Nhặt được 6 triệu đồng, tìm người trả lại

(Baohatinh.vn) - Chị Nhung đã đến Công an thị trấn Phố Châu (Hương Sơn, Hà Tĩnh) trình báo sự việc, giao lại toàn bộ số tiền trên để tìm người đánh rơi trả lại.

Vào khoảng 19h15' ngày 2/1, trên đường Nguyễn Tuấn Thiện, thị trấn Phố Châu, huyện Hương Sơn, chị Phạm Thị Hồng Nhung (trú tại TDP 1, Phố Châu) nhặt được 6 triệu đồng gồm nhiều tờ tiền mệnh giá 500.000 đồng.

Ngay sau đó, chị Nhung đã đến Công an thị trấn Phố Châu trình báo sự việc, giao lại toàn bộ số tiền trên để tìm người đánh rơi trả lại.

bqbht_br_img-4036.jpg
Chị Nhung gửi lại số tiền nhặt được cho anh Nguyễn Đình Quốc

Sau khi tiếp nhận số tiền trên, Công an thị trấn Phố Châu đã kịp thời thông báo rộng rãi trên các kênh thông tin, nhóm Zalo "Kết nối bình yên thị trấn Phố Châu", mạng xã hội Facebook... để tìm chủ nhân trả lại.

Ngày 3/1, tại Công an thị trấn Phố Châu, anh Nguyễn Đình Quốc, thường trú tại TDP 2, thị trấn Phố Châu đã đến trình bày việc rơi số tiền trên.

Qua xác minh, Công an thị trấn Phố Châu đã thông báo và phối hợp cùng chị Nhung trao trả lại số tiền trên cho anh Quốc. Hành động đẹp của chị Nhung được nhiều người biểu dương, ghi nhận.

Đọc thêm

Học song ngành – Nhân đôi cơ hội việc làm

Học song ngành – Nhân đôi cơ hội việc làm

Trong bối cảnh thị trường lao động ngày càng cạnh tranh, nhiều sinh viên ở Hà Tĩnh lựa chọn học song ngành như một cách để mở rộng tri thức, trang bị kỹ năng và nhân đôi cơ hội việc làm trong tương lai.
 Xanh thắm đôi bờ Bến Hải

Xanh thắm đôi bờ Bến Hải

Những ngày đầu hạ, chúng tôi về với Quảng Trị, nơi ghi dấu nỗi đau chia cắt 2 miền Nam - Bắc, nơi chí căm thù, sức mạnh quật khởi của quân và dân ta đã làm nên những chiến công lẫy lừng.
Bất an với những tiệm thuốc tây... không phép

Bất an với những tiệm thuốc tây... không phép

Theo quy định, buôn bán thuốc chữa bệnh là ngành nghề kinh doanh có điều kiện. Tuy nhiên, nhiều cơ sở kinh doanh thuốc tây ở Hà Tĩnh lại không giấy phép, không bán thuốc theo đơn...
Làm gì khi con "khủng hoảng" tuổi dậy thì?

Làm gì khi con "khủng hoảng" tuổi dậy thì?

Trẻ ở độ tuổi dậy thì với những thay đổi mạnh mẽ về tâm sinh lý khiến không ít phụ huynh phải loay hoay với việc giải quyết nhiều vấn đề nảy sinh trong giai đoạn “khủng hoảng” này.
Hà Tĩnh quan tâm giải quyết việc làm và sinh kế cho người khuyết tật

Hà Tĩnh quan tâm giải quyết việc làm và sinh kế cho người khuyết tật

Với phương châm không để ai bị bỏ lại phía sau, thời gian qua, các tổ chức, đoàn thể, các doanh nghiệp và cộng đồng xã hội ở Hà Tĩnh đã quan tâm hỗ trợ sinh kế, đào tạo, giải quyết việc làm, tạo điều kiện để người khuyết tật có môi trường làm việc an toàn, thu nhập ổn định; giúp họ tự tin vươn lên, hoà nhập cộng đồng.