(Baohatinh.vn) - Những ngày đầu năm mới 2021, chị Lê Thị Thắng (53 tuổi, trú tại thôn Phúc Sơn, xã Cẩm Sơn, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) không giấu nổi niềm vui khi nhận được những món quà, hành động ý nghĩa từ cộng đồng.

Niềm vui đầu năm của người phụ nữ nghèo khó

Những ngày đầu năm mới 2021, chị Lê Thị Thắng (53 tuổi, trú tại thôn Phúc Sơn, xã Cẩm Sơn, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) không giấu nổi niềm vui khi nhận được những món quà, hành động ý nghĩa từ cộng đồng.

Niềm vui đầu năm của người phụ nữ nghèo khó

Đoàn xã Cẩm Sơn phối hợp với nhà hảo tâm ở Nha Trang vừa trao tặng 15,5 triệu đồng cho chị Lê Thị Thắng (53 tuổi, trú tại thôn Phúc Sơn, xã Cẩm Sơn, huyện Cẩm Xuyên), hộ nghèo khó, sống đơn thân và đang mắc bệnh hở van tim hai lá.

Niềm vui đầu năm của người phụ nữ nghèo khó

Chia sẻ với hoàn cảnh chị Thắng, các bạn đoàn viên xã Cẩm Sơn còn tự bỏ kinh phí mua sắm bánh kẹo, hoa quả đến động viên, trò chuyện để chị cảm nhận được hơi ấm của tình người trong những ngày đầu năm mới.

Niềm vui đầu năm của người phụ nữ nghèo khó

Các bạn trẻ còn giúp đỡ chị Thắng dọn dẹp nhà cửa, vệ sinh đồ đạc thường dùng. Bí thư Đoàn xã Cẩm Sơn Nguyễn Thị Quỳnh Lộc chia sẻ: Việc giúp đỡ chị Thắng khiến những người trẻ như chúng tôi thấy vui hơn khi được chia sẻ niềm hạnh phúc với người khó khăn trong năm mới.

Tin liên quan:

Tùy Phong


Tùy Phong

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]