Tỉnh Đồng Nai ủng hộ đồng bào lũ lụt Hà Tĩnh 500 triệu đồng

(Baohatinh.vn) - Với tinh thần “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm rách”, chiều 3/11, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Huỳnh Văn Tới thay mặt cán bộ và nhân dân tỉnh Đồng Nai đến trao 500 triệu đồng ủng hộ đồng bào lũ lụt Hà Tĩnh. Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Từ Văn Diện tiếp đoàn.

tinh dong nai ung ho dong bao lu lut ha tinh 500 trieu dong

Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Đồng Nai - Huỳnh Văn Tới cho biết, ngay sau khi nghe thông tin về lũ lụt, UBMTQ tỉnh Đồng Nai đã kêu gọi, vận động chung tay giúp đỡ người dân vùng bị thiên tai và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân và cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn.

Thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Hà Tĩnh, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Hà Tĩnh Từ Văn Diện cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ, động viên của cán bộ và nhân dân tỉnh Đồng Nai đối với bà con vùng lũ Hà Tĩnh. Món quà giàu ý nghĩa của những tấm lòng hảo tâm ở Đồng Nai sẽ được tỉnh chuyển đến kịp thời, đúng đối tượng.

Chủ đề TẬP TRUNG ỨNG PHÓ, KHẮC PHỤC HẬU QUẢ MƯA LŨ

Chủ đề Hạn hán - Thiên tai

Đọc thêm

Thắp lửa khát vọng trường chuyên

Thắp lửa khát vọng trường chuyên

Với bảng vàng thành tích rực rỡ và những gương mặt xuất sắc đã góp phần tô thắm trang sử truyền thống vùng đất học, Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh đã trở thành niềm mơ ước, khát vọng của nhiều học sinh.
Hà Tĩnh xuất hiện nhiều ca bệnh Covid-19

Hà Tĩnh xuất hiện nhiều ca bệnh Covid-19

Từ đầu năm đến nay, trên thế giới ghi nhận số ca mắc Covid-19 gia tăng đáng kể. Tại Hà Tĩnh, số ca bệnh cũng có xu hướng tăng nhẹ và lây nhiễm trong cộng đồng.
Đội nắng, cùng sỹ tử "vượt vũ môn”

Đội nắng, cùng sỹ tử "vượt vũ môn”

Giữa cái nắng gay gắt, tại các hội đồng thi vào lớp 10 ở Hà Tĩnh, màu áo xanh tình nguyện, bóng dáng thấp thỏm của phụ huynh "đội nắng" chờ đón con đã trở thành những hình ảnh quen thuộc, đầy xúc động, tiếp thêm niềm tin cho thí sinh trong hành trình “vượt vũ môn”.
5.500 sáng kiến vì sức khỏe tâm lý: Khi học sinh Vinschool làm chủ hành trình hạnh phúc học đường

5.500 sáng kiến vì sức khỏe tâm lý: Khi học sinh Vinschool làm chủ hành trình hạnh phúc học đường

Lần đầu tiên tại Việt Nam, hơn 5.500 sáng kiến chăm sóc sức khỏe tâm lý học đường đã được chính học sinh Vinschool đề xuất, triển khai và lan tỏa. Không chỉ chia sẻ cảm xúc, các Vinsers còn chủ động hành động để xây dựng môi trường học đường nhân văn, tích cực, nơi mỗi cá nhân được lắng nghe, thấu hiểu và hạnh phúc.
[Motion Graphics] Những điều cần lưu ý trong kỳ thi vào lớp 10 tại Hà Tĩnh

[Motion Graphics] Những điều cần lưu ý trong kỳ thi vào lớp 10 tại Hà Tĩnh

Chiều 2/6, hơn 16.400 thí sinh tại Hà Tĩnh sẽ đến các điểm thi để làm thủ tục dự thi và nghe phổ biến quy chế thi. Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT sẽ chính thức diễn ra trong hai ngày 3 và 4/6. Để tránh mất quyền lợi và đạt kết quả tốt, thí sinh cần đặc biệt lưu ý những quy định quan trọng dưới đây.
Ưu tiên nguồn lực hoàn thành các mục tiêu vì trẻ em

Ưu tiên nguồn lực hoàn thành các mục tiêu vì trẻ em

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh đề nghị, các cấp, ngành, tổ chức, cá nhân tích cực triển khai hoạt động chăm sóc, bảo vệ trẻ em, qua đó xây dựng môi trường sống an toàn, lành mạnh cho trẻ phát triển.