Triệu tập thêm nhóm thanh thiếu niên mang hung khí, gây rối trật tự

(Baohatinh.vn) - Tại TP Hà Tĩnh, hai nhóm thanh thiếu niên xảy ra mâu thuẫn, dùng vỏ chai bia, đá ném vào nhau trên đường Hà Huy Tập.

Công an TP Hà Tĩnh cho biết, đơn vị vừa triệu tập, làm rõ 17 đối tượng có hành vi tụ tập, mang theo hung khí và gây rối trật tự công cộng tại địa bàn vào tối ngày 13/11/2024.

nhom-thanh-thieu-nien-gom-10-nguoi-tru-tai-huyen-ky-anh-4527.jpg

Theo thông tin ban đầu, vào ngày 13/11, nhóm đối tượng gồm 10 thanh thiếu niên trú tại huyện Kỳ Anh (đều sinh từ năm 2006 đến 2009) lên kế hoạch tìm một nhóm thanh niên khác tại TP Hà Tĩnh để đánh nhau sau khi xem các nội dung khiêu khích, giao chiến trên mạng xã hội Tiktok trước đó.

Sau khi tập trung tại xã Kỳ Giang, huyện Kỳ Anh, nhóm này mang theo hung khí gồm kiếm tự chế và vỏ chai bia, di chuyển trên 5 xe máy đến TP Hà Tĩnh. Trong quá trình di chuyển, các đối tượng không đội mũ bảo hiểm, chạy xe với tốc độ cao, rú ga, bấm còi gây náo loạn trên quốc lộ 1A.

nhom-thanh-thieu-nien-gom-7-nguoi-tru-tai-tp-ha-tinh-va-huyen-cam-xuyen-7155.jpg

Tại TP Hà Tĩnh, nhóm này gặp nhóm thanh thiếu niên khác (gồm 7 người) trú tại TP Hà Tĩnh và huyện Cẩm Xuyên. Hai bên xảy ra mâu thuẫn và dùng vỏ chai bia, đá ném vào nhau trên đường Hà Huy Tập, gây nguy hiểm cho người đi đường và làm người dân lo lắng.

Lực lượng Công an TP Hà Tĩnh đã vào cuộc xác minh, điều tra, triệu tập các đối tượng liên quan để làm rõ vụ việc. Tại cơ quan điều tra, các đối tượng đã thừa nhận toàn bộ hành vi vi phạm. Lực lượng chức năng thu giữ 5 xe máy cùng 1 cây kiếm tự chế.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, xử lý theo quy định.

Video: Nhóm thanh thiếu niên chạy xe với tốc độ cao, rú ga, bấm còi gây náo loạn trên quốc lộ 1A

Chủ đề Gây rối - Trật tự - Phá hoại

Đọc thêm

Hành trình lật tẩy "đế chế ảo" Mailisa biến mỹ phẩm giá rẻ thành hàng cao cấp

Hành trình lật tẩy "đế chế ảo" Mailisa biến mỹ phẩm giá rẻ thành hàng cao cấp

Trong bối cảnh thị trường làm đẹp Việt Nam bùng nổ với giá trị hàng tỷ USD, một đế chế mỹ phẩm từng được tung hô như biểu tượng thành công đã sụp đổ bởi những sai phạm kéo dài được giấu kín tinh vi. Doctor Magic thương hiệu gắn liền với chuỗi thẩm mỹ viện Mailisa không chỉ là câu chuyện về những hộp kem dưỡng bóng loáng mà còn là minh chứng cho hoạt động tinh vi của tội phạm kinh tế số, xuyên biên giới.
“Không một mình” trên không gian mạng

“Không một mình” trên không gian mạng

Chiến dịch “Không một mình - Cùng nhau an toàn trực tuyến” được triển khai tại Hà Tĩnh đã góp phần nâng cao nhận thức, trang bị kỹ năng nhận diện nguy cơ và tạo dựng môi trường mạng an toàn, lành mạnh, văn minh cho thanh thiếu niên và cộng đồng.
Ông Lê Trung Khoa bị khởi tố

Ông Lê Trung Khoa bị khởi tố

Bộ Công an cho biết Lê Trung Khoa bị khởi tố với cáo buộc làm, tàng trữ, phát tán, tuyên truyền thông tin, tài liệu, vật phẩm nhằm chống phá Nhà nước.