Tìm được đối tượng gây tai nạn chết người rồi bỏ trốn

(Baohatinh.vn) - Theo thông tin từ cơ quan CSĐT Công an huyện Can Lộc, đơn vị đã làm rõ Lê Xuân Diệu (1975, trú tại xóm Tân Bình, xã Gia Hanh, Can Lộc, Hà Tĩnh) là đối tượng gây ra vụ tai nạn giao thông rồi bỏ chạy trong đêm 22/7.

tim duoc doi tuong gay tai nan chet nguoi roi bo tron

Đối tượng Lê Xuân Diệu khai nhận hành vi tại Công an huyện Can Lộc

Trước đó, vào hồi 0h00’ ngày 23/7/2017, Công an huyện Can Lộc nhận được tin báo về việc tại km383+250 QL 15A đoạn qua xã Thượng Lộc (Can Lộc) có người đàn ông chết chưa rõ nguyên nhân ở bên vệ đường.

Nhận được tin báo, Công an huyện đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, thu thập các tài liệu, chứng cứ, đồng thời xác minh rõ nạn nhân là ông Lê Văn Phương (1967, trú tại xóm Long Minh, xã Thạch Tiến, huyện Thạch Hà),

Sau khi tiến hành các biện pháp điều tra ban đầu, Công an huyện xác định đây là vụ tai nạn giao thông và lái xe đã bỏ chạy.

Lãnh đạo Công an huyện Can Lộc đã tập trung chỉ đạo, huy động lực lượng soát xét các đối tượng nghi vấn nổi lên; phối hợp với công an các huyện, thị xã lân cận thu thập chứng cứ có liên quan…

Sau một thời gian tiến hành đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, đến 14h cùng ngày, cơ quan CSĐT Công an huyện xác định đối tượng Lê Xuân Diệu (SN 1975, trú tại xóm Tân Bình, xã Gia Hanh, Can Lộc) có nhiều biểu hiện nghi vấn liên quan và đã triệu tập đối tượng lên làm việc.

Tại cơ quan Công an huyện, đối tượng Lê Xuân Diệu đã khai nhận toàn bộ hành vi trên khi điều khiển xe ô tô BKS 37C-151.35 gây ra vụ tai nạn giao thông rồi bỏ chạy.

Công an huyện Can Lộc tiếp tục điều tra, lập hồ sơ xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Chủ đề Tai nạn giao thông

Chủ đề Gây rối - Trật tự - Phá hoại

Đọc thêm

Cảnh báo "bẫy" lừa đảo cá độ bóng đá mùa World Cup

Cảnh báo "bẫy" lừa đảo cá độ bóng đá mùa World Cup

World Cup là ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh, nhưng cũng là thời điểm tội phạm công nghệ cao và các đường dây cá độ trực tuyến gia tăng hoạt động. Người dân Hà Tĩnh cần nâng cao cảnh giác, tránh trở thành nạn nhân của các chiêu trò lừa đảo.
Nhanh chóng dập tắt cháy rừng ở Kỳ Anh

Nhanh chóng dập tắt cháy rừng ở Kỳ Anh

Ngay sau khi nhận được tin báo cháy rừng tràm ở sát nhà dân, chính quyền xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đã huy động hàng trăm người cùng phương tiện, thiết bị chữa cháy để dập lửa.
Tiện một bước, nguy hiểm khôn lường

Tiện một bước, nguy hiểm khôn lường

Tâm lý tiện đâu đi đó khiến nhiều người đi bộ ở Hà Tĩnh bỏ qua các điểm sang đường an toàn để băng cắt giữa dòng xe. Hành vi này tiềm ẩn nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông.
Đột kích "ổ thác loạn", phát hiện đường dây lừa đảo xuyên biên giới

Đột kích "ổ thác loạn", phát hiện đường dây lừa đảo xuyên biên giới

Từ những dấu hiệu nghi vấn tại một cơ sở lưu trú, Công an phường Thủ Đức phối hợp cùng Công an TP Hồ Chí Minh đã triệt phá thành công một tụ điểm nhóm người nước ngoài tụ tập sử dụng trái phép chất ma túy. Đáng chú ý, qua đấu tranh mở rộng, lực lượng công an còn phát hiện, ngăn chặn một đường dây có dấu hiệu lừa đảo công nghệ cao xuyên quốc gia.
Nhanh chóng dập tắt lửa rừng ở Nghi Xuân

Nhanh chóng dập tắt lửa rừng ở Nghi Xuân

Ngay sau khi nhận được tin báo cháy rừng phòng hộ, xã Nghi Xuân (Hà Tĩnh) đã huy động hàng trăm người thuộc nhiều lực lượng cùng phương tiện, thiết bị chữa cháy để dập lửa.
Tìm thấy thi thể hai nạn nhân đuối nước tại suối Thia

Tìm thấy thi thể hai nạn nhân đuối nước tại suối Thia

Sau nhiều giờ nỗ lực tìm kiếm xuyên đêm trong điều kiện địa hình phức tạp, sáng 1/6, các lực lượng chức năng tỉnh Lào Cai đã tìm thấy thi thể hai cháu bé bị đuối nước tại suối Thia, đoạn qua phường Trung Tâm, tỉnh Lào Cai.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!