Jose Mourinho đã 2 lần dẫn dắt MU đối mặt với “người tình cũ” Chelsea ở mùa giải này và cả hai lần đó ông đều thua HLV Antonio Conte tại Stamford Bridge.
Lần đầu tiên, Mourinho trở lại sân Stamford Bridge và nhận thất bại nặng nề 0-4 trước Chelsea tại Premier League. Lần thứ hai tại tứ kết FA Cup, Man Utd của Mourinho cũng thua 0-1 và bị loại trong trận đấu Ander Herrera phải nhận thẻ đỏ.
Jose Mourinho giơ ba ngón tay ám chỉ ông đã đem về 3 ngôi vô địch cho Chelsea và là HLV xuất sắc nhất lịch sử CLB này.
Ở trận tứ kết FA Cup, Mourinho còn bị các CĐV Chelsea hát những bài chế giễu ông là Judas. Đáp lại chiến lược gia 54 tuổi giơ 3 ngón tay lên ám chỉ chính ông đã mang về ba chức vô địch Premier League cho Chelsea.
“Cho đến thời điểm này, Chelsea có một HLV đem về 3 chức vô địch Premier League cho họ, tôi là số 1. Cho đến lúc này, tôi là Judas số 1 của Chelsea”, Mourinho đáp trả.
Trước cuộc gặp gỡ lần thứ ba này, MU của Mourinho có lợi thế thi đấu với Chelsea trên sân nhà Old Trafford. Tuy nhiên, nếu ở thời điểm khác thì có lẽ thầy trò HLV Mourinho đã có thể chơi tất tay với Chelsea. Tuy nhiên, hiện tại, MU đang đối mặt với lịch thi đấu dày đặc, họ chưa chắc bung hết sức trong cuộc đối đầu với Chelsea bởi giữa tuần sau họ còn một trận đấu cực kỳ quan trọng gặp Anderlecht trện sân nhà tại lượt về tứ kết Europa League.
Phát biểu trước khi trận đấu diễn ra, Mourinho cho biết, “Đối với tôi đây chỉ là một trận đấu bình thường, một trò chơi. Tôi không có cảm xúc gì đặc biệt ở trận đấu này. Trận đấu với Chelsea không phải là tất cả với MU”
Trận đấu giữa Manchester United và Chelsea sẽ diễn ra vào ngày mai (16/4). Đây là trận đấu thứ 53 của Man United ở mùa giải này, còn với Chelsea đây mới chỉ là trận thứ 39 của họ.
Phó Tổng thống Indonesia, ông Gibran Rakabuming Raka cho rằng đội nhà sẽ giành chiến thắng đậm trước U23 Việt Nam ở trận chung kết Giải U23 Đông Nam Á 2025, sẽ diễn ra lúc 20h tối nay 29-7.
BLV Quang Huy đánh giá U23 Việt Nam gặp rất nhiều khó khăn khi đấu chủ nhà U23 Indonesia ở chung kết giải U23 Đông Nam Á 2025, nhưng sẽ giành chiến thắng.
Ở trận ra quân vào ngày 17/8, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tiếp đón tân binh của V.League là CLB Ninh Bình. Đây là thử thách không nhỏ với chủ nhà khi đối thủ là một trong những đội có lực lượng "khủng" nhất giải.
Viktor Lê (CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh) và dàn sao trẻ gồm 8 cầu thủ khác cao trên 1,80m như tiền đạo Đình Bắc, tiền vệ Văn Trường, trung vệ Hiểu Minh hứa hẹn sẽ tạo ra những trận cầu hấp dẫn tại Giải U23 Đông Nam Á 2025.
CLB Quảng Nam quyết định không tham dự V.League 2025/26 và sáp nhập với Đà Nẵng, mở ra cơ hội để CLB Bình Phước trở thành đội thay thế ở giải đấu cao nhất Việt Nam.
Dù vẫn còn 1 năm hợp đồng nhưng trung vệ Việt kiều Leygley Adou Minh (SN 1997, Việt kiều Pháp) đã nói lời chia tay Hồng Lĩnh Hà Tĩnh để gia nhập CLB Công An Hà Nội.
Giấc mơ của Marcus Rashford thành hiện thực khi chấp nhận giảm lương để rời MU, làm đồng đội Lamine Yamal ở Barca, chờ lấy lại phong độ nhờ Hansi Flick.
Chuyên gia bóng đá người Indonesia Justinus Lhaksana bất ngờ tuyên bố sốc trên một kênh YouTube thuộc xứ sở vạn đảo, rằng bóng đá Malaysia sẽ bị FIFA cấm vận, do gian lận cầu thủ nhập tịch.
Nằm ở bảng đấu được dự đoán khá khó khăn, các cầu thủ trẻ Hà Tĩnh đặt quyết tâm qua từng trận đấu, cố gắng chắt chiu cơ hội để giành tấm vé vào vòng tứ kết.
Thắng đậm Lào 3-0, nhưng HLV Kim Sang-sik muốn các cầu thủ tập trung tối đa cho cuộc đấu Campuchia ở lượt cuối bảng B, thay vì sớm nghĩ tới bán kết U23 Đông Nam Á 2025.
Ngoài màn hội ngộ giữa hai HLV Hàn Quốc, Ha Hyeok Jun (Lào) và Kim Sang Sik (Việt Nam), những điểm nóng trên sân cũng quyết định đến cục diện cuộc so tài của U23 Lào với U23 Việt Nam.
Do hạn chế về số lượng xe VAR, sân vận động Hà Tĩnh nhiều thời điểm không được áp dụng công nghệ này trong các trận đấu. Điều này không ít lần gây tranh cãi khi những tình huống then chốt trên sân thiếu sự hỗ trợ kỹ thuật kịp thời.
Mục tiêu của HLV Kim Sang Sik và Viktor Lê (cầu thủ của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh) tại giải U23 Đông Nam Á là bảo vệ chức vô địch nhưng HLV Kim Sang Sik cần tính xa hơn thành tích trước mắt.
FIFA vừa công bố đội hình tiêu biểu của Club World Cup, và một trong những cái tên gây ấn tượng mạnh nhất chính là Gonzalo - tiền đạo trẻ của Real Madrid.
Lịch thi đấu V-League 2025/2026, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh gặp Ninh Bình FC trận mở màn trên sân nhà; nhà đương kim vô địch Nam Định đối đầu với Hải Phòng FC...
Bình luận
Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu