Trích xuất camera, xử phạt lái xe tải "vừa đi vừa rải đá" trên QL 15B

(Baohatinh.vn) - Đội CSGT Trật tự Công an huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) đã lập biên bản xử phạt hành chính và yêu cầu tài xế viết cam kết không để tái xảy ra tình trạng này.

Đội CSGT Trật tự - Công an huyện Cẩm Xuyên cho biết, vào trưa ngày 23/6, trong quá trình tuần tra kiểm soát đảm bảo ATGT tại Km51 trên QL15B thuộc địa phận xã Cẩm Lĩnh, tổ công tác của đơn vị đã phát hiện trên mặt đường rơi vãi những cục đá lớn kéo dài hàng chục mét gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông và mất mỹ quan đô thị.

1.jpg
Đá rơi vãi nhiều trên QL15B thuộc địa phận xã Cẩm Lĩnh (Cẩm Xuyên).

Ngay sau đó, tổ công tác của Đội CSGT Trật tự - Công an huyện Cẩm Xuyên đã phát cảnh báo cho người điều khiển giao thông, đồng thời tổ chức thu dọn đá rơi vãi trên đường.

Tổ công tác cũng tiến hành trích xuất từ hệ thống camera an ninh trên địa bàn và phát hiện phương tiện gây rơi vãi là ô tô tải mang BKS 38C-104.XX, do Lê V. Đ. (SN 1974 , trú tại xã Thạch Thắng, huyện Thạch Hà) điều khiển.

123.jpg
Hình ảnh xe tải vi phạm được trích xuất từ camera.

Lực lượng chức năng đã mời tài xế vi phạm tới làm việc và lập biên bản xử phạt hành chính với lỗi "chở vật liệu xây dựng dễ rơi vãi dù có mui, bạt che đậy nhưng vẫn để rơi vãi'.

Công an huyện Cẩm Xuyên đề nghị sau khi ghi nhận đầy đủ các thông tin về hành vi vi phạm, người dân có thể liên hệ, phản ánh trực tiếp với lực lượng qua số điện thoại của đơn vị: 0239.3861.259, trang Fanpage Công an huyện Cẩm Xuyên: https://www.facebook.com/congancamxuyen/?locale=vi_VN&checkpoint_src=any hoặc trực tiếp đến trụ sở.

Video: Xe tải "vừa đi vừa rải đá" trên QL 15B

Đọc thêm

Hà Tĩnh: Hơn 6.500 chủ ôtô chưa nộp phạt nguội

Hà Tĩnh: Hơn 6.500 chủ ôtô chưa nộp phạt nguội

Lũy kế đến nay, có 6.544 chủ phương tiện ôtô đã được lực lượng chức năng Hà Tĩnh phát thông báo phạt nguội với các lỗi vi phạm khác nhau nhưng vẫn chưa chấp hành việc nộp phạt.
Cơn cuồng nộ sau bàn nhậu và 7 năm trả giá

Cơn cuồng nộ sau bàn nhậu và 7 năm trả giá

Vụ án xét xử Đỗ Ngọc Xuân (trú xã Tân Lâm Hương, TP Hà Tĩnh) về hành vi “Giết người” là lời nhắc nhở về hậu quả của hành động thiếu suy nghĩ, pháp luật không dung thứ cho bạo lực.
Trộm cần máy xúc, lĩnh 24 tháng tù giam

Trộm cần máy xúc, lĩnh 24 tháng tù giam

Sau khi tiêu xài số tiền bất chính do trộm cắp mà có, bị cáo Nguyễn Văn Hảo (trú phường Thạch Linh, TP Hà Tĩnh) đã ra đầu thú và bị tuyên phạt 24 tháng tù giam.