(Baohatinh.vn) - Những phần quà của tuổi trẻ Nghi Xuân (Hà Tĩnh) góp phần giúp các gia đình vơi bớt khó khăn, thêm phần nghị lực vươn lên trong cuộc sống.

Trao 40 suất quà cho gia đình khó khăn ở Nghi Xuân

Những phần quà của tuổi trẻ Nghi Xuân (Hà Tĩnh) góp phần giúp các gia đình vơi bớt khó khăn, thêm phần nghị lực vươn lên trong cuộc sống.

Trao 40 suất quà cho gia đình khó khăn ở Nghi Xuân

Huyện đoàn Nghi Xuân trao quà cho bà Nguyễn Thị Nguyệt là hộ nghèo trú ở thôn Hải Lục, xã Xuân Hải

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, Huyện đoàn Nghi Xuân vừa trao 40 suất quà (mỗi suất 500.000đ) cho 40 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

Toàn bộ số quà được Huyện đoàn Nghi Xuân kêu gọi xã hội hóa với mong muốn hỗ trợ, động viên, giúp các gia đình có thêm nghị lực trong cuộc sống. Bí thư Huyện đoàn Nghi Xuân Nguyễn Thị Hồng Minh cho hay: “Huy động nguồn lực giúp các gia đình khó khăn là hoạt động thường niên của tổ chức Đoàn. Trong đợt này, Huyện đoàn Nghi Xuân cũng tổ chức nhiều hoạt động như đẩy mạnh phong trào tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh; tổ chức các hoạt động thể dục – thể thao sôi nổi khác góp phần thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII”.

Tin liên quan:

Đức Đồng


Đức Đồng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]