Nữ VĐV ấn tượng tại Giải Pickleball Cúp Báo Hà Tĩnh

(Baohatinh.vn) - Tại Giải Pickleball Cúp Báo Hà Tĩnh lần thứ I, với màn trình diễn ấn tượng, VĐV Đoàn Ngọc Diệp cùng đồng đội xuất sắc giành huy chương vàng nội dung đôi nam nữ hạng A dưới 35 tuổi.

Giải Pickleball Cúp Báo Hà Tĩnh lần thứ I năm 2025 đang bước vào ngày tranh tài thứ 2 với các nội dung đôi nam dưới 35 tuổi và 36 tuổi trở lên. Trong các ngày thi đấu, người hâm mộ bộ môn Pickleball đã được hòa mình vào những trận cầu đầy hấp dẫn, kịch tính.

bqbht_br_av2.jpg
Thi đấu ấn tượng, cặp đôi Ngọc Diệp - Xuân Sơn (đoàn Sở Tài chính) vô địch nội dung đôi nam nữ hạng A dưới 35 tuổi.

Nhiều tay vợt đã để lại ấn tượng với khán giả bởi tài năng, ngoại hình xinh đẹp. Tay vợt Đoàn Ngọc Diệp (SN 2007, trú phường Hà Huy Tập, TP Hà Tĩnh) là một trong số đó. Tham dự giải ở nội dung đôi nam nữ hạng A dưới 35 tuổi, Ngọc Diệp cùng người đồng đội của mình là Ngô Xuân Sơn (đoàn Sở Tài chính) đã giành chức vô địch với thành tích toàn thắng.

Cụ thể, ở vòng bảng, cặp đôi Xuân Sơn - Ngọc Diệp đứng đầu bảng 3 với thành tích 3 trận thắng. Vòng tứ kết, cả hai đánh bại cặp đôi Quang Huy – Vân Nhi với tỷ số 15-6. Bước vào vòng bán kết, Xuân Sơn - Ngọc Diệp không mấy khó khăn để đánh bại cặp đôi Đình Bách - Ngọc Mai với tỷ số 2-0.
Ở trận chung kết, cả hai vẫn giữ được phong độ cao và dễ dàng vượt qua 2 tay vợt Duy Tiên - Đặng Trâm (đoàn Nghi Xuân) với tỷ số 2-0 để lên ngôi vô địch.

bqbht_br_a4.jpg
Ngọc Diệp sở hữu những cú “volley” trên lưới đầy uy lực và hiểm hóc.

Trong các trận đấu, Ngọc Diệp luôn thi đấu khéo léo. Nữ VĐV sở hữu những cú “volley” trên lưới đầy hiểm hóc và “speed – up” khiến đối thủ gặp rất nhiều khó khăn. Dù mới chỉ mới tập luyện môn Pickleball được 3 tháng và đây là giải đấu thứ 2 mà em này tham gia, nhưng mỗi lần vào sân, tâm lý thi đấu của Diệp luôn tự tin, bản lĩnh.

Với sức trẻ, độ nhạy bén cùng cách cài bóng khó lường, Ngọc Diệp khiến khán giả không thể rời mắt trong mỗi đường bóng mà mình tạo ra. Không chỉ tài năng, Diệp còn khiến khán giả nhớ đến mình bởi khuôn mặt xinh xắn cùng nụ cười tươi.

aqw3a4576.jpg
Ngoài tài năng, Ngọc Diệp còn gây ấn tượng bởi khuôn mặt xinh xắn cùng nụ cười tươi.

VĐV Ngọc Diệp chia sẻ: “Em cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi giành được chức vô địch. Thành tích lần này là động lực lớn, tiếp lửa để em tiếp tục rèn luyện, giành thêm thành tích mới trên những đấu trường khác. Giải Pickleball Cúp Báo Hà Tĩnh năm nay đã tạo nên một sân chơi cho những người đam mê Pickleball như em có cơ hội giao lưu, học hỏi. Hy vọng rằng giải đấu này sẽ được tổ chức thường niên để em và mọi người có cơ hội tranh tài cùng nhau”.

Đoàn Ngọc Diệp là cái tên không mấy xa lạ với những người yêu thích thể thao ở Hà Tĩnh. Cô gái trẻ được gọi là “hot girl” bóng bàn, là gương mặt quen thuộc của Giải bóng bàn Báo Hà Tĩnh. Cô từng tham dự 3 mùa giải (năm 2021, 2022, 2023) và giành được thành tích ấn tượng với 2 huy chương vàng, 1 huy chương bạc, 2 huy chương đồng.

bqbht_br_awrrrr.jpg
Ngọc Diệp từng là VĐV bóng bàn có tiếng ở Hà Tĩnh.

Dù chỉ mới tự tập luyện Pickleball khoảng 3 tháng nhưng với nền tảng bóng bàn đã giúp Ngọc Diệp không mấy khó khăn để làm quen. "Chơi bóng bàn đã giúp em có nhiều lợi thế hơn trong việc tập luyện Pickleball, em áp dụng nhiều kỹ thuật của bóng bàn vào môn thể thao này", Ngọc Diệp cho biết.

Lịch thi đấu Giải Pickleball Cúp Báo Hà Tĩnh

Ngày 19/4, tại cụm sân GSC diễn ra các trận vòng bảng, vòng trực tiếp nội dung đôi nam hạng A dưới 40 tuổi; cụm sân Bình Nguyên Luxury diễn ra các trận vòng bảng, vòng trực tiếp nội dung đôi nam hạng A 41 tuổi trở lên.

Ngày 20/4, tại cụm sân GSC diễn ra các trận ở nội dung: ngoại hạng và đôi nam lãnh đạo. Kết thúc các nội dung, Ban Tổ chức tiến hành lễ bế mạc, trao giải.

Chủ đề Thể thao Hà Tĩnh

Đọc thêm

FIFA đã đúng

FIFA đã đúng

Bị hoài nghi vì mở rộng giải đấu lên 32 đội, FIFA giờ có lý do để ngẩng cao đầu.
CLB Nam Định vô địch V-League 2024-25

CLB Nam Định vô địch V-League 2024-25

Các bàn thắng của Lý Công Hoàng Anh và Lâm Ti Phông đã giúp Nam Định thắng 2-0 trên sân Quảng Nam ở vòng 25 V-League 2024-25, diễn ra vào tối 15/6. Nam Định lên ngôi vô địch sớm một lượt trận
10 thương vụ đắt giá trong phiên chợ đầu hè 2025

10 thương vụ đắt giá trong phiên chợ đầu hè 2025

Matheus Cunha tới Man Utd, Tijjani Reijnders, Rayan Cherki gia nhập Man City hay Trent Alexander-Arnold cập bến Real Madrid là những thượng vụ đáng chú ý trong kỳ chuyển nhượng đặc biệt trước thềm FIFA Club World Cup 2025.
Chuyện khó tin về cầu thủ 'đen đủi nhất' ĐT Việt Nam

Chuyện khó tin về cầu thủ 'đen đủi nhất' ĐT Việt Nam

Sau nhiều năm đợi chờ, cuối cùng Đặng Văn Tới cũng được trao cơ hội. Dù có thể chỉ là một phương án “chữa cháy”, nhưng việc được góp mặt lần đầu tiên ở ĐTQG là phần thưởng xứng đáng cho cầu thủ từng được ví là “đen đủi nhất” của ĐT Việt Nam.