Một tháng 2 lần đột nhập ki-ốt, trộm 7,5 triệu đồng

(Baohatinh.vn) - Trong tháng 9/2020, Nguyễn Văn An (SN 2003) trú tại thôn Tam Long, xã Quang Lộc (Can Lộc, Hà Tĩnh) đã 2 lần liên tiếp đột nhập vào ki-ốt bán hàng của chị Nguyễn Thị Hồng (SN 1987, trú cùng thôn) để trộm 7,5 triệu đồng.

Một tháng 2 lần đột nhập ki-ốt, trộm 7,5 triệu đồng

Trước đó, Công an huyện Can Lộc nhận được tin báo của chị Nguyễn Thị Hồng (SN 1987), trú tại thôn Tam Long, xã Quang Lộc (Can Lộc) về việc ngày 19/9, ki-ốt bán hàng của chị bị kẻ gian đột nhập lấy trộm gần 2 triệu đồng.

Sau một thời gian điều tra, Đội Cảnh sát hình sự (Công an Can Lộc) đã làm rõ đối tượng thực hiện vụ trộm cắp trên là Nguyễn Văn An.

Tại cơ quan điều tra, An khai nhận: biết rõ ki-ốt bán hàng của chị Hồng thường không khoá cửa sau, An đã lợi dụng để trèo tưởng lẻn vào trộm cắp. Lần thứ nhất vào ngày 3/9, An trộm 5,9 triệu đồng trong lợn tiết kiệm của chị Hồng; lần thứ hai vào ngày 19/9 với thủ đoạn tương tự, An trộm được 1,6 triệu đồng.

Được biết, tháng 5/2020, An bị TAND huyện Can Lộc xử phạt 8 tháng cải tạo không giam giữ về hành vi trộm cắp tài sản. Ngoài ra, An còn có tiền sự về hành vi xâm hại sức khoẻ người khác, hiện không có nghề nghiệp ổn định, đặc biệt rất nghiện game online.

Hiện, Công an huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Nguyễn Văn An về hành vi trộm cắp tài sản.

Chủ đề Trộm cắp tài sản

Đọc thêm

Cán bộ an ninh góp phần "hạ nhiệt" các địa bàn "nóng"

Cán bộ an ninh góp phần "hạ nhiệt" các địa bàn "nóng"

Bằng sự tận tụy, trách nhiệm và tinh thần “vì dân phục vụ”, Thiếu tá Trương Quang Bình (Phòng An ninh nội địa, Công an tỉnh Hà Tĩnh) đã trực tiếp giải quyết nhiều vụ việc phức tạp, góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.
Xe chữa cháy công cộng - cứu hỏa ngay từ ngõ nhỏ

Xe chữa cháy công cộng - cứu hỏa ngay từ ngõ nhỏ

Với thiết kế gọn nhẹ, mô hình xe chữa cháy công cộng do Công an xã Đồng Tiến, tỉnh Hà Tĩnh xây dựng có thể luồn lách vào các ngõ nhỏ, giúp xử lý các sự cố cháy nổ ngay trong các khu dân cư chật hẹp nhất.
Trại giam Xuân Hà kỷ niệm 30 năm ngày thành lập

Trại giam Xuân Hà kỷ niệm 30 năm ngày thành lập

Phát huy những kết quả đã đạt được, Trại giam Xuân Hà (đóng trên địa bàn Hà Tĩnh) tiếp tục nỗ lực hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng, Nhà nước và Nhân dân.
Cảnh báo "bẫy" lừa đảo cá độ bóng đá mùa World Cup

Cảnh báo "bẫy" lừa đảo cá độ bóng đá mùa World Cup

World Cup là ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh, nhưng cũng là thời điểm tội phạm công nghệ cao và các đường dây cá độ trực tuyến gia tăng hoạt động. Người dân Hà Tĩnh cần nâng cao cảnh giác, tránh trở thành nạn nhân của các chiêu trò lừa đảo.
Nhanh chóng dập tắt cháy rừng ở Kỳ Anh

Nhanh chóng dập tắt cháy rừng ở Kỳ Anh

Ngay sau khi nhận được tin báo cháy rừng tràm ở sát nhà dân, chính quyền xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đã huy động hàng trăm người cùng phương tiện, thiết bị chữa cháy để dập lửa.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!