh) trở thành điểm tựa của nhiều gia đình. Bằng sự kiên trì và yêu thương, chị lặng lẽ mở cánh cửa hòa nhập cho các em.
Trường THPT Lý Tự Trọng: 60 năm thắp lửa tri thức trên vùng quê hiếu học

Trường THPT Lý Tự Trọng: 60 năm thắp lửa tri thức trên vùng quê hiếu học

Giữa miền quê Thạch Hà (Hà Tĩnh) giàu truyền thống hiếu học, có một mái trường đã bền bỉ thắp sáng ngọn lửa tri thức suốt sáu thập kỷ. Đó là hành trình của biết bao thế hệ thầy cô tâm huyết, tận tụy cống hiến, của những lớp học trò khát khao vươn lên và niềm tự hào về ngôi trường mang tên người anh hùng Lý Tự Trọng.
Tôi là "cầu nối" an sinh cơ sở

Tôi là "cầu nối" an sinh cơ sở

Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm nhân viên thu thuộc tổ chức người tham gia phát triển bảo hiểm xã hội, bà Võ Thị Thiện (xã Hương Đô, tỉnh Hà Tĩnh) cùng các cộng sự trở thành "cầu nối" góp phần phát triển an sinh cơ sở.