Tai nạn giao thông nghiêm trọng ít nhất 33 người di cư thiệt mạng ở Panama

Cơ quan Di trú Panama ngày 15/2 cho biết, ít nhất 33 người đã thiệt mạng sau khi một chiếc xe buýt chở hơn 60 người di cư rơi xuống vách núi đá vào sáng sớm cùng ngày.

Trong một thông báo trước báo giới, Phó Giám đốc Cơ quan Di cư Panama bà Maria Isabel Saravia cho biết, chiếc xe buýt đang chở những người di cư hướng đến một nơi trú ẩn nằm ở tỉnh ven biển phía Tây Chiriqui, giáp với Costa Rica thì bị gặp nạn.

Tai nạn giao thông nghiêm trọng ít nhất 33 người di cư thiệt mạng ở Panama

Vụ tai nạn khiến 33 người thiệt mạng (Ảnh:AFP)

Cùng với 33 nạn nhân được xác nhận đã thiệt mạng, một số nạn nhân bị thương khác cũng đang trong tình trạng nguy kịch. Tuy nhiên, bà Saravia không nêu chi tiết quốc tịch cụ thể của các nạn nhân trong vụ tai nạn này.

Trong khi đó, trong một thông điệp được đăng tải trên trang mạng xã hội Twitter, Tổng thống Panama Laurentino Cortizo khẳng định, chính phủ nước này sẽ nỗ lực cứu sống và chăm sóc y tế cho toàn bộ nạn nhân trong vụ tai nạn./.

Theo VOV

Đọc thêm

Bắc Cực: Ván cờ mới của NATO

Bắc Cực: Ván cờ mới của NATO

Bắc Cực và Bắc Đại Tây Dương từ lâu đã giữ vai trò trọng yếu trong chiến lược quân sự cũng như lợi ích kinh tế của NATO.
Vụ cháy quán rượu ở Thái Lan: Nghi do chập điện máy điều hòa

Vụ cháy quán rượu ở Thái Lan: Nghi do chập điện máy điều hòa

Giới chức Thái Lan ngày 13/7 cho biết, vụ hỏa hoạn xảy ra tại quán rượu (pub) Rong Beer Na Lat Phrao ở quận Chatuchak, thủ đô Bangkok đã khiến ít nhất 90 người thương vong, gồm 27 người thiệt mạng và 63 người bị thương. Kết quả điều tra ban đầu cho thấy vụ cháy có thể bắt nguồn từ sự cố chập điện tại máy điều hòa lắp trên trần, song nguyên nhân chính thức vẫn đang được tiếp tục làm rõ.
Mỹ dội bão hỏa lực vào Iran

Mỹ dội bão hỏa lực vào Iran

Quân đội Mỹ thông báo mở đợt không kích thứ ba trong một tuần nhắm vào các mục tiêu trên lãnh thổ Iran, gây ra hàng loạt tiếng nổ ở nhiều thành phố lớn.
Trung Quốc-Triều Tiên nhất trí tăng cường hợp tác

Trung Quốc-Triều Tiên nhất trí tăng cường hợp tác

Thủ tướng Trung Quốc Lý Cường khẳng định duy trì và phát triển quan hệ Trung Quốc-Triều Tiên là chính sách nhất quán của Bắc Kinh, bày tỏ sẵn sàng cùng Bình Nhưỡng tăng cường trao đổi cấp cao...
Trung Quốc kích hoạt đồng loạt cơ chế khẩn cấp ứng phó siêu bão Bavi

Trung Quốc kích hoạt đồng loạt cơ chế khẩn cấp ứng phó siêu bão Bavi

Trung Quốc đang triển khai đồng bộ các biện pháp phòng chống thiên tai khi siêu bão Bavi tiến gần bờ biển phía Đông. Nhiều bộ, ngành và địa phương đã đồng loạt kích hoạt các cơ chế ứng phó khẩn cấp, tăng cường dự báo, cảnh báo, sơ tán người dân khỏi khu vực nguy hiểm, bố trí sẵn lực lượng cứu hộ và vật tư nhằm hạn chế thấp nhất thiệt hại về người và tài sản.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!