Trực thăng cảnh sát Thái Lan rơi, bốc cháy dữ dội, 3 người chết

Một trực thăng cảnh sát bị rơi và bốc cháy ở huyện Muang, tỉnh Prachuap Khiri Khan, miền Trung Thái Lan ngày 24-5. Sự việc khiến 3 người thiệt mạng, 1 người kịp nhảy dù thoát ra ngoài.

Chiếc trực thăng cảnh sát bốc cháy dữ dội sau khi rơi ở huyện Muang, tỉnh Prachuap Khiri Khan, miền trung Thái Lan vào chiều 24-5 - Ảnh chụp màn hình Bangkok Post
Chiếc trực thăng cảnh sát bốc cháy dữ dội sau khi rơi ở huyện Muang, tỉnh Prachuap Khiri Khan, miền trung Thái Lan vào chiều 24-5 - Ảnh chụp màn hình Bangkok Post

Báo Bangkok Post đưa tin vụ tai nạn xảy ra tại làng Nong Kok ở huyện Muang, tỉnh Prachuap Khiri Khan (Thái Lan) vào khoảng 13h chiều 24-5 giờ địa phương.

Chiếc trực thăng bốc cháy dữ dội trên mặt đất sau khi rơi. Lính cứu hỏa cùng lực lượng cứu hộ đã được triển khai để dập tắt ngọn lửa.

Theo trang Facebook của Lực lượng cứu hỏa và cứu hộ Thái Lan, hai phi công và một thợ máy có mặt trên chiếc trực thăng đã thiệt mạng. Hiện vẫn chưa rõ tình trạng của người đã thoát ra ngoài bằng dù.

Nhà chức trách thông tin chiếc trực thăng bị rơi là Bell 212, thuộc đơn vị Không quân cảnh sát Kanchanaburi.

Chiếc trực thăng gặp sự cố khi đang trên đường bay từ sân bay Surat Thani sau một hoạt động. Chưa rõ nguyên nhân khiến trực thăng rơi.

Ba người tử nạn được xác định là phi công Pratuang Chulet, phi công Songpol Boonchai, và thợ máy Thinakrit Suwannoi.

Cảnh sát trưởng quốc gia Thái Lan Kittharat Punpetch đã gửi lời chia buồn tới gia đình những người thiệt mạng.

Ông ra lệnh cho các cơ quan liên quan khẩn trương tiến hành điều tra về vụ tai nạn và hỗ trợ ngay lập tức cho gia đình các nạn nhân.

Đây là vụ tai nạn chết chóc thứ hai liên quan đến máy bay cảnh sát ở tỉnh Prachuap Khiri Khan từ đầu năm đến nay.

Hôm 25-4, một chiếc máy bay cỡ nhỏ của cảnh sát nước này đã rơi xuống biển gần sân bay Hua Hin, khiến cả sáu cảnh sát trên máy bay đều thiệt mạng.

tuoitre.vn

Đọc thêm

Mỹ - Iran giao tranh ác liệt, Tehran đóng cửa eo Hormuz

Mỹ - Iran giao tranh ác liệt, Tehran đóng cửa eo Hormuz

Giao tranh một lần nữa nổ ra tại vùng Vịnh giữa quân đội Mỹ và các lực lượng Iran. Theo một số báo cáo, đụng độ diễn ra đặc biệt ác liệt tại khu vực eo biển Hormus, nơi Tehran vừa tuyên bố tái áp đặt phong tỏa.
Biến đổi khí hậu: El Nino có thể đạt cường độ mạnh nhất trong hơn 100 năm

Biến đổi khí hậu: El Nino có thể đạt cường độ mạnh nhất trong hơn 100 năm

Các nhà dự báo khí tượng cảnh báo một hiện tượng El Nino mạnh có thể đang hình thành tại Thái Bình Dương, với khả năng trở thành một trong những sự kiện mạnh nhất từng ghi nhận trong hơn một thế kỷ. Diễn biến này có thể làm thay đổi mạnh mẽ các mô hình thời tiết toàn cầu trong những tháng tới.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!