Phá chuyên án làm giả giấy tờ và buôn bán điện thoại "dổm"

(Baohatinh.vn) - Công an Thạch Hà (Hà Tĩnh) vừa phá thành công chuyên án lừa đảo, làm giả và sử dụng các tài liệu giả của cơ quan, tổ chức để buôn bán điện thoại di động giả.

Sáng 23/9, huyện Thạch Hà tổ chức lễ trao thưởng thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm cho tập thể Công an huyện Thạch Hà và các cá nhân.

Theo đó, Công an huyện Thạch Hà vừa phá thành công chuyên án lừa đảo, làm giả và sử dụng các tài liệu giả của cơ quan, tổ chức để buôn bán điện thoại di động giả của các hãng IPhone, Sam Sung, Oppo. Chuyên án được triển khai từ đầu năm 2024.

9993dbd9-61ef-4083-99c1-b8ce00689b60.jpeg
Ban Giám đốc Công an tỉnh trao khen thưởng cho Công an huyện Thạch Hà.

Công an huyện Thạch Hà đã bắt 7 đối tượng, thu giữ 1 máy in hoá đơn, hơn 100 hoá đơn giả, hơn 6.000 di động giả các loại, tổng trị giá hơn 10 tỷ đồng. Lực lượng chức năng đang tiếp tục mở rộng điều tra.

sssss.jpg
Lãnh đạo huyện Thạch Hà trao khen thưởng Công an huyện.

Chúc mừng chiến công mà cán bộ, chiến sỹ trong toàn đơn vị đạt được trong đấu tranh phòng chống tội phạm, Công an tỉnh Hà Tĩnh, huyện Thạch Hà đã khen thưởng cho tập thể Công an huyện Thạch Hà, trao giấy khen của Chủ tịch UBND huyện cho 8 cán bộ, chiến sỹ có thành tích xuất sắc, phá thành công chuyên án.

Chủ đề Phòng chống tội phạm

Đọc thêm

5 chú tiểu bị bạo hành rời chùa Bầu

5 chú tiểu bị bạo hành rời chùa Bầu

Bốn chú tiểu sau khi bị bạo hành ở chùa Bầu đã được đưa vào Trung tâm bảo trợ xã hội và cháu còn lại được người thân đón về nhà chăm sóc.
Chủ quan trên đường làng, hiểm họa cận kề

Chủ quan trên đường làng, hiểm họa cận kề

Tâm lý chủ quan trên đường nông thôn ở Hà Tĩnh đang khiến nhiều người xem nhẹ an toàn giao thông, dần biến những vi phạm thành thói quen, tiềm ẩn nhiều nguy cơ xảy ra tai nạn.
Ba du khách mất tích ở Mũi Nghê

Ba du khách mất tích ở Mũi Nghê

Ba cô gái bị sóng cuốn khi chụp ảnh tại Mũi Nghê, bán đảo Sơn Trà; một người trong nhóm nhảy xuống cứu cũng gặp nạn nhưng được tàu cá đưa lên an toàn.
Bắt 3 đối tượng liên quan đến ma tuý

Bắt 3 đối tượng liên quan đến ma tuý

3 đối tượng ở xã Cẩm Lạc và xã Thiên Cầm, tỉnh Hà Tĩnh vừa bị tạm giam để điều tra về hành vi “Mua bán trái phép chất ma túy” và “Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy”.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!