Chân giò sau khi luộc chín đem ngâm với hỗn hợp giấm, đường, chanh mang lại món ăn khoái khẩu, mát lạnh cho cả gia đình ngày hè.

Bí quyết làm chân giò ngâm mát lạnh, thịt giòn tan

Chân giò sau khi luộc chín đem ngâm với hỗn hợp giấm, đường, chanh mang lại món ăn khoái khẩu, mát lạnh cho cả gia đình ngày hè.

Bí quyết làm chân giò ngâm mát lạnh, thịt giòn tan

Tin liên quan:

Theo Hakka/Zing



 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm TP Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]