Nhiều suất quà động viên công nhân vệ sinh môi trường

(Baohatinh.vn) - Những món quà đã kịp thời động viên, đem lại niềm vui công nhân Công ty CP Môi trường và Công trình đô thị Hà Tĩnh đang làm việc để giữ cho thành phố sạch, đẹp trước thềm năm mới.

Nhiều suất quà động viên công nhân vệ sinh môi trường

Tối 8/2 (29 tháng Chạp), Thành đoàn phối hợp với Liên đoàn Lao động, Hội Liên Hiệp phụ nữ thành phố, Trường Ischool Hà Tĩnh tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho thanh niên công nhân, người lao động Công ty CP Môi trường và công trình đô thị Hà Tĩnh. Trong ảnh: Trưởng ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố tặng quà cho công nhân, lao động làm việc ca đêm 29 tết.

Nhiều suất quà động viên công nhân vệ sinh môi trường

Đoàn đã trực tiếp thăm hỏi, tặng 50 suất quà trị giá 10 triệu đồng để kịp thời động viên công nhân, người lao động hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần giúp thành phố sạch - đẹp và Nhân dân vui tết, đón xuân.

Nhiều suất quà động viên công nhân vệ sinh môi trường

Những món quà có ý nghĩa tinh thần sâu sắc đã đem lại niềm vui cho công nhân Công ty CP Môi trường và Công trình đô thị Hà Tĩnh trong những ngày làm việc cuối cùng của năm Quý Mão.

Đọc thêm

Trao 320 suất cơm cho bệnh nhân nghèo

Trao 320 suất cơm cho bệnh nhân nghèo

Những suất ăn được trao tặng góp phần chia sẻ, tiếp thêm động lực để bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Y tế Hương Sơn (Hà Tĩnh) yên tâm chữa bệnh.
Thăm hỏi trung uý quân sự có hoàn cảnh éo le

Thăm hỏi trung uý quân sự có hoàn cảnh éo le

Trung úy Nguyễn Trọng Bá là con út trong một gia đình thuần nông ở TX Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh). Đồng chí có 2 chị gái, chị cả mắc bệnh tâm thần phân liệt thể trầm cảm, chị thứ hai bại não bẩm sinh.
Lan tỏa yêu thương trong cộng đồng

Lan tỏa yêu thương trong cộng đồng

Tháng Nhân đạo 2025 đang được các địa phương, hội chữ thập đỏ các cấp ở Hà Tĩnh khởi động với nhiều chương trình sôi nổi, thiết thực nhằm lan tỏa yêu thương trong cộng đồng.