Tai nạn thảm khốc tại Nam Phi khiến ít nhất 16 người thiệt mạng

Vụ tai nạn xảy ra khi hai chiếc xe buýt cỡ nhỏ và một xe tải va chạm nhau lúc đang lưu thông trên tuyến đường R579 ở khu vực Motetema, thuộc tỉnh Limpopo.

Tai nạn thảm khốc tại Nam Phi khiến ít nhất 16 người thiệt mạng

Hiện trường vụ tai nạn. (Nguồn: timeslive.co.za)

Ít nhất 16 người đã thiệt mạng trong một vụ tai nạn giao thông sáng 3/3 tại tỉnh Limpopo của Nam Phi .

Theo Sở Giao thông vận tải và an toàn cộng đồng Limpopo, vụ tai nạn nói trên xảy ra khi hai chiếc xe buýt cỡ nhỏ và một xe tải va chạm nhau lúc đang lưu thông trên tuyến đường R579 ở khu vực Motetema, thuộc tỉnh này.

Ông Tidimalo Chuene - người phát ngôn của cơ quan trên - cho biết: “Vụ tai nạn được cho là xảy ra sáng nay (ngày 3/3) khi một chiếc xe buýt đâm trực diện vào một chiếc xe tải và một chiếc xe buýt khác đang di chuyển ngược chiều.”

Theo ông Tidimalo Chuene, một trong những chiếc xe buýt nói trên là xe đưa đón học sinh đến trường.

Trong số những nạn nhân thiệt mạng có tài xế của cả hai chiếc xe buýt. Bốn hành khách bị thương nặng đã được đưa đến cấp cứu tại một cơ sở y tế gần hiện trường.

Nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn đang được điều tra làm rõ. Theo cơ quan chức năng, nhiều khả năng là do lái ẩu.

Theo Vietnam+

Đọc thêm

Giá Yên Nhật lên cao nhất 3 tháng

Giá Yên Nhật lên cao nhất 3 tháng

Giá Yên tăng phiên thứ 3 liên tiếp so với USD, vài ngày sau khi Mỹ và Nhật Bản cùng tham gia can thiệp trên thị trường ngoại hối.
Những câu hỏi liên quan cơ quan tình báo mới của Nhật Bản

Những câu hỏi liên quan cơ quan tình báo mới của Nhật Bản

Nhật Bản vừa thành lập cơ quan tình báo tập trung mới lần đầu tiên kể từ sau Chiến tranh Thế giới thứ hai. Đây là động thái gây tranh cãi khi một số ý kiến lo ngại nước này đang đi chệch khỏi các lý tưởng hòa bình, trong khi những người khác cho rằng đây là việc cần thiết đối với một quốc gia tồn tại nhiều lỗ hổng an ninh.
Iran tuyên bố tiếp tục phong toả eo biển Hormuz

Iran tuyên bố tiếp tục phong toả eo biển Hormuz

Iran khẳng định eo biển Hormuz sẽ tiếp tục bị phong toả chừng nào Mỹ còn duy trì các hoạt động quân sự và can thiệp vào khu vực, đồng thời cảnh báo sẽ đáp trả các nước hỗ trợ Washington.
Động đất tại Nhật Bản: Chính phủ cập nhật số người tử vong

Động đất tại Nhật Bản: Chính phủ cập nhật số người tử vong

Chánh Văn phòng Nội các Nhật Bản Minoru Kihara cho biết tính đến sáng 30/7, số người tử vong được báo cáo trong thời gian xảy ra thảm họa tại tỉnh Kumamoto là 28 người, bao gồm cả các trường hợp đang được điều tra để xác định có liên quan đến động đất hay không.
Mỹ tập kích dữ dội vào Iran

Mỹ tập kích dữ dội vào Iran

Quân đội Mỹ tiến hành đợt tập kích với cường độ dữ dội nhằm đáp trả vụ Iran phóng tên lửa vào căn cứ ở Jordan.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!