Với phong độ ổn định cùng tài năng đã được khẳng định, thủ môn Văn Công sẽ khiến Tấn Trường khó có cơ hội được bắt chính ở trận đấu tới đây của Hà Nội.
Vào ngày 12/6 tới đây, Hà Nội sẽ có chuyến làm khách trên sân của HL Hà Tĩnh. Trước đối thủ trẻ, khỏe và quan trọng hơn là đã quá quen thuộc với điều kiện thời tiết khắc nghiệt ở Hà Tĩnh như đội chủ nhà, Hà Nội được dự báo sẽ gặp nhiều khó khăn.
Sẽ là bình thường nếu như các trận đấu khác, Hà Nội thi đấu trong điều kiện thời tiết mát mẻ. Nhưng lần này, họ sẽ ra sân từ lúc 17h00 để khởi động, làm các thủ tục và 1 tiếng sau đó bước vào trận đấu với HL Hà Tĩnh.
Nên nhớ, thời tiết ở Hà Tĩnh vô cùng khắc nghiệt với gió Lào “cực gắt”. Trong điều kiện như vậy, Tấn Trường – vốn đã quen với thời tiết nắng gắt ở quê nhà Đồng Tháp (gần giống với Hà Tĩnh) - dường như sẽ phù hợp để bắt chính trước HL Hà Tĩnh?
Tuy nhiên, điều này khó xảy ra bởi thủ môn Văn Công đang duy trì phong độ cao và nhìn cái cách anh ra vào hợp lý, phản xạ nhanh trong trận đấu mới đây gặp HAGL, không lý gì BHL không tin tưởng tiếp tục để anh bắt chính.
Thật ra, khi về đầu quân cho Hà Nội, tân binh Tấn Trường đã thẳng thắn nói rằng anh đến với đội bóng Thủ đô không phải để cạnh tranh với Văn Công mà chỉ tập trung vào việc tập luyện sao cho tốt, còn việc lựa chọn ai bắt chính là quyền của BHL.
Tấn Trường được đánh giá là thủ môn dày dạn kinh nghiệm nhưng lại hay mắc sai sót sơ đẳng khiến anh bị rất nhiều ánh mắt hoài nghi về thái độ thi đấu. Việc anh về đầu quân cho Hà Nội chỉ là phương án khi thủ môn dự bị cho Văn Công là Minh Long gặp chấn thương nghỉ dài hạn.
Trận đấu vừa qua gặp HAGL, Tấn Trường được đăng ký là thủ môn số 2 và đẩy thủ môn trẻ Minh Hiếu lên… khán đài.
Vinicius Junior lập siêu phẩm ở phút 90+9 để giúp Brazil thắng kịch tính Colombia 2-1, qua đó leo lên vị trí thứ 2 bảng xếp hạng vòng loại World Cup 2026 khu vực Nam Mỹ.
6 ngày trước trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Lào, hậu vệ Jason Quang Vinh đã có quốc tịch Việt Nam. Đây có thể xem là tin vui với HLV Kim Sang Sik, trong kế hoạch nhân sự đường dài của “Những chiến binh sao Vàng”.
Mùa hè sắp tới hứa hẹn đầy bận rộn tại Manchester City khi đội bóng của Guardiola chuẩn bị chi 200 triệu euro để bổ sung hai ngôi sao sáng giá nhằm cứu vãn một mùa giải thất vọng.
Với việc khẳng định sẽ ưu tiên những cầu thủ giàu kinh nghiệm, được thi đấu nhiều tại V.League, HLV Đinh Hồng Vinh dường như đã có trong tay bộ khung ưng ý nhất cho U22 Việt Nam ở giải bóng đá quốc tế CFA Team China 2025.
Liverpool đã trải một tuần, chính xác là 4 ngày ác mộng. Từ tham vọng giành "cú ăn ba", mọi thứ bỗng chốc tan biến nhanh chóng khi đoàn quân của Arne Slot đã tuột mất hai mục tiêu là Champions League và Cúp Liên đoàn.
Ở trận đấu giữa Liverpool vs Newcastle tại chung kết cúp Liên đoàn Anh 2024/25, sự xuất sắc của Burn và Isak đã giúp cho "Chích chòe" thắng trận 2-1. Đánh bại Liverpool, Newcastle đã giành chức vô địch giải đấu này.
Kylian Mbappe đã vượt qua cựu tiền đạo người Brazil, Ronaldo Nazario, về số bàn thắng trong mùa giải đầu tiên tại Real Madrid sau cú đúp vào lưới Villarreal.
Liên đoàn Bóng đá Việt Nam kỳ vọng với bộ trang phục phiên bản mới, các cầu thủ sẽ tiếp tục chinh phục những thử thách, khẳng định vị thế của "Binh đoàn Rồng Vàng" trên đấu trường khu vực và quốc tế.
Cùng với ĐT Việt Nam, các đội bóng khác của Đông Nam Á như Thái Lan, Malaysia hay Indonesiay đang chuẩn bị bước vào hành trình cho tham vọng lớn ở Asian Cup 2027 hoặc World Cup 2026.
Trong đợt tập trung đội U22 Việt Nam vào tháng 3/2025 nhằm chuẩn bị cho chuyến tập huấn tại Trung Quốc, huấn luyện viên Kim Sang-sik đã triệu tập 8 cái tên đáng chú ý cho hàng tiền vệ.
Bạn xem trận đấu đêm qua chứ? Bạn hài lòng không? Thành thật mà nói, MU chưa chơi tốt lắm đâu. Nhưng chiến thắng 4-1 trước Sociedad ở lượt về vòng 1/8 Europa League như những tia nắng ban mai, dần xóa tan mây mù bao phủ lấy Old Trafford suốt nhiều tháng qua.
Tiền vệ Việt kiều Andrej Nguyễn An Khánh thể hiện phong độ chói sáng khi ghi bàn thắng mở tỷ số cho đội nhà FK SK Polanka vào lưới Rymarov ở giải hạng 4 CH Czech chiều 9/3.
Nguyễn Hoàng Đức mới chỉ dừng lại ở kỷ lục lót tay V.League trong 1 lần ký kết hợp đồng. Người nắm giữ con số khủng nhất tính cho đến hiện tại là Quang Hải! Dưới đây là 10 cầu thủ đắt giá nhất lịch sử V.League, tính trên phương diện khoản lót tay họ nhận được.
Thủ môn Hồ Tùng Hân, người đang chơi tại Singapore, sẽ có thêm cơ hội bắt chính tại U22 Việt Nam sau những biến động mới đây liên quan tới người gác đền.
Bayern Munich, Liverpool, Barcelona và Inter Milan đang có được lợi thế khi cùng giành chiến thắng ở loạt trận lượt đi vòng 1/8 Champions League diễn ra sáng 6/3.
Hàng công rực lửa, hàng thủ mong manh, Real Madrid bước vào giai đoạn quyết định của mùa giải với những nỗi lo chồng chất. Liệu Carlo Ancelotti có thể tìm ra lời giải cho bài toán hóc búa này?