Rủ nhau “bốc đầu" xe máy, 2 thanh thiếu niên ở Can Lộc bị phạt hơn 8 triệu đồng

(Baohatinh.vn) - Công an huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) vừa ra quyết định xử phạt hơn 8 triệu đồng đối với 2 thanh thiếu niên có hành vi “bốc đầu” xe gắn máy khi tham gia giao thông trên địa bàn thị trấn Nghèn.

Rủ nhau “bốc đầu xe máy, 2 thanh thiếu niên ở Can Lộc bị phạt hơn 8 triệu đồng

2 thanh, thiếu niên bị Công an huyện Can Lộc triệu tập làm việc.

Trước đó, Công an huyện Can Lộc tiếp nhận phản ánh từ quần chúng Nhân dân về việc có 2 đối tượng điều khiển xe mô tô “bốc đầu”, chạy tốc độ cao, không đội mũ bảo hiểm gây mất trật tự an toàn giao thông trên tuyến đường Nguyễn Huy Tự (thị trấn Nghèn, Can Lộc).

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Đội CSGT - TT Công an huyện Can Lộc phối hợp với Công an thị trấn Nghèn đã nhanh chóng vào cuộc xác minh. Bằng các biện pháp nghiệp vụ và qua hệ thống camera giám sát an ninh, cơ quan công an đã làm rõ danh tính 2 “quái xế” là T.V.A (SN 2005) ở thôn Tây Bắc, xã Thường Nga và N.Q.T (SN 2005) ở thôn Thượng Triều, xã Khánh Vĩnh Yên. Tại cơ quan công an, 2 thanh thiếu niên này đã thừa nhận hành vi vi phạm của mình.

Công an huyện Can Lộc đã ra quyết định xử phạt hành chính trên 8 triệu đồng, đối với T.V.A và N.Q.T về các lỗi: điều khiển xe chạy bằng một bánh đối với xe hai bánh; không đội mũ bảo hiểm dành cho người đi mô tô, xe máy; không có giấy phép lái xe, không có giấy đăng ký xe; không gắn biển số xe theo quy định.

Chủ đề An toàn giao thông

Đọc thêm

"Ngừa" bà hoả ghé thăm trong dịp nghỉ lễ

"Ngừa" bà hoả ghé thăm trong dịp nghỉ lễ

Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH (Công an tỉnh Hà Tĩnh) đã tăng cường hướng dẫn, kiểm tra, nhắc nhở các tổ chức, doanh nghiệp và người dân đảm bảo an toàn, hạn chế thấp nhất nguy cơ cháy, nổ trong kỳ nghỉ lễ.
Truy tìm nghi phạm liên quan vụ người phụ nữ tử vong ở Sơn Tiến

Truy tìm nghi phạm liên quan vụ người phụ nữ tử vong ở Sơn Tiến

Sau vụ người phụ nữ tử vong tại nhà riêng với nhiều vết thương ở xã Sơn Tiến, tỉnh Hà Tĩnh, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hà Tĩnh đã ra quyết định truy tìm người đối với Hà Huy Thập (SN 1974, trú thôn An Thịnh) để phục vụ điều tra vụ án “Giết người”.
Giao thông Hà Tĩnh thông thoáng trong kỳ nghỉ lễ

Giao thông Hà Tĩnh thông thoáng trong kỳ nghỉ lễ

Các tuyến cao tốc qua Hà Tĩnh đã phát huy tối đa "tác dụng kép" khi vừa rút ngắn thời gian di chuyển cho người dân, vừa "chia lửa" cho các tuyến giao thông trên địa bàn, góp phần đảm bảo an toàn trong dịp nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương.
Gác cho dân nghỉ lễ an toàn, bình yên

Gác cho dân nghỉ lễ an toàn, bình yên

Công an Hà Tĩnh tăng cường lực lượng, phương tiện, ứng trực 24/24h; chủ động trong mọi tình huống, bảo đảm tuyệt đối ANTT trong hai kỳ nghỉ lễ.
Bóc gỡ đường dây giả danh cán bộ cấp cao để lừa đảo

Bóc gỡ đường dây giả danh cán bộ cấp cao để lừa đảo

Đường dây lừa đảo do Mạc Đăng Thanh cầm đầu giả danh cán bộ cấp cao, “chạy” dự án, xin việc, huy động vốn để chiếm đoạt hơn 10 tỷ đồng. Công an Bắc Ninh triệt phá, bắt giữ 5 đối tượng, bóc trần thủ đoạn mạo danh tinh vi, liên tỉnh.