Link xem trực tiếp Becamex Bình Dương vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

(Baohatinh.vn) - Trận đấu giữa Becamex Bình Dương và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tại vòng 11 Night Wolf V.League 2023/24 sẽ diễn ra lúc 18h ngày 28/2.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Link xem trực tiếp: FPT Play

Link xem trực tiếp Becamex Bình Dương vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Sau chiến thắng 1-0 trước Thể Công Viettel, Bình Dương đã có 4 chiến thắng trong 6 trận gần nhất. Sau vòng 10, đội bóng đất Thủ tạm xếp thứ 3 trên bảng xếp hạng với 20 điểm, đây là thành tích ngoài mong đợi so với mùa giải trước.

Tuy nhiên, lối chơi của Bình Dương vẫn chưa thực sự khởi sắc. Các bàn thắng của đội bóng đất Thủ chủ yếu đến từ các tình huống cố định hoặc do sai lầm của đối phương.

Tiếp đón Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Bình Dương vẫn chưa thể có sự phục vụ của trụ cột nơi hàng thủ là Quế Ngọc Hải do dính chấn thương.

Trong khi đó, đội khách Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đang có đội hình tốt nhất. Trận đấu này, đội bóng Núi Hồng còn có sự bổ sung của Trọng Hoàng, Victor Lê và tiền đạo ngoại binh Ibara Prince - cầu thủ vừa chuyển đến từ chính Bình Dương.

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đang có màn lột xác khá ấn tượng. Từ vị trí cuối bảng ở vòng 6, họ đã vươn lên top 9 với 12 điểm và đang nắm giữ thành tích ấn tượng với chuỗi 4 trận bất bại.

Nếu xét về thành tích đối đầu, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh được xem là “khắc tinh” của Bình Dương cũng như HLV Lê Huỳnh Đức.

Trận đấu giữa Becamex Bình Dương và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tại vòng 11 Night Wolf V.League 2023/24 sẽ diễn ra lúc 18:00, ngày 28/2 trên SVĐ Gò Đậu (Bình Dương).

Link xem trực tiếp Becamex Bình Dương vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Chủ đề Thể thao Hà Tĩnh

Chủ đề CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Đọc thêm

Tin mới Emagazine Truyền hình Podcast