Nokia trở lại đường đua công nghệ với một loạt sản phẩm mới

Thời gian gần đây, HMD Global đang tìm cách mở rộng các sản phẩm Nokia trên nhiều phân khúc thị trường khác nhau.

Máy tính bảng Nokia và điện thoại 5G giá rẻ sắp ra mắt

Nokia trở lại đường đua công nghệ với một loạt sản phẩm mới

Mới đây, thông tin từ chuyên gia Evan Blass đã tiết lộ rằng HMD Global hiện đang phát triển và sắp cho ra mắt 4 thiết bị di động, bao gồm điện thoại thông minh Nokia G50 và máy tính bảng Nokia T20.

Nokia G50 dự kiến ​​sẽ là điện thoại thông minh tầm trung có giá bán lẻ khoảng 250 bảng Anh ở trên khắp thị trường châu Âu. Thiết bị này có thể được trang bị chipset MediaTek, hỗ trợ kết nối mạng 5G và cung cấp 4GB RAM, bộ nhớ trong có dung lượng 64GB.

Trong khi đó, máy tính bảng Nokia T20 có thể được 185 bảng Anh tại thị trường Anh. Sản phẩm này sở hữu màn hình 10,36 inch, bộ nhớ trong, đồng thời hỗ trợ kết nối 4G LTE như là một tùy chọn bổ sung.

Theo dự kiến, Nokia T20 ​​sẽ có các phiên bản Wi-Fi và Wi-Fi + 4GP. Bản Nokia T20 chỉ có Wi-Fi được cho là có giá bán 185 GBP (khoảng 5,92 triệu đồng) trong khi bản Nokia T20 hỗ trợ Wi-Fi và 4G sẽ có giá là 202 GBP ở thị trường Anh.

Nokia trở lại đường đua công nghệ với một loạt sản phẩm mới

Hình ảnh được cho là máy tính bảng Nokia T20.

Giới quan sát thị trường nhận định, những thông tin trên cần phải đợi sự ra mắt của những thiết bị này để kiểm chứng, tuy nhiên, ở giai đoạn này, Nokia T20 vẫn có thể lọt vào danh sách máy tính bảng tốt nhất năm 2021. Điều tương tự cũng có thể xảy ra với Nokia G50 – chiếc điện thoại 5G có mức giá hợp lý nhất.

Nokia X100 và Nokia G300 hướng đến thị trường tầm trung?

Còn hai sản phẩm khác mà HMD Global đang phát triển thì sao? Evan Blass cho biết, chúng sử dụng tên mã “Aoki” và “Deadmau5” và sẽ được bán trên thị trường với tên gọi Nokia G300 và Nokia X100 sau khi chính thức ra mắt.

Hiện không có bất kỳ thông tin nào về những gì các điện thoại thông minh này mặc dù tên của sản phẩm cho thấy HMD Global có thể đang chuẩn bị thâm nhập vào phân khúc tầm trung cao cấp và cạnh tranh trực tiếp hơn với OnePlus Nord 2, Moto G100 và có lẽ là cả Galaxy S21 FE sắp tới.

Theo VTV

Đọc thêm

Tin mới Emagazine Truyền hình Podcast