Phát hiện thi thể người đàn ông mất tích nhiều ngày

(Baohatinh.vn) - Trong lúc vào rừng, người dân phát hiện một thi thể nam giới tử vong ở khe Bãi Vàng, thuộc xã Hương Bình, Hà Tĩnh.

Ông Lê Quang Vinh – Chủ tịch UBND xã Hương Bình cho hay, người dân trên địa bàn vừa phát hiện thi thể anh Nguyễn Văn B. chết trong khe Bãi Vàng.

Cụ thể, sáng nay (24/7), người dân vào khu vực khe Bãi Vàng ở xã Hương Bình thì phát hiện thi thể anh Nguyễn Văn B. (SN 1985, trú tại xóm 4, xã Hương Phố) nên trình báo cơ quan chức năng.

bqbht_br_z6835826110387-70b3a76c983c71357c5228d4aa3c6db0.jpg
Hiện trường vụ việc.

Nhận tin báo, lãnh đạo xã Hương Bình đã chỉ đạo Công an xã Hương Bình phối hợp với Công an xã Hương Phố và người dân xác minh vụ việc.

Tại hiện trường, thi thể anh Nguyễn Văn B. chết trong tình trạng nằm sấp, bên cạnh có 1 mũ bảo hiểm màu trắng. Chiếc xe máy của anh B. cách đó không xa.

bqbht_br_z6835826105125-eff64f3d6b8de5afa71250fc810652cf.jpg
Chiếc xe máy được phát hiện gần nơi nạn nhân tử vong.

Trước đó, khoảng 9h20 ngày 19/7/2025, anh Nguyễn Văn B. đi làm tại một doanh nghiệp ở xã Hương Bình nhưng sau đó không trở về nhà nên gia đình đã trình báo với Công an xã Hương Phố và cơ quan chức năng để tìm kiếm.

Trung tá Nguyễn Hồng Sơn - Trưởng Công an xã Hương Bình cho biết thêm, lực lượng công an đang phối hợp người dân và gia đình nạn nhân để khám nghiệm hiện trường, xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Đọc thêm

Khởi tố nguyên Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm và 17 bị can khác

Khởi tố nguyên Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm và 17 bị can khác

Thông tin từ Bộ Công an cho biết, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự về tội "Đưa hối lộ và Nhận hối lộ" xảy ra tại Cục An toàn thực phẩm thuộc Bộ Y tế và các công ty có liên quan trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh, thành phố trên toàn quốc; khởi tố 18 bị can.
Hà Tĩnh điều chỉnh biển báo giao thông theo đơn vị hành chính mới

Hà Tĩnh điều chỉnh biển báo giao thông theo đơn vị hành chính mới

Sau khi thực hiện mô hình chính quyền địa phương 2 cấp, một số biển báo giao thông tại Hà Tĩnh không còn phù hợp với đơn vị hành chính mới. Việc tập trung rà soát, điều chỉnh để thống nhất trong quản lý, tạo thuận lợi cho người tham gia giao thông là hết sức cần thiết.