(Baohatinh.vn) - Chỉ trong thời gian ngắn hưởng ứng lời kêu gọi của UBMTTQ, huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) đã tiếp nhận gần 2,4 tỷ đồng hỗ trợ công tác phòng dịch Covid-19.

Nghi Xuân tiếp nhận gần 2,4 tỷ đồng ủng hộ phòng chống dịch Covid-19

Chỉ trong thời gian ngắn hưởng ứng lời kêu gọi của UBMTTQ, huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) đã tiếp nhận gần 2,4 tỷ đồng hỗ trợ công tác phòng dịch Covid-19.

Nghi Xuân tiếp nhận gần 2,4 tỷ đồng ủng hộ phòng chống dịch Covid-19

Đại diện 21 hộ dân xã Xuân Hồng trao hơn 4 triệu đồng tiều mặt cùng lương thực, thực phẩm cho Ủy ban MTTQ huyện Nghi Xuân

Tính từ ngày 26/3 đến ngày 6/4, Ủy ban MTTQ huyện Nghi Xuân đã tiếp nhận tiền và hiện vật trị giá gần 2,4 tỷ đồng từ các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài địa bàn để phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Nghi Xuân tiếp nhận gần 2,4 tỷ đồng ủng hộ phòng chống dịch Covid-19

Rau xanh do người dân gửi đến ủng hộ các khu cách ly ở Nghi Xuân

Trong đó, ủng hộ bằng tiền mặt là hơn 2,1 tỷ đồng (cấp huyện 1,9 tỷ đồng, cấp xã, thị trấn là 156,2 triệu đồng); hiện vật được quy đổi thành tiền hơn 305 triệu đồng.

Ngoài ra, các tổ chức hội, đoàn thể ở Nghi Xuân đã chỉ đạo hội viên, đoàn viên ủng hộ hàng trăm ngày công lao động phục vụ nấu ăn cho công dân tại các khu cách ly và làm các dụng cụ hỗ trợ phòng tránh dịch bệnh cho lực lượng chức năng làm việc tại các khu cách ly tập trung.

Hoài Nam


Hoài Nam

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]